Vụ đâm chết người vì không được mời nhậu ở xã Trung Lập Hạ, Củ Chi hiện đang được lực lượng cảnh sát điều tra tội phạm về trật tự xã hội công an thành phố Hồ Chí Minh thụ...

Vụ đâm chết người vì không được mời nhậu ở xã Trung Lập Hạ, Củ Chi hiện đang được lực lượng cảnh sát điều tra tội phạm về trật tự xã hội công an thành phố Hồ Chí Minh thụ lý. Đối tượng Nguyễn Văn Hoàng sau khi tự tử nhưng không thành, đã được người dân đưa đi cấp cứu và hiện tại tình trạng đã hồi phục.

Vụ đâm chết người vì không được mời nhậu ở xã Trung Lập Hạ, Củ Chi

Theo thông tin nhận được từ phía lực lượng chức năng huyện Củ Chi, thành phố Hồ Chí Minh thì vào tối ngày 1/12, trên địa bàn huyện đã xảy ra một vụ án mạng.

Đối tượng gây án là Nguyễn Văn Hoàng, 28 tuổi, ngụ tại Tây Ninh còn nạn nhân là anh Lê Hà Tân, 28 tuổi, ngụ tại Đồng Tháp.

Được biết anh Hoàng có quan hệ tình cảm với chị V.T.H, 40 tuổi và cả hai đã cùng thuê nhà trọ để sống chung ở ấp Trảng Lắm thuộc xã Trung Lập Hạ, huyện Củ Chi, thành phố Hồ Chí Minh.

Sự việc đau lòng xảy ra vào tối ngày 1/1 khi những người ở cùng khu trọ của anh Tân tổ chức ăn nhậu. Hôm đó mọi người có mời chị H sang tham dự nhưng lại không mời Hoàng. Vì thấy mình bị coi thường nên Hoàng vô cùng bực tức đã gọi chị H về phòng mà chửi bới, đánh đập cho hả giận.

Vụ đâm chết người vì không được mời nhậu ở xã Trung Lập Hạ, Củ Chi

Vụ đâm chết người vì không được mời nhậu ở xã Trung Lập Hạ, Củ Chi

Thấy chị H bị đánh đập dã man nên anh Tân đã xông vào can ngăn và đỉnh điểm của sự việc là khi Hoàng nổi giận, dùng dao đâm nhát chí mạng vào anh Tân khiến nạn nhân bị thương tích nặng, mất máu quá nhiều và tử vong ngay tại chỗ.

Còn về phía Hoàng thì sau khi gây án, đối tượng này đã tự dùng dao đâm vào ngực tự sát nhưng đã sớm được người dân đưa đi bệnh viện cấp cứu kịp thời nên qua được cơn nguy kịch. Hiện tại sức khỏe của Hoàng đã hồi phục và được lực lượng công an huyện Củ Chi, thành phố Hồ Chí Minh giao cho Phòng cảnh sát điều tra tội phạm về trật tự xã hội công an thành phố Hồ Chí Minh để điều tra về hành vi giết người.

Vụ đâm chết người vì không được mời nhậu ở xã Trung Lập Hạ, Củ Chi hai

Vụ đâm chết người vì không được mời nhậu ở xã Trung Lập Hạ, Củ Chi đang được cơ quan công an vào cuộc điều tra

Vụ án cũng đang được hoàn tất hồ sơ và được Phòng cảnh sát điều tra tội phạm về trật tự xã hội công an thành phố Hồ Chí Minh thụ lý.

Trước đó vào khoảng 22h30 ngày 1/1, tại một quán karaoke nằm ở huyện Lang Chánh thuộc tỉnh Thanh Hóa cũng đã xảy ra một vụ hỗn chiến kinh hoàng khiến nạn nhân Lương Khánh Tùng, 30 tuổi, ngụ tại huyện Lang Chánh, tỉnh Thanh Hóa tử vong.

Hung thủ trong vụ án trên là Phạm Văn Hùng, ngụ tại huyện Ngọc Lặc, tỉnh Thanh Hóa.

Vụ đâm chết người vì không được mời nhậu ở xã Trung Lập Hạ, Củ Chi ba

Vụ đâm chết người vì không được mời nhậu ở xã Trung Lập Hạ, Củ Chi và vụ việc tương tự

Được biết nguyên nhân của vụ hỗn chiến là do giành phòng hát với nhau và trong khi xô xát thì Hùng đã rút dao đâm  một nhát vào ngực trái Tùng. Sau khi gây án thì hung thủ cũng đến cơ quan công an đầu thú.

  • Đâm chết người khi hát karaoke ở Lang Chánh Thanh Hóa
  • Vụ đánh nhau đâm chết người tại quán Karaoke Nhật Hạ ở Đức Hạnh Đức Linh