Vụ người giúp việc giật tóc bóp miệng trẻ ở P. Tân Bình, Hải Dương

17:17 11/01/2017

Vụ người giúp việc giật tóc bóp miệng trẻ ở P. Tân Bình, Hải Dương được chia sẻ xôn xao trên mạng xã hội khiến nhiều người bức xúc về hành động dã man trên.

Vụ người giúp việc giật tóc bóp miệng trẻ ở P. Tân Bình, Hải Dương

Những ngày qua trên mạng xã hội chia sẻ rầm rộ clip của một người có tên tài khoản FB là Nguyễn.Th với lời dẫn "Khuất người 1 cái người trông trẻ đã dùng những hành động dã man ép trẻ nhỏ ăn. Là bố là mẹ chắc sẽ phải rất xót xa khi nhìn thấy những cảnh tượng này. Sự việc mới đây và được cho là ở Hải Dương".

Quan sát trong clip, người bảo mẫu trung tuổi và đứa trẻ ngồi ở hiên nhà. Bảo mẫu đã có những hành động như giật tóc đứa bé ra đằng sau, rồi dùng tay bóp miệng mặc cho đứa bé khóc thảm thiết. 

Theo thông tin từ Tri thức trẻ, đoạn clip trên xảy ra tại phường Tân Bình, TP Hải Dương. Liên quan đến đoạn clip trên, trao đổi với chúng tôi Phó chủ tịch UBND phường Tân Bình, ông Lê Đắc Hòa xác nhận có vụ việc trên xảy ra trên địa bàn. Ông Hòa nói: "Chính quyền phường Tân Bình đã nắm bắt được toàn bộ nội dung vụ việc này và đang xử lí".

vu giup viec giat toc bop mieng tre o hai duong

Vụ người giúp việc giật tóc bóp miệng trẻ ở P. Tân Bình, Hải Dương. Hình ảnh cắt từ clip

Trong một cuộc trao đổi khác, ông Hoàng Văn Thăng - chủ tịch UBND phường Tân Bình cho biết, người phụ nữ trong clip là bà Lê Thị Sao (SN 1959, trú tại khu 7, phường Tân Bình, TP Hải Dương), là người được bố mẹ bé thuê để trông nom trẻ.

"Ngay khi biết thông tin vụ việc trên, UBND phường Tân Bình đã cho các cán bộ chuyên môn đi xác minh. Trên thực tế, bà Sao chỉ nhận trông giúp một, hai bé hàng xóm và không đăng ký với chính quyền địa phương. Hiện ngay cả những người thân có cháu bé gửi ở đó họ cũng không có ý kiến gì về việc này".

Ông Thăng cho biết thêm: "Hiện cháu bé không có biểu hiện gì bất thường trên cơ thể".Tin khác