Vụ nam sinh bị đồn đoán làm 4 bạn nữ mang thai: Gia đình nam sinh lên tiếng?

Theo Trung Vương / Sức Khỏe Cộng Đồng 22:24 06/05/2019

Liên quan đến vụ việc một nam sinh lớp 10 bị đồn đoán có quan hệ yêu đương khiến 4 bạn nữ mang thai ở Phú Thọ, mẹ của nam sinh này đã lên tiếng.

Ngôi trường mà nam sinh này theo học
Ngôi trường mà nam sinh này theo học 

Theo đó, trên mạng xã hội xuất hiện thông tin, một nam sinh lớp 10 bị đồn đoán có quan hệ yêu đương khiến 4 bạn nữ mang thai ở trường THPT P.C (tại huyện Lâm Thao, Phú Thọ).

Chiều 6/5, trao đổi với báo chí, mẹ nam sinh này cho biết, những thông tin đăng tải trên mạng xã hội là bịa đặt, không đúng sự thật, gây ảnh hưởng tới cuộc sống của gia đình bà. “Không có việc con tôi khiến nhiều nữ sinh mang bầu như những thông tin đang lan truyền hiện nay”, người mẹ này nói.

Ngoài ra, người mẹ này còn khẳng định, mấy tháng gần đây không có cô gái hay gia đình nào đến nhà bà để phản ánh về việc con trai bà làm người khác có bầu và không có đơn từ hay kiện cáo gì.

Đại diện Sở GD&ĐT Phú Thọ cũng cho biết, Sở GD&ĐT và nhà trường chưa hề nhận được đơn thư phản ánh của phụ huynh hay học sinh về nội dung này. Hiện lãnh đạo Sở đã chỉ đạo phòng giáo dục huyện Lâm Thao, Trường THPT phối hợp với cơ quan công an xác minh, làm rõ tin đồn trên có đúng sự thật hay không. Khi có thông tin chính thức, Sở GD&ĐT Phú Thọ sẽ công khai trên báo chí.

Trước đó trên mạng xã hội xuất hiện thông tin, nam sinh lớp 10 học tại trường THPT P.C (thị trấn Lâm Thao, huyện Lâm Thao, tỉnh Phú Thọ) có quan hệ yêu đương khiến 4 bạn gái cùng mang thai. Hiện tại, 4 bạn gái đã nghỉ học, còn bạn nam vẫn đang đi học bình thường. Các bạn gái đều mang thai ở tháng thứ 6 trở lên, trong số này có trường hợp mang thai đôi.

Hiệu trưởng trường THPT P.C cho biết, nhà trường chưa nhận được đơn thư của gia đình hay em học sinh nào cả, đến thời điểm này thông tin mới chỉ ở mức tin đồn. Sự việc đăng tải đã gây ảnh hưởng đến nhà trường.

Hiện vụ việc đang được cơ quan chức năng điều tra, làm rõ.

 

Thông tin trái chiều vụ nam sinh lớp 10 làm 4 bạn nữ mang thai ở Phú Thọ

Dư luận xã hội đang xôn xao về thông tin nam sinh lớp 10 tại trường THPT Phong Châu (Lâm Thao - Phú Thọ) cùng lúc khiến 4 bạn gái mang bầu.

 

Người bố nhiều lần hiếp dâm con gái ruột đến mang thai 32 tuần

Thấy bụng con gái to bất thường, người mẹ gặng hỏi, mới biết chính người chồng nhiều lần hiếp dâm con gái ruột.

 

Khởi tố thầy giáo làm nữ sinh lớp 8 mang thai 12 tuần tuổi

Ngày 25/4, Công an huyện Bảo Yên (Lao Cai) đã ra quyết định khởi vụ án, khởi tố bị can đối với Nguyễn Việt Anh (SN 1983, trú tại thị trấn Phố Ràng, huyện Bảo Yên) điều tra về hành vi giao cấu với người từ đủ 13 tuổi đến dưới 16 tuổi.

Tin khác