Vụ nam thanh niên tử vong nghi bị mẹ sát hại: Nhân chứng nói gì?

06:56 15/04/2018

Trước khi xảy ra sự việc này, người mẹ làm nghề phụ hồ, gần đây thì xin được một công việc quét dọn rác trong khu công nghiệp, cuộc sống rất khổ cực.

vu-nam-thanh-nien-tu-vong-nghi-bi-me-sat-hai-nhan-chung-noi-gi
Con ngõ nhỏ dẫn vào ngôi nhà bà Huế cùng con trai sinh sống.

Liên quan đến vụ việc nam thanh niên tử vong tại nhà nghi do mẹ ruột sát hại, ngày 14/4, cơ quan CSĐT Công an huyện Mê Linh đang tiếp tục làm việc với bà Nguyễn Thị Huế (SN 1963, mẹ của nạn nhân) để làm rõ sự việc.

Theo ông Nguyễn Văn Chang, Tổ trưởng tổ dân phố số 6, thị trấn Quang Minh, một trong những người có mặt đầu tiên tại hiện trường, gia đình ông ở sát đó nên đã sang nhà bà Huế khi vụ việc xảy ra.

Tại hiện trường cháu Huy đã tử vong trước đó, máu chảy nhiều và đã khô lại ở vùng đầu. Chúng tôi nhanh chóng trình báo công an. Qua khám nghiệm tử thi thấy hộp sọ bị vỡ, nghi bị đánh chết”, Sao star dẫn lời vị tổ trưởng tổ dân phố.

Là tổ trưởng tổ dân phố, lại là họ hàng nên ông Chang biết khá rõ hoàn cảnh mẹ con bà Huế. Theo ông Chang chia sẻ, bà Huế trước đây đi làm trong miền Nam, có bầu rồi về quê sinh con và sống một mình nuôi con, nương nhờ nhà cha mẹ. 

Ông Chang cũng cho biết thêm: "Vì mặc cảm hoàn cảnh nên bà Huế rất ít nói chuyện với ai, nhà năm nào cũng thuộc diện hộ nghèo, lại lắm bệnh tật. Thời gian trước bà Huế làm nghề phụ hồ, gần đây thì xin được một công việc quét dọn rác trong khu công nghiệp. Để nuôi con, bà Huế sống rất khổ cực", theo báo Trí thức trẻ.

vu-nam-thanh-nien-tu-vong-nghi-bi-me-sat-hai-nan-nhan-la-huan-luyen-vien-taekwondo
Ngôi nhà xảy ra sự việc.

Nói về nạn nhân, ông Chang cũng cho biết, anh Huy vừa mới học xong cấp 3, hồi cuối năm ngoái Huy đòi mẹ mua cho một chiếc xe máy có giá 42 triệu đồng.

"Để thỏa mãn yêu cầu của con, bà Huế đã phải vay mượn khắp nơi. Thường ngày Huy cũng không va chạm với ai, là thầy giáo dạy võ Taekwondo cho một câu lạc bộ võ trong khu vực. Đêm trước đó nghe bảo đi với bạn chơi đến 3h sáng mới về, đến sáng thì phát giác sự việc", ông Chang cho hay.

Trước đó, khoảng 6h30 ngày 12/4, công an huyện Mê Linh nhận được thông báo của công an thị trấn Quang Minh về việc bà Nguyễn Thị Huế (SN 1963, trú tại tổ 6 thị trấn Quang Minh) trình báo con trai của bà là Đặng Quang Huy (SN 1999) tử vong trong nhà riêng, trên đầu có nhiều vết thương.

Căn cứ vào tài liệu, chứng cứ thu thập được, cùng ngày, cơ quan CSĐT, công an huyện Mê Linh đã ra quyết định tạm giữ hình sự đối với bà Huế về hành vi giết người.

Hiện vụ việc đang được cơ quan chức năng tiếp tục điều tra, làm rõ.

 

Vụ nam thanh niên tử vong nghi bị mẹ sát hại: Nạn nhân là huấn luyện viên Taekwondo

Nạn nhân trong vụ việc (anh Huy) là người khá điển trai và hiền lành. Trước khi xảy ra sự việc, anh Huy là huấn luyện viên đang dạy võ Taekwondo cho một câu lạc bộ võ ở địa phương.Tin khác