Vụ đâm tử vong bạn nhậu vì vợ bị vỗ mông: Nghi phạm gọi điện về cho mẹ sau khi gây án

12:24 31/08/2018

Sau khi dùng kéo đâm tử vong bạn nhậu, Vũ Tuấn Anh đã gọi điện về cho mẹ mình và nói: "Mẹ ơi con gây án rồi, con lấy kéo đâm chết người ta, mẹ lên bệnh viện xem người ta sống hay chết".

nguoi-dan-ong-cam-keo-dam-nam-thanh-nien-tu-vong
Vũ Tuấn Anh tại cơ quan công an.

Liên quan đến vụ nam thanh niên bị đâm tử vong do vỗ mông vợ bạn nhậu, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Tuyên Quang vẫn đang tạm giữ hình sự Vũ Tuấn Anh (SN 1984, trú tại xã An Tường, TP Tuyên Quang, Tuyên Quang) để điều tra làm rõ về hành vi Giết người.

Nạn nhân trong vụ án mạng là anh Nguyễn Mạnh H. (SN 1990, trú tại xã An Tường, TP Tuyên Quang, Tuyên Quang).

Tại cơ quan công an, Vũ Tuấn Anh khai nhận, khoảng 23h ngày 29/8, anh dẫn vợ là chị Nguyễn Thị Ánh N. cùng con 9 tuổi đi ăn bánh cuốn Tuấn Thuý có địa chỉ tại phường Tân Quang. Sau khi vào quán, Tuấn Anh thấy có khoảng 10 người, trong đó có một số người anh quen biết đang ăn bánh cuốn và uống rượu.

Khi vợ chồng anh đang ăn thì một thanh niên ở bàn bên sang mời rượu. Sau khi uống xong, Tuấn Anh lại quay sang mời lại bàn bên cạnh một, hai chén rồi quay lại bàn tiếp tục ăn đêm với vợ.

Ít phút sau anh Nguyễn Mạnh H. sang bàn vợ chồng anh ngồi mời rượu và ngồi ngay cạnh chị N. Tại đây, Tuấn Anh thấy anh H. có hành vi một tay cầm chén rượu, tay còn lại vỗ mông vợ mình hai, ba phát.

Bực tức trước hành vi trên, Tuấn Anh đã gọi nam thanh niên trên ra nói chuyện. Trong cuộc nói chuyện, hai bên đã xảy ra mâu thuẫn rồi xô xát. Anh H. bị Tuấn Anh đấm vào người và đạp ngã xuống mép đường nhựa.

Sau đó, bạn của anh H. chạy ra can ngăn, nhưng Tuấn Anh đã chạy vào trong quán rút một chiếc kéo đâm ba nhát vào người anh H.. Mặc dù được mọi người đưa đi cấp cứu tuy nhiên anh H. đã tử vong do vết thương quá nặng. Còn Tuấn Anh thì bỏ trốn khỏi hiện trường.

Sau khi gây ra sự việc, Tuấn Anh đã gọi điện về cho mẹ mình là bà Nguyễn Thị L. nói “Mẹ ơi con gây án rồi, con lấy kéo đâm chết người ta, mẹ lên bệnh viện xem người ta sống hay chết”.

Nhận được tin báo về vụ việc, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Tuyên Quang đã phối hợp cùng các cơ quan chức năng nhanh chóng có mặt phối hợp cùng các cơ quan chức năng điều tra xác minh.

Đến gần 9h sáng 30/8 được sự vận động của vợ và người thân, Vũ Tuấn Anh đã đến cơ quan công an đầu thú.Tin khác