Xã hội
17/10/2015 09:29Vụ học sinh lớp 11 bị côn đồ 9x đánh chết ở Quán Thẻ Phước Minh Thuận Nam
Vụ học sinh lớp 11 bị côn đồ 9x đánh chết ở Quán Thẻ Phước Minh Thuận Nam xảy ra vào ngày 15/10. Nguyên nhân được cho là mâu thuẫn với 1 nhóm học sinh.
Vụ học sinh lớp 11 bị côn đồ 9x đánh chết ở Quán Thẻ Phước Minh Thuận Nam là sự việc xảy ra vào khoảng 11h ngày 15/10. Nạn nhân là Nguyễn Tiến Hoàng (16 tuổi, ngụ thôn Quán Thẻ 1, xã Phước Minh).
Theo đó, vào thời điểm trên, 1 nhóm thanh niên do Nguyễn Thành Đạt cầm đầu, bao gồm có Hồ Xuân Hân, Trần Hoài Phong, Phạm Trọng Trung, Tống Chưởng, Phan Tiến Hữu, Sang, Tân (cùng ngụ Phước Minh) và Bùi Minh Hòa (Cà Ná).
Nhóm thanh niên này đã cùng nhau tập trung tại trước cửa nhà của Tân để bàn bạc và thống nhất việc đi đánh 1 nhóm học sinh của trường Nguyễn Văn Linh.
Vụ học sinh lớp 11 bị côn đồ 9x đánh chết ở Quán Thẻ Phước Minh Thuận Nam do mâu thuận giữa 2 nhóm từ trước
Ngoài nhóm của đối tượng Đạt còn có 3 thanh niên khác là bạn của Sang cũng tham gia và nhập hội cùng. Vào thời điểm tan trường, nhóm của Hoàng khi ra ngoài đã nhìn thấy nhóm của Đạt nên đã dùng đá để ném khiến cho 2 người bạn của Đạt bị thương.
Sau đó, 2 thanh niên này đã được đưa vào bệnh viện để cấp cứu. Đã có ý đồ từ trước, lại thấy 2 "đồng đội" trong nhóm của mình bị thương nên nhóm Đạt lại tiếp tục tập trung trước 1 cửa hàng tại Phước Minh. Sau đó, Đạt gọi rủ 1 người bạn tên Được tới để tiếp tục trả thù nhóm của Hoàng. Tuy nhiên, lần này, Sang ở lại trạm y tế cùng 2 người bạn chứ không đi cùng nhóm của Đạt.
Khi cả nhóm của Đạt đi trên đường để tìm kiếm nhóm của Hoàng, Đạt đã nhìn thấy Hoàng đang ngồi chơi ở cửa hàng internet Út Hoa.
Vụ học sinh lớp 11 bị côn đồ 9x đánh chết ở Quán Thẻ Phước Minh Thuận Nam đang được điều tra, làm rõ
Đạt nhanh chóng báo với đồng bọn để cùng nhau xoong vào đánh Hoàng. Khi sự việc xảy ra, chủ quán internet cũng đã nhảy vào can ngăn nhưng vì đội của Đạt khá đông nên không can được nhiều.
Không chỉ có vậy, Đạt còn lôi Hoàng ra khỏi cửa hàng internet để cho những tên còn lại trong nhóm xông vào đánh Hoàng. Tiếp đó, Hoàng bị Đạt và Hân kéo lên trên xe máy của Được.
Khi xe máy của Được đang chạy thì Hoàng bất ngờ nhảy khỏi xe. Hoàng ngã xuống đường và bị bất tỉnh. Khi thấy vậy, nhóm của Đạt vô cùng hoảng sự nên đã bỏ chạy.
Hoàng sau đó được một vài người dân đưa đi cấp cứu. Nhưng vì bị nhiều vết thương quá nặng nên Hoàng đã bị tử vong trên đường chuyển viện.
Hiện, cơ quan chức năng đang nhanh chóng tiến hành điều tra, làm rõ vụ học sinh lớp 11 bị côn đồ 9x đánh chết ở Quán Thẻ Phước Minh Thuận Nam.