Xã hội
01/09/2016 07:33Vụ người đàn ông chết ở Đồng Sơn, Phúc Yên, Vĩnh Phúc
Vụ người đàn ông chết ở Đồng Sơn, Phúc Yên, Vĩnh Phúc
Vào khoảng 22h00 ngày hôm qua 31/8, trên trang mạng xã hội có tên tài khoản là Phúc Yên News đã đăng tải những hình ảnh và thông tin đầu tiên về cái chết bí ẩn của một người đàn ông trên địa bàn. Vụ việc đã thu hút sự chú ý của đông đảo các thành viên và cư dân mạng nói chung, người dân địa phương cũng không khỏi bàng hoàng.

Vụ người đàn ông chết ở Đồng Sơn, Phúc Yên, Vĩnh Phúc
Theo thông tin mà Fanpage này chia sẻ thì sự việc trên xảy ra tại xã Đồng Sơn, huyện Phúc Yên, tỉnh Vĩnh Phúc. Vào thời điểm trên, mọi người đã phát hiện ra thi thể của một người đàn ông với nhiều vết đâm khá sâu trên người. Ngay khi đó, lực lượng chức năng đã vào cuộc điều tra và khám nghiệm tử thi, xác định danh tính nạn nhân.

Vụ người đàn ông chết ở Đồng Sơn, Phúc Yên, Vĩnh Phúc, thông tin đăng tải tởi Pangages
Một cư dân mạng đồng thời là nhân chứng có tên tài khoản là A V đã cung cấp thêm thông tin rằng nạn nhân tử vong ngay tại nhà riêng. Ở hiện trường, vết máu loang lổ từ tầng 1 lên tầng 2. Lực lượng chức năng cho tiến hành khám nghiệm tử thi nạn nhân ngay trong đếm trên tầng 2 đồng thời lấy lời khai của các người thân trong gia đình.



Vụ người đàn ông chết ở Đồng Sơn, Phúc Yên, Vĩnh Phúc, thông tin từ cộng đồng mạng
Trong khi đó, một Facebooker có tên tài khoản là N T C thì lại cho biết nạn nhân sinh năm 1973. Một nhân chứng nữa là T N thì cung cấp thông tin rằng nạn nhân bị xiên nhiều nhát bằng que xiên thịt rồi bị treo lên như người treo cổ tự tự để dựng hiện trường giả. Vụ việc hiện vẫn đang được cập nhật liên tục, lực lượng chức năng cũng đang vào cuộc điều tra làm rõ.
Trước đó, tại phường Đức Long, thành phố Phan Thiết, tỉnh Bình Thuận cũng xảy ra vụ người đàn ông chết trong nhà với vết đâm sau lưng.
Nạn nhân là thầy giáo dạy tiếng Anh, Châu Văn Rạng, 62 tuổi, trú tại số nhà 554 Trần Hưng Đạo, thuộc KP1, phường Đức Long.
Cụ thể, vào khoảng 14 giờ 30 phút ngày 29/8, một học sinh tên N tới nhà thầy Rạng học thêm theo lịch. Tuy nhiên khi em đến thì bấm chuông nhiều lần nhưng vẫn không thấy thầy ra mở cửa nên đã vào nhà bằng cửa phụ.

Vụ người đàn ông chết ở Đồng Sơn, Phúc Yên, Vĩnh Phúc và vụ việc tương tự
Tại đây, N thấy ngôi nhà vẫn bình thường, mọi đồ đạc cũng không có dấu hiệu xáo trộn nhưng lại không có ai trong nhà. Chỉ đến khi ra phía sau nhà thì N mới vô cùng kinh hãi khi phát hiện thầy giáo này đang nằm gục dưới đất bên cạnh mấy chậu cây cảnh.
Qua khám nghiệm ban đầu có thể thấy trên mắt mũi, và xung quanh nạn nhân có rất nhiều máu nhưng vết máu đã khô và nạn nhân tử vong trong tình trạng mặc quần đùi, nằm nghiêng. Đặc biệt, lực lượng chức năng còn phát hiện sau lưng nạn nhân có vết hằn sâu.
-
Thầy giáo tiếng Anh chết trong nhà với vết đâm sau lưng ở Trần Hưng Đạo, Phan Thiết, Bình Thuận