Vụ Hứa Chí An ngoại tình với Á hậu Hong Kong: Mẹ Mã Quốc Minh trả lời sốc khi biết con trai bị 'cắm sừng'

Theo Mạnh Long / Sức Khỏe Cộng Đồng 17:09 17/04/2019

Khi truyền thông hỏi về clip nóng của Hứa Chí An và Huỳnh Tâm Dĩnh, mẹ của Mã Quốc Minh nói chưa xem.

Mẹ Mã Quốc Minh trả lời về việc
Mẹ Mã Quốc Minh trả lời về việc "con dâu tương lai" quan hệ bất chính với nam tài tử đã có vợ.

Kể từ sau khi vụ lùm xùm Hứa Chí An ngoại tình với Huỳnh Tâm Dĩnh bị khơi ra, một trong những nạn nhân là Mã Quốc Minh, người yêu của Á hậu Hong Kong vẫn luôn giữ im lặng. Cánh phóng viên đã đến tận nhà nam diễn viên TVB và bắt gặp mẹ của anh. 

Khi truyền thông hỏi về clip nóng của Hứa Chí An và Huỳnh Tâm Dĩnh, mẹ của Mã Quốc Minh nói chưa xem. Sau khi được phóng viên cho xem đoạn video trên, bà còn không tin mà hỏi lại: "Họ đang đóng phim sao?". Ngoài ra bà còn trả lời về tình hình của con trai hiện tại: "Nó ổn mà, đang xem bóng, một lúc nữa sẽ đi đóng phim".

Mẹ của Mã Quốc Minh cũng cho biết, nam diễn viên mới dẫn Huỳnh Tâm Dĩnh về nhà vài lần. Bà không ghét nhưng cũng không thích cô con dâu tương lai này. Bà khẳng định: "Tôi không can thiệp vào chuyện yêu đương của con. Nếu chúng hợp nhau và muốn lấy nhau, chúng sẽ nói với tôi. Nhưng đến giờ vẫn chưa thấy con tôi nói gì".

Mã Quốc Minh và Huỳnh Tâm Dĩnh chính thức công khai quan hệ vào giữa năm 2017, lấy thân phận là người yêu của nhau cùng nhau tham dự hoạt động của TVB. Thậm chí có một nguồn tin cho biết Mã Quốc Minh đã chuẩn bị cầu hôn và cưới Á hậu Hong Kong vào cuối năm nay.

Trước đó, làng giải trí Hong Kong chấn động khi một đoạn clip nóng của Á hậu Hong Kong và sao nam nổi tiếng đã có vợ bị tung ra. Hai nhân vật chính là Á hậu Huỳnh Tâm Dĩnh và nam tài tử nổi tiếng kiêm chồng của diva Trịnh Tú Văn là Hứa Chí An. Huỳnh Tâm Dĩnh cũng được biết đến là bạn gái của nam diễn viên TVB Mã Quốc Minh.

Trong đoạn clip này, hai người vô tư dành cho nhau những hành động, cử chỉ thân mật trong xe ô tô. Huỳnh Tâm Dĩnh tự nhiên ôm hôn Hứa Chí An và ngược lại nam tài tử cũng liên tục đặt tay lên đùi nàng Á hậu Hong Kong.

Á hậu Hong Kong Huỳnh Tâm Dĩnh và Mã Quốc Minh
Á hậu Hong Kong Huỳnh Tâm Dĩnh và Mã Quốc Minh

Tối 16/4, Hứa Chí An tổ chức họp báo để thừa nhận chuyện ngoại tình và cúi đầu xin lỗi khán giả và vợ. Nam nghệ sĩ tuyên bố sẽ ngừng mọi hoạt động nghệ thuật trong thời gian tới. Anh lý giải hành động âu yếm với Huỳnh Tâm Dĩnh là do say xỉn.

Còn về phía Huỳnh Tâm Dĩnh, cô đã khóa trang cá nhân sau khi xảy ra bê bối. Nhiều khả năng cô sẽ bị xóa tên khỏi kịch bản trong bộ phim mới của TVB là “Thiết tham” sẽ bấm máy vào tháng 5 dù được mời đóng chính. Nhiều khán giả kêu gọi tẩy chay Huỳnh Tâm Dĩnh vì cho rằng cô là nghệ sĩ quá nhiều tai tiếng. Trước bê bối này, cô nhiều lần bị đồn là người thứ ba.

 

Nghi vấn Giả Nãi Lượng và Lý Tiểu Lộ đã ly hôn, phân chia quyền nuôi con và tài sản mới bất ngờ

Trên mạng xã hội lan truyền văn bản thỏa thuận ly hôn của Giả Nãi Lượng và Lý Tiểu Lộ.

 

Hứa Chí An khóc lóc xin lỗi chuyện ngoại tình sau khi clip nóng với Á hậu Hong Kong bị tung ra

Trong đoạn clip này, Hứa Chí An và Á hậu Hong Kong vô tư dành cho nhau những hành động, cử chỉ thân mật trong xe ô tô.

 

Hé lộ nguyên nhân thực sự khiến Hồng Hân phải ‘ngoảnh mặt làm ngơ’ khi Trương Đan Phong ngoại tình với nữ trợ lý

Hiện tại Hồng Hân vẫn chưa dám thẳng tay trị chồng trẻ Trương Đan Phong và Tất Huỳnh vì lý do này.

 

Tin khác