Vụ người đàn ông nhảy từ tầng 4 xuống tự tử chết ở bệnh viện đa khoa Đồng Nai xảy ra vào đêm ngày 30/5, rạng sáng 31/5 khiến nhiều bệnh nhân cũng như người nhà bệnh nhân hoang mang....

Vụ người đàn ông nhảy từ tầng 4 xuống tự tử chết ở bệnh viện đa khoa Đồng Nai xảy ra vào đêm ngày 30/5, rạng sáng 31/5 khiến nhiều bệnh nhân cũng như người nhà bệnh nhân hoang mang. Vụ việc hiện vẫn đang được lực lượng chức năng vào cuộc điều tra và làm rõ, danh tính nạn nhân cũng chưa được xác định.

Vụ người đàn ông nhảy từ tầng 4 xuống tự tử chết ở bệnh viện đa khoa Đồng Nai

Theo thông tin mới nhất nhận được từ giám đốc bệnh viện đa khoa Đồng Nai, bác sĩ Phan Huy Anh Vũ thì vào đêm ngày hôm qua 30/5, rạng sáng 31/5, tại bệnh viện đã xảy ra một vụ nhảy lầu tự tử.

Vụ người đàn ông nhảy từ tầng 4 xuống tự tử chết ở bệnh viện đa khoa Đồng Nai

Vụ người đàn ông nhảy từ tầng 4 xuống tự tử chết ở bệnh viện đa khoa Đồng Nai aa

Vụ người đàn ông nhảy từ tầng 4 xuống tự tử chết ở bệnh viện đa khoa Đồng Nai

Cụ thể, vào khoảng 1 giờ sáng ngày 31/5, có một thanh niên đi xe máy mang biển kiểm soát 60F1 - 79247 đến phòng cấp cứu của bệnh viện này. Sau đó, người này lại tiếp tục đến khoa hậu sản, xin mọi người trong phòng 456 cho ngủ nhờ với lý do đang bị người khác đánh đuổi.

Lúc này, sản phụ và người nhà phòng 456 sợ hãi nên đã báo cho bảo vệ bệnh viện đến để giải quyết. Khi các bảo vệ đến thì đối tượng trên tự rút dao kề vào cổ mình và đòi gặp công an nếu không sẽ tự sát. Thấy vậy, các bảo vệ đã giãn ra, đúng lúc đó, nam thanh niên trên bất ngờ bỏ chạy ra ngoài lầu 3 và chạy đến cuối hành lang lầu 3 thì nhảy xuống đất tử vong. Vị trí mà thanh niên nhảy xuống là cửa số cao cách mặt đất khoảng 20m.

Vụ người đàn ông nhảy từ tầng 4 xuống tự tử chết ở bệnh viện đa khoa Đồng Nai b

Vụ người đàn ông nhảy từ tầng 4 xuống tự tử chết ở bệnh viện đa khoa Đồng Nai a

Vụ người đàn ông nhảy từ tầng 4 xuống tự tử chết ở bệnh viện đa khoa Đồng Nai bbb

Hiện trường vụ người đàn ông nhảy từ tầng 4 xuống tự tử chết ở bệnh viện đa khoa Đồng Nai

Sự việc nhanh chóng được thông báo cho cơ quan công an thành phố Biên Hòa để lực lượng công an vào cuộc điều tra. Ngay trong đêm qua, công tác khám nghiệm hiện trường và khám nghiệm tử thi đã được diễn ra và đến 6 giờ sáng ngày hôm nay 31/5 thì hiện trường đã cơ bản được giải quyết. Tuy nhiên danh tính nạn nhân vẫn chưa được xác định.

Bác sĩ Phan Huy Anh Vũ cũng cho biết thêm rằng hiện tại bệnh viện đa khoa Đồng Nai đang có hơn 100 bảo vệ được trang bị bộ đàm đầy đủ và chia thành nhiều chốt khác nhau, an ninh có nhiều rào. Tuy nhiên qua sự việc trên thì bệnh viện cũng đề nghị các bệnh nhân và thân nhân hợp tác với bệnh viện để tuân thủ quy định kiểm soát an ninh bởi vẫn có những trường hợp thân nhân say xỉn vào đòi thăm, bảo vệ không cho thì la lối gây mất an ninh trật tự.

Vụ người đàn ông nhảy từ tầng 4 xuống tự tử chết ở bệnh viện đa khoa Đồng Nai c

Vụ người đàn ông nhảy từ tầng 4 xuống tự tử chết ở bệnh viện đa khoa Đồng Nai khiến nhiều bệnh nhân hoang mang

Trước đó vào khoảng 20 giờ ngày 14/4, tại bệnh viện chợ Rẫy cũng xảy ra vụ một người đàn ông nhảy lầu tự tử.

Nạn nhân được xác định là anh Đinh Phan Trọng Khánh, 34 tuổi, thường trú tại thôn Cam Bình thuộc xã Tân Phước, thị xã La Gi, tỉnh Bình Thuận.

Theo lời gia đình nạn nhân thì vào ngày 9/4, anh Khánh được đưa vào bệnh viện Nhiệt Đới, thành phố Hồ Chí Minh để điều trị bệnh gan nhưng sau đó đã được các bác sĩ chuyển sang bệnh viện Chợ Rẫy để tiếp tục điều trị.

Vụ người đàn ông nhảy từ tầng 4 xuống tự tử chết ở bệnh viện đa khoa Đồng Nai d

Vụ người đàn ông nhảy từ tầng 4 xuống tự tử chết ở bệnh viện đa khoa Đồng Nai và vụ việc tương tự

Tại bệnh viện này anh được nằm ở trên lầu 8 và được mẹ và vợ chăm sóc. Tuy nhiên đến khoảng 20 giờ tối ngày hôm qua 14/4 thì mẹ anh Khánh mới nhận được tin sét đánh là con trai bà đã nhảy lầu tự tử và tử vong ngay tại bệnh viện Chợ Rẫy. Được biết trước khi xảy ra vụ việc thương tâm, anh Khánh còn chuẩn bị là giấy tờ để xuất cảnh sang Mỹ, đoàn tụ với vợ là Việt kiều.

  • Người đàn ông nhảy lầu tự tử ở bệnh viện Chợ Rẫy ngày 14/4
  • Người nước ngoài nhảy lầu tự tử ở chung cư Mỹ Khánh 4, Tân Phong, Quận 7, Tp. HCM
  • Tự vẫn trong nhà vệ sinh đêm Valentine bằng việc uống thuốc rửa bồn cầu