| Hà Nội 34°C /57% weather

Vũ Khắc Tiệp và những phát ngôn gây sốc

Trước khi dính tin đồn trốn nợ bị hành hung chảy máu đầu, “ông trùm chân dài” Vũ Khắc Tiệp từng gây ồn ào với những phát ngôn gây sốc.

vu-khac-tiep-va-nhung-phat-ngon-gay-soc
"Trinh ra đường không người nào có thể cưỡng nổi, cả Việt Nam gần như không ai có thể hình đẹp như vậy", Vũ Khắc Tiệp từng trả lời phỏng vấn về “gà cưng” Ngọc Trinh năm 2011.
vu-khac-tiep-va-nhung-phat-ngon-gay-soc
"Cho đến thời điểm này chưa có show diễn nào tầm cỡ hơn Đêm hội chân dài", Vũ Khắc Tiệp tự hào nói về show diễn do công ty Venus của anh tổ chức.
vu-khac-tiep
"Em thành lập công ty vì một lần bị chạm tự ái. Sau đêm khai trương rất thành công, em tới văn phòng và thậm chí còn không biết phải làm gì tiếp theo với công ty này", Vũ Khắc Tiếp nói về sự ra đời của công ty Venus trong chương trình “Chuyện đêm muộn” năm 2013.
vu-khac-tiep-va-nhung-phat-ngon-gay-soc
"Thật sự cách sống của tôi rất xa hoa. Tôi thích bất kể cái gì cũng phải có. Tôi sẵn sàng mua một bộ đồ 5-10 ngàn đô có khi chỉ mặc đúng một lần rồi vứt", ông bầu của Ngọc Trinh và nhiều chân dài trong giới showbiz Việt phát ngôn sốc về cuộc sống riêng tư.
vu-khac-tiep-song-sang-chanh-nhu-the-nao-giua-tin-don-bi-danh-vi-tron-no
"Hai đứa cháu tôi, sáng nào ngủ dậy tôi cũng cho mỗi đứa 2 triệu. Hứng lên, tôi có thể rủ bạn bè đi ăn, bữa ăn có thể lên vài chục triệu là chuyện bình thường".
vu-khac-tiep-va-nhung-phat-ngon-gay-soc
"Tôi vẫn nói với các người mẫu, đàn ông cần nhất phụ nữ ngoan, các em vừa đẹp vừa ngoan thì đàn ông nào cũng muốn cho các em cả thế giới này", Vũ Khắc Tiệp dặn dò các chân dài của mình.
 

Ngọc Trinh tự hào khi bảo trợ cho cuộc thi hoa hậu ‘chui’ tại Hà Nội

Ngọc Trinh là CEO kiêm nhà phân phối cho công ty mỹ phẩm đứng ra tổ chức cuộc thi sắc đẹp không phép có tên là “Miss Global Her Beauty”.

 

Vũ Khắc Tiệp sống sang chảnh như thế nào giữa tin đồn bị đánh vì trốn nợ?

Được biết tới là “ông trùm giới chân dài”, cuộc sống của Vũ Khắc Tiệp thực sự khiến nhiều người ghen tị.

 

Vũ Khắc Tiệp thừa nhận đánh nhau, ảnh be bét máu ở đồn công an được chụp cách đây không lâu

Vũ Khắc Tiệp đã chính thức lên tiếng bằng chia sẻ dài trên trang cá nhân.