GO – VIET lên tiếng vụ MC Kim Nhã bị đánh ngất xỉu: Xóa tài khoản, cung cấp lý lịch đối tác tài xế cho công an

Theo Minh Mẫn / Sức Khỏe Cộng Đồng 19:03 09/09/2019

Đại diện hãng GO–VIET cho biết, hãng đã xin lỗi khách hàng, xóa tài khoản vĩnh viễn của tài xế này và cung cấp lý lịch của tải xế này cho công an nếu có xảy ra khiếu kiện.

vu-dien-vien-kim-nha-to-bi-tai-xe-go-viet-danh-ngat-xiu-xoa-tai-khoan-cung-cap-ly-lich-doi-tac-tai-xe-cho-cong-an
Tài xế GO - VIET đánh diễn viên Kim Ngã té xuống đất.

Chiều 9/9, đại diện hãng GO-VIET tại Việt Nam xác nhận có sự việc xô xát giữa đối tác tài xế của hãng và diễn viên Kim Nhã. Hãng này cho rằng, xô xát là hiểu lầm giữa 2 bên.

Theo đó, sau khi xảy ra sự việc, phía GO-VIET đã xuống hiện trường và chủ động liên hệ với Kim Nhã để xin lỗi, đồng thời đề nghị hỗ trợ chi phí cho nữ hành khách này.

Phía GO - VIET cho biết khi tài xế GO-VIET không nhận cuốc thì tài xế này không còn đại diện cho hãng xe nữa.

Khi hành khách kết thúc đặt xe thì hai bên xảy ra mâu thuẫn và xảy ra sự việc như trên.

Ngay sau khi xảy ra sự việc, phía GO-VIET đã xóa tài khoản vĩnh viễn của tài xế này và cung cấp lý lịch của tải xế này cho công an nếu có xảy ra khiếu kiện.

vu-dien-vien-kim-nha-to-bi-tai-xe-go-viet-danh-ngat-xiu-xoa-tai-khoan-cung-cap-ly-lich-doi-tac-tai-xe-cho-cong-an
Diễn viên Kim Nhã.

Mới đây trên trang cá nhân, nữ diễn viên Kim Nhã bất ngờ chia sẻ cô bị tài xế xe ôm công nghệ đánh ngất xỉu. Kim Nhã cho hay, cô sử dụng ứng dụng GO -VIET để đặt xe. Tuy nhiên ứng dụng báo không có tài xế.

Vì sợ ứng dụng GO-VIET bị lỗi, Kim Nhã thoát ra và đặt xe của ứng dụng B. Trong khi đợi tài xế của B đến đón, tài xế của GO -VIET cũng đến đón do Kim Nhã chưa hủy chuyến.

Tài xế của GO-VIET yêu cầu Kim Nhã hủy chuyến hoặc là lên xe.

Kim Nhã hủy chuyến với nguyên nhân do mình. Tuy nhiên, tài xế của GO-VIET vẫn tỏ ra khó chịu, nói nặng lời. Bức xúc trước thái độ của tài xế này, Kim Nhã dùng điện thoại chụp biển số để phản ánh với tổng đài. Ngay lúc đó, cô bị tài xế này đánh.

“Tôi bị túm tóc, đấm liên hồi vào mặt, đập lên cổ lên vai, đạp tớ ngã chúi, ngất xỉu tài xế ứng dụng GO-VIET vẫn lao đến đạp”, Kim Nhã chia sẻ. Theo Kim Nhã, tài xế kia bỏ đi chỉ đến khi chủ một cửa hàng nói không được gây sự.

Với sự hỗ trợ của bạn bè, Kim Nhã được đưa vào phòng cấp cứu. Phía ứng dụng GO -VIET gọi điện xin lỗi vào báo cho tài xế nghỉ việc.

 

Diễn viên Kim Nhã bị tài xế xe ôm công nghệ đánh đến ngất xỉu, nhập viện

Sự việc Kim Nhã bị tài xế xe ôm công nghệ chửi rủa, đánh đến ngất xỉu khiến cộng đồng mạng xôn xao.

 

Vụ Gateway: Vì sao bà Quy bị bắt còn tài xế phiến thì không?

Trong vụ bé lớp 1 Trường Gateway tử vong trên xe ô tô đưa đón, Cơ quan CSĐT đã khởi tố tài xế Doãn Quý Phiến và người đưa đón học sinh là bà Nguyễn Bích Quy cùng tội danh "Vô ý làm chết người". Thế nhưng việc bà Quy bị bắt tạm giam ngay khi khởi tố còn ông Phiến thì vẫn tại ngoại đã khiến nhiều người băn khoăn.

 

Gần trăm tài xế GrabBike tắt ứng dụng, phản đối chính sách thu hộ thuế thu nhập cá nhân của Grab ở TP HCM

Bức xúc về việc công ty có chính sách thu hộ thuế thu nhập cá nhân (TNCN), gần trăm tài xế đồng loạt tắt app để phản đối.

Tin khác