Vụ giết người ở Bí Giàng, Uông Bí, Quảng Ninh vì mâu thuẫn tình cảm

Theo 12:47 25/01/2016

Vụ giết người ở Bí Giàng, Uông Bí, Quảng Ninh vì mâu thuẫn tình cảm đang được lực lượng công an thành phố Uông Bí, tỉnh Quảng Ninh vào cuộc điều tra. Nghi phạm Vũ Văn Quyên cũng đã...

Vụ giết người ở Bí Giàng, Uông Bí, Quảng Ninh vì mâu thuẫn tình cảm đang được lực lượng công an thành phố Uông Bí, tỉnh Quảng Ninh vào cuộc điều tra. Nghi phạm Vũ Văn Quyên cũng đã bị bắt giữ để điều tra về vụ án mạng.

Vụ giết người ở Bí Giàng, Uông Bí, Quảng Ninh vì mâu thuẫn tình cảm

Được biết nghi phạm của vụ án trên là Vũ Văn Quyên, 34 tuổi, trú tại xã Điền Công, thành phố Uông Bí, tỉnh Quảng Ninh. Còn nạn nhân của vụ án là anh Văn Thành Chung, 39 tuổi, trú tại khu Bí Giàng, thành phố Uông Bí, tỉnh Quảng Ninh.

Theo hồ sơ vụ án thì vụ án mạng trên xảy ra vào rạng sáng ngày 23/1 tại đường liên xóm tổ 17 khi Bí Giàng, thành phố Uông Bí, tỉnh Quảng Ninh.

Vụ giết người ở Bí Giàng, Uông Bí, Quảng Ninh vì mâu thuẫn tình cảm một

Chân dung đối tượng trong vụ giết người ở Bí Giàng, Uông Bí, Quảng Ninh vì mâu thuẫn tình cảm

Cụ thể, vào khoảng gần 1h00 sáng ngày 23/1, một số người dân sống gần khu vực này nghe thấy tiếng hô hoán, kếu cứu. Vì vậy mọi người mới kéo nhau chạy sang nhưng sang đến nơi thì mới phát hiện ra anh Chung đã tử vong trên vũng máu còn hung thủ gây án thì đã bỏ chạy và không ai kịp nhận diện hung thủ.

Vụ án mạng nhanh chóng được trình báo lên lực lượng chức năng và chỉ vài phút sau thì lực lượng công an và lực lượng pháp y đã xuống hiện trường để điều tra.

Qua kết quả khám nghiệm ban đầu thì lực lượng pháp y cho hay anh Chung đã bị trúng 17 nhát dao và có nhiều nhát dao chí mạng vào vùng nách và ngực. Ngay lập tức, 100 cảnh sát đã được huy động vài cuộc truy lùng hung thủ.

Và sau 3h00 điều tra bằng các biện pháp nghiệp vụ thì lực lượng cảnh sát đã xác định và bắt giữ được nghi phạm Vũ Văn Quyên.

Tại cơ quan điều tra, đối tượng này đã khai nhận toàn bộ sự việc và cho biết nguyên nhân của vụ án mạng là do mâu thuẫn tình cảm.

Vụ giết người ở Bí Giàng, Uông Bí, Quảng Ninh vì mâu thuẫn tình cảm hai

Vụ giết người ở Bí Giàng, Uông Bí, Quảng Ninh vì mâu thuẫn tình cảm và hung khí gây án

Cụ thể, Quyên từng kết hôn với chị Nguyễn Thị Thanh, 31 tuổi, người tại địa phương. Tuy nhiên trong quá trình sinh sống, hai vợ chồng đã gặp nhiều xích mích nên ly hôn.

Thời gian gần đây Quyên lại nảy sinh ghen tuông khi thấy vợ cũ hay qua lại nhà anh Chung. Và đỉnh điểm của vụ việc là vào tối ngày 23/1, đối tượng này thấy anh Chung đèo vợ cũ của mình về nhà. Vì vậy Quyên đã phục kích trên đường nạn nhân quay về rồi dùng dao chém liên tiếp vào người đàn ông 39 tuổi khiến nạn nhân tử vong ngay tại chỗ.

Hiện tai vụ việc vẫn đang được lực lượng công an thành phố Uông Bí, tỉnh Quảng Ninh điều tra và làm rõ cũng như hoàn thiện hồ sơ để khởi tố đối tượng Vũ Văn Quyên.Tin khác