Vũ Hoàng Việt là ai và Vũ Hoàng Việt sẽ cưới người tình hơn 34 tuổi?

Theo 12:33 28/11/2015

Vũ Hoàng Việt là ai và Vũ Hoàng Việt sẽ cưới người tình hơn 34 tuổi? Đang là chủ đề được cư dân mạng bàn tán xôn xao bởi đây là chuyện tình “phi công trẻ lái máy bay bà già”. Vũ...

Vũ Hoàng Việt là ai và Vũ Hoàng Việt sẽ cưới người tình hơn 34 tuổi? Đang là chủ đề được cư dân mạng bàn tán xôn xao bởi đây là chuyện tình “phi công trẻ lái máy bay bà già”.

Vũ Hoàng Việt là ai và Vũ Hoàng Việt sẽ cưới người tình hơn 34 tuổi? Đôi nét về chàng phi công “giỏi” nhất showbiz Việt.

Phi công trẻ Hoàng Việt còn có tên khác là Vũ Đăng Việt, anh đang là sinh viên trường Đại học Sân khấu - Điện ảnh TP HCM.

Hoàng Việt sinh năm 1989, cao 1.87m, số đo hình thể 100-76-100

Vũ Hoàng Việt là ai và Vũ Hoàng Việt sẽ cưới người tình hơn 34 tuổi một

Vũ Hoàng Việt là ai và Vũ Hoàng Việt sẽ cưới người tình hơn 34 tuổi?

Vũ Hoàng Việt tham gia thi Siêu mẫu Việt 2010 và lọt vào top 10 với mong muốn khẳng định bản thân bằng cách "đi thi".

Chưa bằng lòng với kết quả này, Vũ Hoàng Việt tiếp tục lọt vào Top 5 cuộc thi Siêu mẫu Việt 2011 và trở thành gương mặt quen thuộc của làng thời trang Việt.

Vũ Hoàng Việt là ai và Vũ Hoàng Việt sẽ cưới người tình hơn 34 tuổi ba

Vũ Hoàng Việt là ai và Vũ Hoàng Việt sẽ cưới người tình hơn 34 tuổi?

Tuy nhiên, sự nghiệp của Hoàng Việt không mấy tỏa sáng, khi anh bất ngờ trượt khỏi vòng chung kết Siêu mẫu 2012.

Sau khi thất bại trong cuộc thi này, Hoàng Việt nhanh chóng "mất tích" trên sàn diễn thời trang và các sự kiện giải trí khác.

Tuy nhiên mới đây, Hoàng Việt khiến công chúng ngỡ ngàng trước gương mặt lạ lẫm của mình sau khi đã phẫu thuật thẩm mỹ.

Trong một sự kiện tại TP HCM, anh "tay trong tay" với máy bay bà già tỉ phú khiến dư luận xôn xao bàn tán.

Anh không ngại công khai tình cảm và trao những cử chỉ tình tứ với người yêu trước công chúng.

Vũ Hoàng Việt là ai và Vũ Hoàng Việt sẽ cưới người tình hơn 34 tuổi? Máy bay bà già của Vũ Hoàng Việt

Người yêu Hoàng Việt tên Yvonne Thúy Hoàng, là triệu phú ngành công nghiệp thời trang ở Hollywood, hiện đứng vị trí 500 trong CLB triệu phú Mỹ.

Yvonne Thúy Hoàng cũng đồng thời là triệu phú đầu tiên của quận Cam California, và là người phụ nữ đầu tiên của Đông Nam Á được Mĩ công nhận là triệu phú.

Vũ Hoàng Việt là ai và Vũ Hoàng Việt sẽ cưới người tình hơn 34 tuổi bốn

Vũ Hoàng Việt là ai và Vũ Hoàng Việt sẽ cưới người tình hơn 34 tuổi?

Hoàng Việt chia sẻ: "Đối với tôi, cô ấy rất mực quan tâm và yêu chiều. Cô ấy đã khiến tôi thay đổi tất cả, khiến tôi tự tin hơn, trưởng thành hơn".

Hàng ngày, ngoài thời gian lên giảng đường học tập và đi luyện hình thể, anh dành mọi mối quan tâm cho cô bạn gái lớn tuổi. Cũng chính mối tình "xuyên" tuổi tác này đã giúp Hoàng Việt từ một người mẫu ít biết đến trở thành gương mặt được bàn tán nhiều nhất suốt mấy ngày qua.

Hóa ra tình già của Hoàng Việt không phải là tỷ phú như đồn đại mà chỉ là triệu phú. Người phụ nữ này có tên là Yvonne Thúy Hoàng và theo giới thiệu thì chị là "triệu phú ngành công nghiệp thời trang ở Hollywood", "triệu phú Mỹ gốc Việt đầu tiên ở quận Cam, California""thành viên CLB Top 500 triệu phú Mỹ".

Được biết Yvonne Thúy Hoàng cũng đồng thời là triệu phú đầu tiên của quận Cam California và là người phụ nữ đầu tiên của Đông Nam Á được Mỹ công nhận là triệu phú.

Vũ Hoàng Việt là ai và Vũ Hoàng Việt sẽ cưới người tình hơn 34 tuổi năm

Vũ Hoàng Việt là ai và Vũ Hoàng Việt sẽ cưới người tình hơn 34 tuổi? người tình triệu phú Yvonne Thúy Hoàng

Năm ngoái, nữ triệu phú này đã có một buổi nói chuyện về cách làm giàu tại Hà Nội.

Sau khi thành danh ở Mỹ, Yvonne Thúy Hoàng mở rộng việc kinh ở Việt Nam. Chị có nhiều bạn bè trong trong giới doanh nhân và showbiz TP HCM.

Theo một người bạn của Yvonne Thúy Hoàng thì ở bên ngoài, chị trẻ hơn trong ảnh rất nhiều. Yvonne Thúy Hoàng là người nhanh nhẹn, sắc sảo, nói chuyện có duyên và tính tình đặc biệt vui vẻ. Chị ở đâu là không khí ở đó trở nên sôi động.

Người này cũng cho biết thêm Yvonne Thúy Hoàng đặc biệt thích làm từ thiện. Chị đã bỏ những số tiền lớn để giúp các em bé mồ côi, người già neo đơn, những người khuyết tật... Tổng số tiền mà Yvonne Thúy Hoàng bỏ ra từ thiện từ trước đến nay có lẽ tới hàng triệu đô la Mỹ.

"Bình thường, Yvonne Thúy Hoàng rất kín đáo trong chuyện tình cảm. Không hiểu sao lần này lại om xòm vậy. Đúng là khôn 60 năm, dại một giờ", người này cười nói.

"Chị ấy thích làm việc thiện. Rất có thể đây là cách chị ấy PR cho Hoàng Việt. Chị ấy hy sinh tên tuổi mình để người yêu được nổi tiếng", người bạn của Yvonne Thúy Hoàng nói thêm. "Duyên do đồng tiền định"?

Vũ Hoàng Việt là ai và Vũ Hoàng Việt sẽ cưới người tình hơn 34 tuổi hai

Vũ Hoàng Việt là ai và Vũ Hoàng Việt sẽ cưới người tình hơn 34 tuổi?

Dù lọt Top 5 Siêu mẫu Việt Nam 2011 nhưng Hoàng Việt chìm nghỉm trong hàng tá danh hiệu hoa vương, nam vương, á vương, siêu mẫu Việt. Tên tuổi của anh chỉ được nhiều người biết đến từ 3 ngày nay, khi anh chàng 23 tuổi này công khai mối tình với người phụ nữ ngang tuổi mẹ anh.

Sau đó, Hoàng Việt còn làm công chúng choáng váng khi tung ra loạt ảnh khóa môi, ôm hôn nồng thắm với tình già và khuôn mặt anh bự son phấn. Hoàng Việt còn mập mờ tuyên bố họ hợp nhau trên mọi phương diện. Được biết, Hoàng Vũ quen người yêu triệu phú từ một năm trước và mới chính thức yêu nhau 3 tháng lại đây.

Hiện nay, mối tình của họ là đề tài "hot" trên các diễn đàn. Hầu hết các ý kiến nghi ngờ sự "trong sáng" trong mối tình này, dù Hoàng Việt liên tục khẳng định rằng anh yêu vì tình chứ không phải vì tiền. Thậm chí, một thành viên còn nói vui rằng: "Đây không phải là duyên tiền định mà là duyên do đồng tiền quyết định". Ý kiến này được nhiều người tán thành.

Vũ Hoàng Việt là ai và Vũ Hoàng Việt sẽ cưới người tình hơn 34 tuổi? Phi công lái máy bay giỏi nhất.

Chỉ trong vòng 0,33 giây, từ một tên tuổi thường thường bậc trung, Google đã cho ra 5.630.000 kết quả liên quan đến Vũ Hoàng Việt với những phát ngôn tự tin, can đảm và thật thà không kém đàn chị “cạp đất mà ăn”.

Vũ Hoàng Việt là ai và Vũ Hoàng Việt sẽ cưới người tình hơn 34 tuổi sáu

Vũ Hoàng Việt là ai và Vũ Hoàng Việt sẽ cưới người tình hơn 34 tuổi?

Gây nên cơn sốt không kém cạnh "nữ hoàng nội y", Vũ Hoàng Việt và người tình lập tức chiếm giữ ngôi vị quan trọng, đề tài nóng bỏng trên các trang báo mạng tuần qua. Các báo đua nhau phỏng vấn Việt, tìm hiểu về người tình U60, thậm chí còn ngồi để lắng nghe Việt chia sẻ về tốc độ mọc của râu, cách anh dặm phấn hay chuyện phòng the.

Suốt thời gian theo đuổi nghiệp người mẫu, theo học tại trường nghệ thuật, có lẽ Việt cũng chỉ mong chờ đến ngày hôm nay, khi tên tuổi và số đo ba vòng của mình được thiên hạ ghi nhớ và bàn tán. Những câu hỏi liên quan đến cuộc đại trùng tu dao kéo, người tình già có chu cấp tiền bạc…, Việt đều trả lời rốt ráo. Có lẽ "thật thà" như "nữ hoàng nội y" cũng chào thua.

Vũ Hoàng Việt là ai và Vũ Hoàng Việt sẽ cưới người tình hơn 34 tuổi bảy

Vũ Hoàng Việt là ai và Vũ Hoàng Việt sẽ cưới người tình hơn 34 tuổi?

Dưới đây là những câu phỏng vấn được xem là đỉnh của đỉnh do Vũ Hoàng Việt phát ngôn.

Hoàng Việt được chị ấy chăm sóc về tinh thần và cả tài chính chứ?

“ Ngoài chăm sóc về tinh thần cho tôi, cô ấy cũng có giúp tôi khá nhiều về vật chất. Có tin đồn anh đã nhờ đến dao kéo để chỉnh sửa lại nhan sắc của mình, có chuyện đó không? - Có sửa một chút xíu thôi. Với lại tôi mập lên, để râu nên mọi người thấy khác chứ hoàn toàn không có chuyện “đại trùng tu nhan sắc” đâu” (cười).

Nhưng rõ ràng khuôn mặt Hoàng Việt trắng hơn và khác lắm?

“Đó là do công nghệ make-up. Tôi chăm chút trang điểm đậm hơn chút xíu, phần do góc ảnh, photoshop nữa nên trông khác thế thôi”.

Đính kèm những bài phỏng vấn Việt là những hình ảnh yêu đương tình tứ với người yêu trong chuyến du lịch Thái Lan, cả hai cùng vòng tay tạo hình trái tim, ôm ấp nhau. Và họ đều có một nét chung là cả hai đều trang điểm rất đậm. Hoàng Việt tô son đỏ hồng, bên cạnh người yêu - quý bà Yvonne Thúy Hoàng - tô môi đỏ chót.

Lông mày cả hai cũng đều được tỉa gọt và vẽ lại cho thật sắc sảo. Hoàng Việt mang đầy đủ phẩm chất của một nghệ sĩ nổi tiếng nhờ scandal khi chiến dịch truyền thông về tình cảm được chuẩn bị bài bản. Sau hàng loạt bài báo, anh chủ động gửi email trần tình về tình cảm.

Vũ Hoàng Việt là ai và Vũ Hoàng Việt sẽ cưới người tình hơn 34 tuổi tám

Vũ Hoàng Việt là ai và Vũ Hoàng Việt sẽ cưới người tình hơn 34 tuổi?

Một nhà báo của tờ báo nổi tiếng đã công khai lá thư của Việt gửi cho anh với những nội dung thật thà đến mức khó hiểu

Việt thừa nhận mình là “chuẩn men”:

“Tôi là trai trẻ, đẹp, vòng 1 to, vòng 2 thon, vòng 3 căng, cộng với chiều cao 1m86, tôi có người mê là chuyện bình thường. Dù ai đó ghen ghét có nói cái bản mặt của tôi sến như đang đi hát cải lương, chả sao! Bữa báo đăng tấm hình của tôi với bạn gái, thiệt là tức, vì tôi có dặm chút phấn và thoa son dưỡng nhẹ nhàng nhưng không hiểu sao khi lên hình thì trông mặt mình lại giống trang điểm quá đậm vậy, chứ tôi không có nữ tính đâu, “chuẩn men” nhá!”.

Anh làm cho tất cả các siêu mẫu khác phải nghẹt thở vì ganh tị:

“Tất cả những gì tôi đang có, phải nói là ước mơ của không ít đứa siêu mẫu khác. Chẳng phải chúng tôi, những chàng trai mới lớn suốt ngày kiên trì, mài đũng quần, đổ biết bao mồ hôi, công sức ở các phòng tập tạ để có được thân hình hoàn mỹ. Rồi chạy chọt, thi thố không biết bao nhiêu cuộc thi siêu mẫu, mít-tơ… hòng kiếm cái danh, để có ngày có người để mắt tới hay sao. Đứa nào nói đi thi vì đam mê với sàn diễn là nói xạo, vì tui cũng từng đi thi nên tui hiểu mà. Cái đích vẫn là muốn có người lo lắng cho mình như Ngọc Trinh thôi. Tuy thế, tôi phải khẳng định, tôi đúng chuẩn trai ngoan như gái ngoan Ngọc Trinh đã từng nói, chứ không phải trai hư (thế nên giờ đây tôi mới có bạn gái đáng tự hào - một triệu phú người Mỹ gốc Việt)”.

Vũ Hoàng Việt là ai và Vũ Hoàng Việt sẽ cưới người tình hơn 34 tuổi chín

Vũ Hoàng Việt là ai và Vũ Hoàng Việt sẽ cưới người tình hơn 34 tuổi?

Chưa hết, chuyện mà ai cũng tò mò cũng được Việt giải đáp ngọn ngành:

“Ngoài tình cảm, tôi và bạn gái còn hợp nhau trong nhiều chuyện khác nên quyết định tìm hiểu và trở thành người yêu. Hợp cái gì khác thì các bạn cũng hiểu rồi hen, tôi không nói ra đâu, mắc cỡ lắm, với lại tôi là trai ngoan mà, ai lại nói sỗ sàng chuyện phòng the ở chốn đông người được!”.

Không biết quý phụ huynh của Việt có tự hào về con trai mình hay không chứ thiên hạ đã sắp nháo nhào vì anh.

“Nói nhỏ nghe, nhờ bạn gái “chỉ dẫn” mà tôi đã đi tân trang nhan sắc thêm một chút. Tôi đi sửa chân mày, xăm thêm 1 chút cho đậm đà. Mũi chưa cao lắm, nên tôi cũng quyết định làm thêm một chút. Mặt tôi dạo này bị mụn nhiều, với lại do cứ ăn rồi ngủ với người yêu, nên mặt tôi trông có bự và phính ra, nhìn tròn quay, chứ tôi không có đi bơm mặt như mọi người nói à nha. Tôi còn phải nuôi râu (dù râu của tôi loe hoe, hông đẹp lắm), để nhìn cho đứng tuổi hơn và trông xứng với người yêu bên cạnh hơn”.

Càng làm, càng thể hiện, Vũ Hoàng Việt càng được chú ý. Và rõ ràng là anh và người yêu đã “nổi bần bật” trên thế giới mạng. Khéo chừng nếu không biết Vũ Hoàng Việt là ai, bạn có thể bị xếp vào loại người lạc hậu. Nghe đâu người tình của Việt, người tự giới thiệu là "triệu phú ngành công nghiệp thời trang ở Hollywood", "triệu phú Mỹ gốc Việt đầu tiên ở quận Cam, California""thành viên CLB Top 500 triệu phú Mỹ" cũng bắt đầu mở rộng việc kinh doanh tại Việt Nam.

Hy vọng mối “duyên tiền định” này sẽ giúp họ bay cao bay xa hơn nữa trong chiến dịch trở thành nhân vật nổi đình nổi đám nhất trong làng công nghệ "máy bay và phi công" trên thế giới. Chỉ mong rằng, Vũ Hoàng Việt nên dừng lại ở việc chỉnh sửa mặt mày, tô son trát phấn chứ tiến đến đi giải phẫu toàn bộ cơ thể như Lâm Chí Khanh thì Yvonne Thúy Hoàng sẽ buồn lắm.

Vũ Hoàng Việt là ai và Vũ Hoàng Việt sẽ cưới người tình hơn 34 tuổi? Đưa người tình về ra mắt bố mẹ

Được biết, Vũ Hoàng Việt đã dẫn Thúy Hoàng về ra mắt bố mẹ. Thậm chí, cả gia đình còn cùng chụp ảnh với Yvonne Thúy Hoàng rất tình cảm.

Vũ Hoàng Việt là ai và Vũ Hoàng Việt sẽ cưới người tình hơn 34 tuổi mười

Vũ Hoàng Việt là ai và Vũ Hoàng Việt sẽ cưới người tình hơn 34 tuổi?

Vũ Hoàng Việt đã dẫn Thúy Hoàng về ra mắt bố mẹ nhân dịp cưới anh trai. Thậm chí, cả gia đình còn cùng chụp ảnh với Yvonne Thúy Hoàng rất tình cảm.

Vũ Hoàng Việt không ngần ngại dẫn "bồ già tỷ phú"về ra mắt gia đình. Khẳng định yêu Yvonne Thúy Hoàng chân thành, không vụ lợi, chính vì thế:

"Hôm nay tôi và Yvonne dự đám cưới của người anh kế tôi. Chị dâu tôi thật đẹp và hiền. Nhìn anh tôi hạnh phúc tôi cũng vui lây, nhất là được kết thân với gia đình chị dâu tôi. Tôi chưa bao giờ thấy mẹ tôi đẹp như hôm nay" - Vũ Hoàng Việt tâm sự.

Trước đây, Vũ Hoàng Việt cũng đã từng tâm sự về mối quan hệ của anh và Yvonne Thúy Hoàng được cả gia đình đồng tình và ủng hộ:"Người yêu đã gặp gia đình tôi và gia đình tôi đã cảm được sự chân thành và tấm lòng của cô ấy. Mọi người đã hãnh diện và cùng vui với tôi".

Vũ Hoàng Việt là ai và Vũ Hoàng Việt sẽ cưới người tình hơn 34 tuổi?

Tối qua (24/11), Vũ Hoàng Việt đã tổ chức tiệc sinh nhật chào đón tuổi 26 tại một khách sạn ở ngay trung tâm TP.HCM. Anh vui mừng khoe trong ngày trọng đại bạn gái đã đáp chuyến bay từ Mỹ về để dự tiệc sinh nhật.

Nổi tiếng với mối tình “bất chấp tuổi tác” đẹp như mơ, cả hai muốn chứng minh cho nhiều người thấy tình yêu đẹp của mình. Gắn bó với nhau đã hơn 3 năm, cả hai vẫn luôn mặn nồng như ngày mới yêu. Vũ Hoàng Việt tâm sự, anh rất muốn cưới Yvonne nhưng bạn gái vẫn chưa chịu, tuy nhiên anh sẽ chọn một dịp đặc biệt để cầu hôn.

Vũ Hoàng Việt là ai và Vũ Hoàng Việt sẽ cưới người tình hơn 34 tuổi gây sốc

Vũ Hoàng Việt là ai và Vũ Hoàng Việt sẽ cưới người tình hơn 34 tuổi?

Được biết, hiện tại Vũ Hoàng Việt đang là tổng giám đốc của một công ty, anh cho biết sau khi mọi việc hoạt động tốt anh sẽ đi đóng phim. Mọi việc hiện tại của anh đều do bạn gái định hướng nên chàng trai sinh năm 1990 rất yên tâm. Sau thời gian yêu cộng đồng mạng có thể nhận thấy Vũ Hoàng Việt trưởng thành và chững chạc hơn rất nhiều.

Thậm chí khi tham dự sự kiện Vũ Hoàng Việt và người tình còn dính chặt nhau mỗi lúc mỗi nơi. Anh rất quan tâm đến người tình vì hai người đã xa nhau khá lâu.

Vũ Hoàng Việt là ai và Vũ Hoàng Việt sẽ cưới người tình hơn 34 tuổi hot

Vũ Hoàng Việt là ai và Vũ Hoàng Việt sẽ cưới người tình hơn 34 tuổi?

So với hình ảnh nữ triệu phú về Việt Nam chia sẻ kinh nghiệm làm giàu thời gian trước, hình ảnh người tình tỷ phú của Vũ Hoàng Việt thay đổi khá nhiều trong đợt về nước lần này, chị thanh lịch và cũng gợi cảm hơn.

Được biết Vũ Hoàng Việt đang hướng đến hình ảnh doanh nhân thành đạt.

Anh cho biết đã hỏi ý muốn cưới Yvonne nhưng chị vẫn chưa đồng ý, anh đang chờ đợi dịp đặc biệt.

Thời gian gần đây khi công khai yêu nhau, Yvonne Thúy Hoàng rất thương yêu vũ Hoàng Việt mặc kệ dư luận.

Không ít ý kiến cho rằng bạn gái Vũ Hoàng Việt đã nhờ đến "dao kéo" để sở hữu vẻ ngoài ngày càng trẻ trung hơn.Tin khác