Vũ Khắc Tiệp rút dần khỏi showbiz vì hết duyên

Theo Suzy / Sức Khỏe Cộng Đồng 11:08 06/09/2019

Vũ Khăc Tiệp tiết lộ đây là thời điểm thích hợp để anh trải nghiệm những điều mới.

Vũ Khăc Tiệp
Vũ Khăc Tiệp

Trong chia sẻ mới đây, Vũ Khắc Tiệp cho biết hoạt động trong showbiz 10 năm qua và có lẽ cũng đến lúc hết duyên.

Thừa nhận giàu lên nhờ làm giải trí nhưng hiện tại "ông trùm chân dài" hạn chế xuất hiện tại các sự kiện, chỉ thỉnh thoảng đến chúc mừng đối tác hoặc những người thân thiết. Anh cũng bắt đầu tạm dừng các công việc liên quan đến giải trí, không đào tạo người mới. 

Vũ Khắc Tiệp tiết lộ lúc này chỉ tập trung xây dựng hình ảnh cá nhân và dành toàn bộ thời gian cho du lịch. Anh đã lên kế hoạch trải nghiệm nhiều nơi trên thế giới từ bây giờ đến cuối năm.

"Thời gian tới tôi dự kiến chuyển hướng kinh doanh du lịch hạng sang và kỳ vọng khoảng nửa năm thì bắt đầu có lãi", Vũ Khắc Tiệp tiết lộ.

Vũ Khắc Tiệp vừa cùng Ngọc Trinh có chuyến du lịch sang chảnh ở Bali. Anh cho hay đó là những hình ảnh được thực hiện riêng cho kênh YouTube về du lịch của mình. Ngoài Ngọc Trinh là khách mời, êkíp còn có 4-5 người khác
Vũ Khắc Tiệp vừa cùng Ngọc Trinh có chuyến du lịch sang chảnh ở Bali. Anh cho hay đó là những hình ảnh được thực hiện riêng cho kênh YouTube về du lịch của mình. Ngoài Ngọc Trinh là khách mời, êkíp còn có 4-5 người khác. 

"Ông trùm chân dài" thừa nhận: "Lâu lắm rồi tôi không còn kiếm được tiền ở showbiz. Hiện thu nhập của tôi chủ yếu đến từ bất động sản. Tôi cũng mát tay kinh doanh nên làm đâu trúng đó. Với mỗi miếng đất bán được, tôi có lời khoản tiền đủ cho một năm làm du lịch. Tôi cứ duy trì các công việc bằng cách lấy chỗ nọ đập chỗ kia vậy đó". 

Về phần Ngọc Trinh, người đẹp 30 tuổi cũng có ê-kíp riêng, hoạt động độc lập. Vũ Khắc Tiệp không can thiệp vào chuyện riêng tư.

"Mối quan hệ giữa tôi và Ngọc Trinh hiện ở mức bạn bè, tri kỷ. Chúng tôi hiểu nhau, chia sẻ với nhau nhiều điều trong cuộc sống trên tinh thần tôn trọng", Vũ Khắc Tiệp nói. 

Vũ Khắc Tiệp đầu tư nhiều cho các chuyến du lịch nước ngoài. Anh tiết lộ có chuyến chuyến nửa tỷ đồng, có chuyến khoảng 700-800 triệu đồng.
Vũ Khắc Tiệp đầu tư nhiều cho các chuyến du lịch nước ngoài. Anh tiết lộ có chuyến chuyến nửa tỷ đồng, có chuyến khoảng 700-800 triệu đồng. 

Ở bên Ngọc Trinh những lúc cô ăn vận sexy, thậm chí khỏa thân, Vũ Khắc Tiệp cho biết lúc nào cũng thích Ngọc Trinh nhưng mỗi giai đoạn cảm giác đó khác nhau. "Có thể ở bên Trinh tôi cũng cảm thấy rung động nhưng chỉ giữ trong lòng thôi", anh tâm sự. 

 

Sao Việt hôm nay: Dương Triệu Vũ nổi đóa khi bị nói dựa hơi Hoài Linh, Á hậu Huyền My bị chê dáng ngồi kém duyên

Dương Triệu Vũ cho hay Hoài Linh chưa bao giờ ủng hộ việc anh làm ca sĩ nên cũng không giúp nhiều trong công việc ca hát như mọi người vẫn nghĩ.

 
 

Sao Việt hôm nay: Em trai nói về tin 'Hoài Linh hết thời, ế show', Quế Vân thả rông trên phố

Dương Triệu Vũ cho biết đến tận bây giờ vẫn nhận được nhiều tin nhắn từ bầu show muốn mời Hoài Linh biểu diễn.

 

Tin khác