Vụ nam thanh niên nhảy cầu Bãi Cháy tự tử

Theo 11:46 23/12/2015

Vụ nam thanh niên nhảy cầu Bãi Cháy tự tử xảy ra vào chiều ngày 22/12. Nguyên nhân là do nạn nhân có nhiều suy nghĩ bi quan, buồn chán trong cuộc sống. Vụ nam thanh niên nhảy cầu Bãi Cháy tự...

Vụ nam thanh niên nhảy cầu Bãi Cháy tự tử xảy ra vào chiều ngày 22/12. Nguyên nhân là do nạn nhân có nhiều suy nghĩ bi quan, buồn chán trong cuộc sống.

Vụ nam thanh niên nhảy cầu Bãi Cháy tự tử là vụ việc được phát hiện bởi 1 vài người dân vào chiều tối ngày 22/12. Danh tính nạn nhân được xác định là N.H.A (25 tuổi, trú phường Yết Kiêu, TP Hạ Long, Quảng Ninh).

Qua đó, vào thời điểm trên, tại cầu Bãi Cháy (hướng Bãi Cháy – Hòn Gai) đã xảy ra 1 vụ tai nạn giao thông. Mọi người có mặt đang tập trung theo dõi diễn biến vụ việc thì 1 vài nhân chứng đã phát hiện 1 thanh niên đi xe máy đến đoạn giữa cầu thì bất ngờ dừng xe, và leo qua thành cầu.

Lúc này, nhiều người chứng kiến đã đoán biết sự việc người thanh niên này có ý định tự tử thì nạn nhân đã gieo mình xuống sông.

Vụ nam thanh niên nhảy cầu Bãi Cháy tự tử

Vụ nam thanh niên nhảy cầu Bãi Cháy tự tử xảy ra cùng lúc với 1 vụ tai nạn xảy ra trên cầu

Khi phát hiện ra vụ việc, 1 người đánh cá gần đó đã nhanh chóng lao xuống sống để cứu và đưa nạn nhân lên bờ. Nhưng vì bị đuối nước quá lâu nên nạn nhân đã tắt thở.

Sau đó, thi thể nạn nhân đã được đưa vào bờ khu vực bến phà Hòn Gai cũ. Nhận được tin báo, cơ quan chức năng đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường để khám nghiệm tử thi.

Qua khám nghiệm, cơ quan điều tra kết luận, nạn nhân tử vong vì bị dập vỡ ngũ tạng. Gia đình cũng đã có mặt tại hiện trường để nhận thi thể người thân.

Vụ nam thanh niên nhảy cầu Bãi Cháy tự tử

Vụ nam thanh niên nhảy cầu Bãi Cháy tự tử là do mất niềm tin vào cuộc sống

Theo thông tin từ gia đình, nạn nhân nhiều khả năng đã tự tử vì chán đời, mất niềm tin vào cuộc sống. Thi thể nạn nhân cũng đã được gia đình mang về để lo hậu sự.

Vụ nam thanh niên nhảy cầu Bãi Cháy tự tử đã được cơ quan chức năng hoàn tất thủ tục, gaio trả hiện vật là chiếc xe máy cho gia đình nạn nhân.

Vụ nam thanh niên nhảy cầu Bãi Cháy tự tử

Vụ nam thanh niên nhảy cầu Bãi Cháy tự tử, gia đình nạn nhân đã nhận lại thi thể về mai táng

1 vụ tự tử khác cũng đã xảy ra vào khoảng 15h chiều ngày 21/12 tại cầu Chương Dương. Nạn nhân được xác định là 1 cô gái trẻ.

Được biết, vào thời điểm trên, nhiều nhân chứng phát hiện 1 cô gái trẻ đi xe máy đến đoạn giữa cầu sau đó dừng xe và bất ngờ gieo mình xuống sông Hồng. Nhiều người đã chạy lại nhưng không kịp.

Cơ quan chức năng cũng nhanh chóng có mặt tại hiện trường. Tuy nhiên, trên chiếc xe máy mà cô gái này điều khiến không phát hiện bất cứ laoij giấy tờ tùy thân nào để xác định danh tính của nạn nhân.Tin khác