Vụ hai vợ chồng tử vong bất thường: Phát hiện lá thư tuyệt mệnh

14:37 12/02/2019

Sáng 12/2, Công an tỉnh Đắk Lắk cho biết, khi khám nghiệm hiện trường phát hiện ra lá thư tuyệt mệnh nghi là của vợ chồng nạn nhân để lại.

9
Ảnh minh họa

Cụ thể, trong buổi sáng cùng ngày, cơ quan chức năng đã hoàn tất khám nghiệm hiện trường, tử thi để làm rõ nguyên nhân tử vong của hai vợ chồng anh N.V. N (39 tuổi) và chị P.T.K.L (34 tuổi), cùng trú tại xã Cư M’lan, huyện Ea Súp.

Tại hiện trường, Công an phát hiện một lá thư tuyệt mệnh nghi là của anh N để lại. Lá thư có nội dung nhờ người thân chăm sóc hai con nhỏ và dặn các con đùm bọc nhau sống. Một cán bộ điều tra cho hay, bước đầu nhận định, vụ án có thể xuất phát từ mâu thuẫn vợ chồng, anh N đã dùng dao chém chết vợ rồi tự tử.

Trước đó, khoảng 16h30 ngày 11/2, hàng xóm qua nhà anh N.V.N và chị P.T.K.L, chơi thì phát hiện vợ chồng anh N nằm bất động, trên người có nhiều vết thương. Ngay sau đó, người dân đã nhanh chóng báo cho cơ quan chức năng đồng thời hô hoán mọi người đưa cả hai vợ chồng anh N đến Bệnh viện Đa khoa huyện Ea Súp cấp cứu.

Tuy nhiên, khi tới bệnh viện huyện, chị L đã tử vong, anh N được chuyển lên Bệnh viện Đa khoa tỉnh Đắk Lắk để cứu chữa nhưng cũng không qua khỏi. Các bác sĩ cho biết, nạn nhân L bị nhiều vết chém ở vùng đầu còn anh N có một vết đâm sâu ở ruột và mất nhiều máu.

 

Đắk Lắk: Hai vợ chồng tử vong bất thường, trên người có nhiều vết đâm chém

Khoảng 16h30 ngày 11/2, tại thôn 1, xã Cư M’lan, huyện Ea Súp đã xảy ra vụ hai vợ chồng tử vong bất thường trên người có nhiều vết đâm, chém trên cơ thể.

 

Thanh Hóa: Xác định nguyên nhân vụ hai vợ chồng tử vong bất thường

Ngày 4/12, Công an tỉnh Thanh Hóa cho biết, qua xác minh ban đầu hai vợ chồng tử vong bất thường tại nhà riêng là do ghen tuông.

 

Hai vợ chồng tử vong ở Thanh Hóa: Phát hiện mảnh giấy để lại nghi của người chồng

Liên quan đến vụ việc người dân phát hiện thi thể hai vợ chồng tử vong, cơ quan chức năng phát hiện một mảnh giấy bên cạnh thi thể người vợ.Tin khác