Vụ hai thi thể trong thùng nhựa đổ bê tông ở Bình Dương: Nghi phạm là người đồng tính, đang tu luyện giáo phái lạ

18:19 18/05/2019

Trong quá trình Công an lấy lời khai, một trong số nhóm 4 người đã ra tay sát hại hai người đàn ông tại ấp 5, xã Hưng Hòa, huyện Bàu Bàng cho biết, nhóm người phụ nữ này có theo một giáo phái ít xuất hiện ở Việt Nam.

Ba trong bốn nghi phạm vừa bị cơ quan Công an bắt giữ.
Ba trong bốn nghi phạm vừa bị cơ quan Công an bắt giữ.

Liên quan đến vụ việc phát hiện hai thi thể nam giới trong thùng phuy chứa bê tông, sáng 18/5, Công an tỉnh Bình Dương vẫn đang tập trung, đấu tranh khai thác nhóm 4 người toàn nữ vừa bị bắt giữ.

Theo đó, các đối tượng bị bắt giữ gồm: Phạm Thị Thiên Hà (31 tuổi); Trịnh Thị Hồng Hoa (66 tuổi, cùng trú tại một địa chỉ ở Tân Sơn Nhì, quận Tân Phú, TP.HCM); Lê Phú Hạnh (54 tuổi, thường trú tại phường Phú Hòa, TP Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương) và một người chưa rõ danh tính về trụ sở Phòng CSHS Công an tỉnh Bình Dương để phục vụ công tác điều tra.

Theo VTC News, hàng xóm tại quận Tân Phú của bà Hoa cho biết, bà là người rất hiền lành, cởi mở, vì vậy khi nghe tin bà Hoa liên quan đến án mạng ai trong xóm cũng không tin. Bà Hà (79 tuổi, hàng xóm sát ngôi nhà bà Hoa) nghi ngờ người con gái bà Hoa là nguyên nhân dẫn đến vụ án mạng ở Bình Dương.

Bà Hà cho biết thêm: “Đứa con gái của bà Hoa là người đồng tính nên cuộc sống rất phức tạp. Bà Hoa rất thương con, chiều con nên chắc cũng một phần khiến con bé hư hỏng. Con bé nói gì bà nghe nấy. Việc bán nhà, mua chung cư hay kinh doanh quán cà phê đều con gái bà Hoa quyết. Con bé cũng có một thời gian đi làm việc ở Nhật Bản nhưng sau đó không hiểu vì sao về sớm”.

Căn nhà bị khám xét được cho là nhóm nghi can thuê ở cách hiện trường vụ án mạng hơn 10km (Ảnh Tiền Phong)
Căn nhà bị khám xét được cho là nhóm nghi can thuê ở cách hiện trường vụ án mạng hơn 10km (Ảnh Tiền Phong)

Tiền Phong cũng đưa tin, Đến 11h30 trưa cùng ngày, sau khi lấy lời khai của nhóm nghi can, Công an tỉnh Bình Dương khẩn trương khám nghiệm căn nhà thứ hai có liên quan đến vụ án mạng. Căn nhà thứ hai bị khám xét nằm trên đường D2, khu công nghiệp Bàu Bàng (Bình Dương) cách căn nhà xảy ra án mạng chỉ hơn 10km. Đây là căn nhà được hai người phụ nữ có liên quan đến vụ án mạng thuê.

Cũng giống như căn nhà phát hiện hai thi thể, người dân cho biết căn nhà đang khám xét cũng phủ kín bạt và người thuê không thân thiện với hàng xóm.

 

Khám xét khẩn cấp nhiều địa điểm liên quan vụ 2 thi thể trong bê tông

Công an tỉnh Bình Dương đang tổ chức khám xét nhiều địa điểm liên quan đến vụ án 2 thi thể trong khối bê tông.

 

Vụ hai thi thể trong thùng nhựa đổ bê tông ở Bình Dương: Các nghi phạm làm gì ở khách sạn?

Liên quan tới vụ án mạng trong thùng nhựa đổ bê tông ở Bình Dương, các nhân viên bảo vệ nơi mà các nghi phạm thuê cho biết, những nghi phạm này có những hành động vô cùng bí ẩn…

 

Vụ hai thi thể trong thùng nhựa đổ bê tông ở Bình Dương: Một trong 4 phụ nữ hợp tác với công an

Nguồn tin của PV từ Công an tỉnh Bình Dương cho hay đã có một trong 4 người phụ nữ liên quan đến hai thi thể trong thùng nhựa đổ bê tông ở Bình Dương hợp tác với công an.

Tin khác