Vụ hai thi thể trong thùng nhựa đổ bê tông ở Bình Dương: Các nghi phạm làm gì ở khách sạn?

Theo Trung Vương (T/H) / Sức Khỏe Cộng Đồng 13:45 18/05/2019

Liên quan tới vụ án mạng trong thùng nhựa đổ bê tông ở Bình Dương, các nhân viên bảo vệ nơi mà các nghi phạm thuê cho biết, những nghi phạm này có những hành động vô cùng bí ẩn…

Khách sạn  Tiamo Phú Thịnh nơi mà các nghi phạm ở (Ảnh Kiến Thức)
Khách sạn  Tiamo Phú Thịnh nơi mà các nghi phạm ở (Ảnh Kiến Thức)

Theo Kiến Thức đưa tin, sáng 18/5, ngay khi vừa lập được thành tích xuất sắc ngăn chặn và báo Công an kịp thời bắt giữ 4 nghi can nữ liên quan đến vụ hai thi thể vùi trong bêtông cùng chiếc ôtô chúng định bỏi trốn, lực lượng bảo vệ, nhân viên khách sạn thuộc khu dân cư Tiamo Phú Thịnh (phường Phú Thọ, thành phố Thủ Dầu Một, Bình Dương) vẫn còn ngỡ ngàng; một số bảo vệ, tiếp tân đã xâu chuỗi lại những hành động đầy bí ẩn của của nhóm nghi can trong suốt thời gian ở nơi đây.

Theo nhân viên khách sạn Tiamo thì nhóm người vừa bị bắt giữ này đã đến thuê một phòng ở khách sạn vào khoảng một tháng trước. Người đứng ra thuê phòng sử dụng giấy tờ tên là Lê Ngọc Phương Thảo (29 tuổi, hộ khẩu ở tỉnhTiền Giang).

Các bảo vệ, nhân viên khách sạn ở khu dân cư Tiamo Phú Thịnh kể lại vụ việc phát hiện, chặn bắt 4 đối tượng.
Các bảo vệ, nhân viên khách sạn ở khu dân cư Tiamo Phú Thịnh kể lại vụ việc phát hiện, chặn bắt 4 đối tượng. (Ảnh Kiến Thức)

Một nhân viên khách sạn cho hay: “Nhóm 4 phụ nữ ở khách sạn này được một tháng nay và cũng có hành tung khá bí ẩn”. Theo nhân viên tại đây, hầu như chỉ có một người trong nhóm này tiếp xúc với lễ tân trong thời gian sinh sống tại đây. Cả nhóm hình như đều tóc đều ngắn, một trong số đó có bộ dạng vô cùng ốm yếu, giống như đang thuê khách sạn ở để đi chữa bệnh gần khu vực này.

Vào khoảng 1h ngày 18/5 nhóm này đã quyết định không ở nữa và thu dọn đồ đạc để rời khách sạn. Tuy nhiên một tiếp tân khách sạn vô tình thấy thông tin, hình ảnh các nghi phạm qua báo chí nên đã báo quản lý rồi gọi cho công an đến.

Hai trong số 4 nghi phạm bị cơ quan chức năng bắt giữ
Hai trong số 4 nghi phạm bị cơ quan chức năng bắt giữ

Ở một diễn biến khác, Người lao động cũng đưa tin, rạng sáng nay (18/5), ngay khi bị bảo vệ khu dân cư Tiamo Phú Thịnh (phường Phú Thọ, TP Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương) chặn đầu xe, đối tượng Hà (cầm lái) tỏ ra khá bình tĩnh. Đối tượng này xuống xe hỏi bảo vệ lý do chặn mình. Khi công an tới, đối tượng chấp nhận về đồn nhưng một mực đòi được ngồi chung xe với ba phụ nữ còn lại chứ không muốn bị chia tách.

Một thành viên ban quản trị khu dân cư nói: "Chúng tôi nghĩ nhóm đối tượng này biết mình đang bị truy bắt nên chuẩn bị sẵn tâm lý đối phó rồi. Chứ người bình thường bị chúng tôi chặn vậy là la lối dữ lắm. Khi người phụ nữ cầm lái xuất trình CMND chúng tôi thấy khớp với thông tin công an công bố nên giả vờ nói này nọ để câu giờ chờ công an tới".

Nhân viên khách sạn cho biết nhóm khách này đến thuê một phòng để ở khoảng một tháng trước. Người đứng ra thuê phòng sử dụng giấy tờ tên là Lê Ngọc Phương Thảo (29 tuổi, quê Tiền Giang). Thảo là người thường trao đổi với tiếp tân, ba người phụ nữ còn lại ít khi rời khỏi phòng hoặc nói chuyện với người của khách sạn.

Hiện tại, một trong 4 phụ nữ đã hợp tác với cơ quan Công an. Tuy nhiên, cụ thể thông tin phía công an vẫn chưa tiết lộ. 4 người đang bị tạm giữ gồm: Phạm Thị Thiên Hà (31 tuổi); Trịnh Thị Hồng Hoa (66 tuổi - cùng trú phường Tân Sơn Nhì, quận Tân Phú, TP HCM); Lê Phú Hạnh (54 tuổi, phường Phú Hòa, TP. Thủ Dầu Một, Bình Dương) và Lê Ngọc Phương Thảo (29 tuổi, quê Tiền Giang).

Clip: Người lao động

Hiện vụ việc đang được cơ quan chức năng điều tra, làm rõ.

 

Vụ hai thi thể trong thùng nhựa đổ bê tông ở Bình Dương: Một trong 4 phụ nữ hợp tác với công an

Nguồn tin của PV từ Công an tỉnh Bình Dương cho hay đã có một trong 4 người phụ nữ liên quan đến hai thi thể trong thùng nhựa đổ bê tông ở Bình Dương hợp tác với công an.

 

Hé lộ những bí ẩn về căn nhà phát hiện hai thi thể được chôn giấu trong bê tông

Một ngày sau khi phát hiện hai thi thể bị chôn giấu trong bê tông, hàng loạt những tình tiết bí ẩn về căn nhà đã được hé lộ.

 

Xác định giới tính hai thi thể trong khối bê tông ở Bình Dương

Bước đầu, lực lượng chức năng đã xác định một vài đặc điểm về chiều cao, trang phục, giới tính để phát đi thông tin nhận dạng của hai nạn nhân.

Tin khác