Vụ đâm chết bạn nhậu ở Định Quán, Đồng Nai xảy ra vào khoảng 15 giờ 30 phút ngày hôm qua 2/9. Sau khi gây án, nghi can đã uống thuốc trừ sâu tự tử nhưng may mắn được người thân phát hiện kịp thời và đưa đi bệnh viện cấp cứu.

Vụ đâm chết bạn nhậu ở Định Quán, Đồng Nai

Theo thông tin mới nhất nhận được từ phía lực lượng chức năng huyện Định Quán, tỉnh Đồng Nai thì vào khoảng 15 giờ 30 phút ngày hôm qua 2/9, trên địa bàn huyện đã xảy ra một vụ án mạng vô cùng nghiêm trọng.

Cụ thể, nạn nhân được xác định là anh Vũ Văn Toàn, 32 tuổi, trú tại phố Hiệp Tân 2, thị trấn Định Quán, huyện Định Quán còn nghi can là Nguyễn Văn Lê, 27 tuổi, trú cùng khu phố.

dam chet ban nhau

Vụ đâm chết bạn nhậu ở Định Quán, Đồng Nai

Được biết, vào khoảng 15 giờ 30 phút ngày 2/9, anh Toàn cùng Lê và một số người bạn khác tổ chức ăn nhậu nhân dịp nghỉ lễ ngày Quốc Khánh. Tuy nhiên đến khoảng 16 giờ cùng ngày, anh Toàn và Lê đã xảy ra xích mích, xô xát trong lúc uống rượu. Lúc đó mọi người có mặt đã can ngăn nên Lê bỏ đi. Nhưng sau đó, đối tượng này lại quay lại và dùng một con dao đâm anh Toàn một nhát chí mạng khiến nạn nhân gục trong vũng máu.

Sau khi gây án, Lê đã nảy sinh ý định tự tử nên đã mua một chai thuốc trừ sâu về uống nhưng may mắn được người thân phát hiện và đưa đi bệnh viện cấp cứu, may mắn giữ được tính mạng.

Vụ việc cũng đã được trình báo lên cơ quan chức năng. Sau khi tiếp nhận thông tin, lực lượng chức năng đã tới hiện trường lập biên bản, điều tra và làm rõ vụ án mạng.

Trước đó tại huyện Trảng Bàng, tỉnh Tây Ninh cũng đã xảy ra vụ đâm chết bạn nhậu.

dam chet ban nhau a

Vụ đâm chết bạn nhậu ở Định Quán, Đồng Nai và vụ việc tương tự

Nạn nhân được xác định là anh Võ Hùng Linh, 37 tuổi, ngụ tại huyện Trảng Bàng.

Được biết vào khoảng 19 giờ ngày 30/8, một đối tượng tên Kha cùng một vài bạn bè uống rượu. Sau đó anh Linh đã tới tham gia nhậu cùng. Trên bàn nhậu, Kha nhắc đến việc anh Linh từng đánh anh trai Kha nên hai người đã xảy ra mâu thuẫn, ẩu đả.

Sau đó, Linh đi vào trong còn Kha tức giận bỏ về nhà lấy dao, súng điện rồi quay trở lại hù dọa Linh. Khi đó, giữa Kha và Linh tiếp tục đánh nhau, rồi bất ngờ Kha rút dao đâm nhiều nhát vào người Linh. Người dân đưa Linh đến bệnh viện cấp cứu nhưng nạn nhân đã tử vong ngay sau đó. Sau khi gây án, Kha đã vứt lại dao rồi bỏ trốn khỏi hiện trường.

  • Vụ đâm chết bạn nhậu ở Trảng Bàng, Tây Ninh