Vụ ôtô Lexus lao vào đám tang: 'Chiếc xe cán 2 người tử vong trước mắt tôi'

19:16 11/04/2019

"Chiếc xe lao đến với tốc độ nhanh, va chạm vào nhiều phương tiện rồi lao thẳng vào những người đang làm lễ đưa tang cán 2 người tử vong tại chỗ trước mắt tôi”, ông Ngạn nhớ lại.

ảnh 11
Cảnh sát điều tra nguyên nhân vụ tai nạn.

Chiều 11/4, nhiều người dân sống trên đường Nguyễn Công Trứ (TP. Quy Nhơn, tỉnh Bình Định) vẫn chưa hết bàng hoàng sau vụ tai nạn khiến 3 người chết, nhiều người bị thương.

Ông Lê Đức Ngạn, một người dân chứng kiến vụ việc cho biết trước khi lao vào đám tang, chiếc xe Lexus LX570 đậu cách hiện trường khoảng 50m. Những người gặp nạn nằm trong đội đưa tang đang chuẩn bị các thủ tục để di quan.

anh1 1
Ôtô lao vào đám tang khiến 3 người tử vong.

“Lúc ấy, có khoảng 11 người khiêng quan tài đang đứng trên đường để làm lễ, người dân đứng hết qua 2 bên lề thì bất ngờ chiếc xe lao đến với tốc độ nhanh, va chạm vào nhiều phương tiện rồi lao thẳng vào những người đang làm lễ đưa tang cán 2 người tử vong tại chỗ trước mắt tôi”, ông Ngạn nhớ lại.

Một người dân có mặt tại hiện trường cho biết, người gây tai nạn cũng đang chuẩn bị đi theo đoàn để đưa tang. Sau khi lao vào đám tang, xe chạy thêm khoảng 100 mét mới dừng lại.

“Chiếc xe tiếp tục lao về phía trước khiến nhiều người khác phải tháo chạy. Chứng kiến tai nạn, một số người đuổi theo để bắt tài xế lại. Lúc đó một người đàn ông bước xuống xe, quỳ xuống bò đến đám tang để xin lỗi mọi người và nói rằng xe mất lái”, người này kể.

nạn nhân
Các nạn nhân bị thương được đưa đi cấp cứu.

Như đã đưa tin, khoảng 13h15 chiều cùng ngày, ôtô 7 chỗ biển số tứ quý 49X - 6666, bất ngờ lao thẳng vào đội đưa tang trên đường Nguyễn Công Trứ (TP.Quy Nhơn, Bình Định). Tai nạn khiến 3 người tử vong, 9 người bị thương nặng.

Tài xế gây tai nạn được xác định là ông Nguyễn Đức Huyện (nguyên Chủ tịch HĐQT Tổng công ty Pisico Bình Định). Ông Huyện cũng là chủ một khách sạn khá lớn ở TP Quy Nhơn. Ông Huyện là người điều khiển xe Lexus 49X-6666 đến khu vực này để viếng tang.

 

Người lái ôtô Lexus lao vào đám tang khiến 3 người tử vong là ai?

Điều khiển ôtô đến nơi khác để vào viếng đám tang, xe của ông Huyện bất ngờ lao thẳng vào đội di quan khiến 3 người chết, nhiều người bị thương. Nam tài xế nguyên Chủ tịch HĐQT Tổng công ty Pisico Bình Định.

 

Hiện trường ôtô Lexus đến đám tang lại lao thẳng vào đội mai táng khiến 3 người tử vong

Hàng chục cảnh sát có mặt điều tra vụ ôtô 7 chỗ biển tứ quý lao vào đội mai táng đang diễn tập, chuẩn bị lễ di quan ở một đám tang ở Bình Định khiến 3 người tử vong.

 

Lái xe sang Lexus đến đám tang lại lao thẳng vào đội mai táng khiến 3 người tử vong

Chiếc LX570 lao thẳng vào đoàn người đưa tang trên đường Nguyễn Công Trứ (Bình Định) khiến 3 người tử vong và nhiều người bị thương.

Tin khác