Người đàn ông Việt Nam bị cáo buộc ăn cắp quần áo tại nhiều cửa hàng Hàn Quốc. Ảnh: YonhapNgười đàn ông Việt Nam bị cáo buộc ăn cắp quần áo tại nhiều cửa hàng Hàn Quốc. Ảnh: Yonhap

Theo Sở cảnh sát Jongno, nghi phạm, 32 tuổi, đến Hàn Quốc bằng visa du lịch vào ngày 15/6.

Từ ngày 20-24/6, người đàn ông này lấy trộm 958 sản phẩm quần áo trị giá 36 triệu won (tương đương 700 triệu VND) từ 7 cửa hàng tại Hàn Quốc.

Cảnh sát cho biết nghi phạm đã sử dụng một chiếc túi đặc biệt để tránh báo động chống trộm. Trên quần áo thường có gắn thiết bị cảm ứng chống trộm.

Theo lời khai với cảnh sát, nghi phạm cho biết dự định gửi số quần áo nói trên về cho một đồng phạm ở Việt Nam.

 

Ba người Việt ở Thái Lan bị trói, cướp hàng chục triệu đồng

Một nhóm người Việt Nam ở Thái Lan sáng 31/7 bị hai tên cướp xông vào phòng trọ tấn công và lấy đi các tài sản có giá trị lớn.

 

'Vua đậu phụ' trên đất Mỹ: Từ người đàn ông gốc Việt tay trắng trở thành triệu phú nhờ nỗi nhớ da diết hương vị quê nhà

Người đàn ông gốc Việt tên Minh Tsai được biết đến là "vua đậu phụ" trên đất Mỹ, làm nên thương hiệu Hodo Soy với những sản phẩm chất lượng, được người tiêu dùng yêu thích.

 

Thủ khoa Việt tại ĐH Dược Tyler: 'Khởi đầu muộn, đi đường vòng để đỡ gánh nặng cho bố mẹ'

Xuất sắc nhận danh hiệu Thủ khoa ngành Dược khóa đầu tiên của Đại học Dược Tyler (trực thuộc Đại học Texas, Mỹ), Nguyễn Thị Hồng Ngọc (quê Bình Định) được vinh danh trên được tờ Tyler Morning Telegraph. Tuy nhiên, đằng sau ánh hào quang là những điều chưa kể về nghị lực vượt bậc và con đường vòng mà cô gái Việt chọn đi.

https://saostar.vn/the-gioi/nguoi-dan-ong-viet-nam-bi-bat-vi-an-cap-quan-ao-o-han-quoc-5749218.html