| Hà Nội 34°C /57% weather

Vụ giết người phi tang xác: Hai nghi phạm có dấu hiệu tâm thần

Bực tức vì thường xuyên bị Hùng đánh, Hiệp thuê Tuấn đánh nạn nhân với giá 1 triệu đồng. Sau khi đánh anh Hùng tử vong, Tuấn và Hiệp đưa thi thể nạn nhân đi chôn tại ba địa điểm khác nhau. Theo cơ quan điều tra, cả hai nghi phạm có dấu hiệu tâm thần.

vu-giet-nguoi-phi-tang-xac-hai-nghi-pham-co-dau-hieu-tam-than
Cơ quan điều tra khám nghiệm tử thi điều tra nguyên nhân vụ việc.

Chiều 12/5, Phòng cảnh sát hình sự Công an TP Đà Nẵng cho biết, đã xác định được nguyên nhân ban đầu vụ 2 nghi phạm giết người rồi chôn xác phi tang xảy ra tại xã Hoà Ninh (huyện Hoà Vang),

The điều tra ban đầu, Nguyễn Văn Hiệp thường xuyên bị Nguyễn Văn Hùng 45 tuổi, cùng trú tại xã Hòa Ninh đánh nên bực tức và nảy sinh ý định trả thù. Ngày 6/5, Hiệp thuê Nguyễn Bá Tuấn (trú thôn 5, xã Hoà Ninh) đánh Hùng với giá 1 triệu đồng. Trong lúc ẩu đả, Tuấn đã dùng búa đập vào đầu Hùng tử vong.

Sau khi gây án, sợ bị phát hiện Hiệp và Tuấn tiến hành chôn xác nạn nhân tại 2 khu vực khác nhau. Sau đó, Hiệp và Tuấn lại đào thi thể nạn nhân lên và đưa đến một bờ ruộng gần đó rồi lấy rạ phủ lên thì bị người dân phát hiện. Cũng theo cơ quan điều tra, hai nghi can Tuấn và Hiệp có dấu hiệu bị tâm thần.

vu-giet-nguoi-phi-tang-xac-hai-nghi-pham-co-dau-hieu-tam-than
Cánh đồng lúa nơi phát hiện thi thể nạn nhân.

Trước đó, chiều 11/5, người dân đi chăn bò tại khu vực thôn Hoà Trung, xã Hoà Ninh (huyện Hòa Vang), phát hiện thi thể một người đàn ông đang phân huỷ nằm dưới lớp rạ cạnh bờ ruộng nên báo lực lượng chức năng.

Vào cuộc điều tra, khuya cùng ngày, Công an xã Hoà Ninh đã bắt giữ hai nghi phạm liên quan đến vụ án là Hiệp và Tuấn

Sáng 12/5, sau khi khám nghiệm tử thi, lực lượng chức năng đã cho tiến hành mai táng thi thể nạn nhân tại nghĩa trang xã Hoà Ninh.

 

Harold Shipman - bác sĩ giết người tàn bạo nhất nước Anh

Harold Shipman (Anh) bị cáo buộc "nghiện giết người", sát hại hơn 200 bệnh nhân bằng cách tiêm quá liều khiến họ đau đớn đến chết.

 

Nhóm nam – nữ tuổi teen giết người vì mâu thuẫn ở TP HCM

Do mâu thuẫn với nam công nhân làm trong xưởng may, Trường đã rủ thêm 10 người khác có độ tuổi từ 14 đến 26 dùng hung khí để đánh hội đồng khiến 1 người tử vong.