Nghi án chồng giết vợ chôn xuống giếng ở Yên Bái: Miệng giếng bị bịt ni-lon

20:22 20/04/2019

Trong nghi án chồng giết vợ chôn xuống giếng ở Yên Bái, cơ quan chức năng phát hiện được manh mối khi miệng chiếc giếng bị bịt bằng ni-lon.

Nghi án chồng giết vợ chôn xuống giếng ở Yên Bái gây rúng động dư luận.
Nghi án chồng giết vợ chôn xuống giếng ở Yên Bái gây rúng động dư luận.

Cơ quan chức năng vẫn đang điều tra làm rõ vụ nghi án chồng giết vợ chôn xuống giếng ở Yên Bái, gây rúng động dư luận.

Nạn nhân được cho là Phạm Thị H. (30 tuổi, quê ở Lai Châu) lấy chồng về thôn Yên Bình, xã Hưng Thịnh, huyện Trấn Yên, tỉnh Yên Bái. Nạn nhân mất tích khoảng 2 tháng nay.

Thông tin trên báo Yên Bái cho biết, chồng nạn nhân là Nguyễn Văn Huy (30 tuổi, trú tại thôn Yên Bình, xã Hưng Thịnh) đã bị cơ quan điều tra triệu tập làm việc.

Cách đây khoảng gần 2 tháng vợ chồng chị H. xảy ra mâu thuẫn. Chị này sau đó đã bỏ về nhà bố mẹ đẻ rồi quay về và được tin là đã mất tích. Nghi ngờ con mình bị sát hại, gia đình chị H. đã làm đơn trình báo lên Công an huyện Trấn Yên.

"Quá trình điều tra, khám phá và phát động quần chúng nhân dân tố giác tội phạm, Công an Trấn Yên phát hiện có sự bất thường tại giếng nước của gia đình. Cụ thể là có ái đó dùng ni-lon bịt kín giếng nước.

Qua kiểm tra, lực lượng Công an đã phát hiện dưới giếng có một xác người cuốn trong một chiếc chăn. Hiện nay toàn bộ hiện trường đã được phong tỏa", báo Yên Bái đưa tin.

Liên quan đến vụ việc này, tờ Trí Thức Trẻ đưa tin, bước đầu Huy thừa nhận hành vi sát hại vợ rồi giấu xác dưới giếng. Giữa Huy và chị H. đã có một đứa con, trước khi xảy ra chuyện hai bên có mâu thuẫn, cãi vã.

 

Vụ thi thể vợ vùi dưới giếng sâu: Hé lộ lời khai của người chồng

Sau khi bị triệu tập để lấy lời khai, Nguyễn Văn Huy đã thừa nhận mình ra tay sát hại vợ rồi phi tang xác xuống giếng sâu.

 

Yên Bái: Nghi vấn chồng giết vợ, phi tang xác dưới giếng hoang

Công an huyện Trấn Yên (Yên Bái) đang điều tra làm rõ vụ án nghi vấn chồng giết vợ ném xuống giếng hoang tại thôn Yên Bình, xã Hưng Thịnh (Trấn Yên, Yên Bái).

 

Yên Bái: Xôn xao vụ phát hiện thi thể cô gái quấn chăn dưới giếng sâu qua giấc mơ người mẹ

Thi thể một cô gái quấn chăn được chôn dưới cái giếng sâu đã bị vùn lấp khoảng 2 tháng.

Tin khác