Vụ nam sinh viên trường ĐH Nguyễn Tất Thành mất tích bí ẩn 10 ngày hiện vẫn đang được lực lượng công an phường Tân Phong, quận 7, thành phố Hồ Chí Minh phối hợp cùng các đơn vị chức...

Vụ nam sinh viên trường ĐH Nguyễn Tất Thành mất tích bí ẩn 10 ngày hiện vẫn đang được lực lượng công an phường Tân Phong, quận 7, thành phố Hồ Chí Minh phối hợp cùng các đơn vị chức năng điều tra làm rõ. Hình ảnh cuối cùng ghi nhận được là nam thanh niên này đi người không và rời nhà trọ lúc giữa đêm.

Vụ nam sinh viên trường ĐH Nguyễn Tất Thành mất tích bí ẩn 10 ngày

Theo thông tin được đăng tải trên báo Công Lý thì trên địa bàn phường Tân Phong, quận 7, thành phố Hồ Chí Minh vừa xảy ra một vụ nam sinh đại học mất tích bí ẩn.

Nam sinh đó được xác định danh tính là Trần Minh Thiện, sinh năm 1995, quê ở Phan Thiết, Bình Thuận. Hiện Thuận đang là sinh viên của trường Đại học Nguyễn Tất Thành, thành phố Hồ Chí Minh và đang thuê một nhà trọ nằm trên đường Nguyễn Thị Thập, phường Tân Phong, quận 7, thành phố Hồ Chí Minh để tiện sinh sống và học tập.

Vụ nam sinh viên trường ĐH Nguyễn Tất Thành mất tích bí ẩn 10 ngày

Vụ nam sinh viên trường ĐH Nguyễn Tất Thành mất tích bí ẩn 10 ngày

Theo lời gia đình nam sinh này thì vào khoảng 10 ngày trước đây, gia đình đã mất liên lạc với Thiện và cảm thấy bất an, nghi có sự chẳng lành nên bố mẹ Thiện đã đích thân lên nhà trọ tìm con trai. Nhưng khi đến phòng trọ của Thiện thì không thấy nam sinh này ở đó, bạn bè và những người cùng dãy trọ cũng không ai biết Thiện đi đâu.

Vì vậy gia đình đã nhờ chủ nhà trọ xem lại camera an ninh để nắm rõ tình hình sự việc. Qua hình ảnh được ghi lại trong camera thì mọi người thấy Thiện đã rời nhà trọ lúc giữa đêm và đi người không. Từ đó, nam sinh này cũng không trở về. Ở phòng trọ của Thiện thì vẫn còn nguyên giấy tờ cũng như tài sản.

Hiện tại, gia đình Thiện đã nhờ tới cơ quan chức năng để vào cuộc giúp đỡ tìm kiếm tung tích nam sinh này. Cơ quan công an phường Tân Phong đang phối hợp cùng các đơn vị chức năng thụ lý giải quyết vụ việc.

Trước đó vào giữa tháng 7, một nữ sinh trường đại học Bách khoa Đà Nẵng cũng đã mất tích bí ẩn sau kỳ nghỉ hè.

Nữ sinh đó là Lê Thị Thanh Tuyền, sinh viên năm 3 Trường ĐH Bách khoa Đà Nẵng, quê ở xã Bình Đào, huyện Thăng Bình, tỉnh Quảng Nam.

Vụ nam sinh viên trường ĐH Nguyễn Tất Thành mất tích bí ẩn 10 ngày a

Vụ nam sinh viên trường ĐH Nguyễn Tất Thành mất tích bí ẩn 10 ngày và vụ việc tương tự

Được biết Tuyền về nhà nghỉ hè khoảng 2 tuần, đến ngày 8/7, nữ sinh này xin phép gia đình quay trở lại trường ở Đà Nẵng để tham gia hoạt động hè và học thêm. Tuy nhiên, sau đó vài ngày thì nữ sinh này mất tích bí ẩn khiến gia đình vô cùng lo lắng bất an.

Đến ngày 12/7, người dân ở xã đảo Tam Hải, huyện Núi Thành, tỉnh Quảng Nam đã phát hiện thi thể một thiếu nữ trôi dạt từ biển vào. Qua đối chiếu thông tin và giấy CMND trên người nạn nhân cũng như những thông số đối chiếu cũng như quần áo, ảnh chụp nạn nhân và công tác giám định dấu vân tay, cơ quan chức năng đã khẳng định nạn nhân chính là Tuyền. Kết quả khám nghiệm tử thi cho thấy nạn nhân chết do ngạt nước.

  • Nữ sinh viên Trường ĐH Bách khoa Đà Nẵng mất tích đã được tìm thấy thi thể

  • Một nữ sinh Việt kiều Mỹ mất tích tại Việt Nam từ tháng 5/2015

  • Bé 3 tuổi mất tích bí ẩn hơn 5 tháng ở Đà Lạt Lâm Đồng