Vụ đâm chết người sau hát Karaoke ở thị trấn Mỹ Thọ, Cao Lãnh, Đồng Tháp do mâu thuẫn hiện đang được lực lượng công an tích cực vào cuộc làm rõ. Sau khi gây án, cả 3 đối tượng...

Vụ đâm chết người sau hát Karaoke ở thị trấn Mỹ Thọ, Cao Lãnh, Đồng Tháp do mâu thuẫn hiện đang được lực lượng công an tích cực vào cuộc làm rõ. Sau khi gây án, cả 3 đối tượng liên quan đến vụ việc đều bỏ trốn khỏi địa phương nhưng vẫn bị lực lượng công an bắt giữ để điều tra về hành vi giết người.

Vụ đâm chết người sau hát Karaoke ở thị trấn Mỹ Thọ, Cao Lãnh, Đồng Tháp

Theo thông tin mới nhất nhận được từ phía lực lượng chức năng huyện Cao Lãnh, tỉnh Đồng Tháp thì vào khuya ngày 19/3, trên địa bàn huyện đã xảy ra một vụ án mạng ngay trong quán karaoke.

Các đối tượng gây án là Nguyễn Minh Thiện, Nguyễn Hằng Ni, 16 tuổi và Phạm Văn Tâm.

Được biết vào khoảng thời gian trên, anh Nguyễn, 23 tuổi, ngụ tại thành phố Hồ Chí Minh đã tới một quán karaoke nằm ở thị trấn Mỹ Tho, huyện Cao Lãnh cùng nhóm bạn để vui chơi. Tại đây, anh Nguyễn đã yêu cầu chủ quán gọi Ni, một nhân viên lưu động của quán tới rót bia cho và hứa sẽ trả tiền boa.

Vụ đâm chết người sau hát Karaoke ở thị trấn Mỹ Thọ, Cao Lãnh, Đồng Tháp

Vụ đâm chết người sau hát Karaoke ở thị trấn Mỹ Thọ, Cao Lãnh, Đồng Tháp

Sau 2 tiếng hát karaoke thì giữa anh Nguyễn và Ni có xảy ra cãi vã và xích mích. Tuy nhiên mọi người trong quán đã can ngăn nên anh Nguyễn bỏ về trước và đi bộ về nhà người quen gần đó. Còn Ni thì do vẫn còn bực tức nên đã gọi điện cho hai người bạn là Nguyễn Minh Thuận và Phạm Văn Tâm tới để đi tìm nam thanh niên trên đánh nhau.

Và đỉnh điểm là khi cả ba người này nhìn thấy anh Nguyễn đang đi một mình nên cùng lao vào đấm đá. Không chỉ vậy, khi thấy nạn nhân cố vùng vẫy, Tâm còn lao rới và rút dao ra đâm khiến nạn nhân tử vong ngay tại chỗ.

Sau khi gây án, cả 3 đối tượng này đã bỏ trốn khỏi địa phương nhưng sau đó vẫn bị lực lượng công an bắt giữ. Hiện tại, cả Ni, Thiện và Tâm đều bị đưa về trụ sở công an huyện Cao Lãnh, tỉnh Đồng Tháp để điều tra về hành vi giết người.

Vụ đâm chết người sau hát Karaoke ở thị trấn Mỹ Thọ, Cao Lãnh, Đồng Tháp một

Vụ đâm chết người sau hát Karaoke ở thị trấn Mỹ Thọ, Cao Lãnh, Đồng Tháp và vụ việc tương tự

Trước đó trong quán Karaoke Việt Nam ở xã Trung An, thành phố Mỹ Tho, tỉnh Tiền Giang cũng đã xảy ra một vụ án mạng. Nạn nhân bị sát hại là anh Nguyễn Ngọc Thái, 27 tuổi, ngụ xã Long Hưng, huyện Châu Thành, tỉnh Tiền Giang.

Được biết vào khoảng 21 giờ ngày 23 tháng 2, anh Thái tới phòng số 4 của quán karaoke này để hát cùng bạn bè. Sau khi kết thúc, anh cùng nhóm bạn giằng co về chuyện đòi tình tiền. Trong lúc đó có 2 thanh niên lạ mặt tới gây sự nên hai bên xảy ra mâu thuẫn. Đỉnh điểm là khi anh Thái bị hai nam thanh niên kia dùng dao nhọn đâm và tử vong trên đường tới bệnh viện.

  • Vụ giết người ở quán Karaoke Việt Nam, Trung An, Mỹ Tho, Tiền Giang ngày 23/2

  • Một phụ nữ chết vì xe bus đâm trên đường Cầu Giấy, Hà Nội

  • Bắt nghi phạm siết cổ người xe ôm chết ở cư xá Cửu Long đường Ngô Tất Tố