Hiện trường vụ ô tô 'điên' tông 10 xe máy có cả xe CSGT

20:13 18/12/2018

Tại hiện trường chiếc ô tô "điên" hiệu Lexus bị hư hỏng nặng phần đầu, hàng loạt xe máy vẫn nằm la liệt với nhiều mảnh vỡ. Tài xế là nữ giới đã rời khỏi hiện trường.

nong-nu-tai-xe-lai-o-to-dien-dam-hang-loat-xe-may-co-ca-xe-csgt
Hiện trường vụ tai nạn giao thông ô tô "điên" tông 10 xe máy có cả xe CSGT.

Tin mới nhất về vụ tai nạn giao thông ô tô 'điên' tông khoảng 10 xe máy trong đó có cả xe chuyên dụng của CSGT xảy ra hồi 18h tối 18/12, tại đường Trích Sài (Tây Hồ - Hà Nội).

Theo ghi nhận của PV, tại hiện trường, nhiều mảnh vỡ từ các phương tiện bắn khắp nơi, gần 10 xe máy nằm la liệt dưới lòng đường. Thậm chí bên dưới gầm xe Lexus vẫn còn 2 chiếc xe máy bị mắc kẹt, biển số xe chuyên dụng của CSGT bị xe sang đâm rụng.

Trao đổi với chúng tôi, chỉ huy Công an phường Bưởi cho biết, đơn vị đang phối hợp phân luồng giao thông, phục vụ công tác khám nghiệm hiện trường.

Theo khoảng 18h, chiếc xe ô tô nhãn hiệu Lexus mang BKS 29A 742... lưu thông trên đường Trích Sài. Khi đến đoạn đối diện vườn hoa thì chiếc xe Lexus đã bất ngờ đâm vào một xe taxi. Chưa dừng lại, chiếc xe Lexus liên tiếp đâm vào nhiều xe máy khác rồi đâm vào xe chuyên dụng của CSGT trước khi dừng lại.

nong-nu-tai-xe-lai-o-to-dien-dam-hang-loat-xe-may-co-ca-xe-csgt
Cơ quan chức năng đang khám nghiệm hiện trường.

Một nhân chứng kể, sau khi gây tai nạn liên hoàn, một phụ nữ khoảng ngoài 40 tuổi bước ra từ ghế lái, đi cùng một phụ nữ khác rồi rời khỏi hiện trường.

Trong số những người bị thương có cả một học sinh. Hiện vụ tai nạn đang được các đơn vị chức năng khẩn trương điều tra, làm rõ.

nong-nu-tai-xe-lai-o-to-dien-dam-hang-loat-xe-may-co-ca-xe-csgt
xe5
Một xe máy vẫn nằm dưới gầm ô tô.
xe3
Chiếc xe máy bị hạ gục nằm giữa đường.
xe
Một chiếc xe khác nằm ở lề đường sau vụ tai nạn.
xe2
Chiếc ô tô bị hư hỏng nặng phần đầu, phía bên là những xe máy.

 

 

Nóng: Nữ tài xế lái ô tô 'điên' hạ gục 10 xe máy có cả xe CSGT

Một nữ tài xế điều khiển ô tô "điên" đâm vào hàng loạt phương tiện trên đường trong đó có cả xe của CSGT.Tin khác