Vụ phát hiện bộ xương người trong căn nhà kín: Công an đã bắt được nghi phạm

19:00 11/09/2018

Công an tỉnh Vĩnh Phúc đã bắt được nghi phạm giết người, bỏ xác trong căn nhà ở khu phố Chiền, phường Ngô Quyền (TP Vĩnh Yên, Vĩnh Phúc).

vu-phat-hien-bo-xuong-nguoi-trong-phong-nha-kin-cong-an-da-bat-duoc-nghi-pham
Công an khám nghiệm hiện trường xảy ra vụ việc.

Ngày 11/9, lãnh đạo Công an tỉnh Vĩnh Phúc cho biết, đơn vị đã bắt được nghi phạm giết người, bỏ xác trong căn nhà ở khu phố Chiền, phường Ngô Quyền (TP Vĩnh Yên, Vĩnh Phúc).

Theo đó, nghi phạm bị bắt tại nơi khác và đã được cơ quan cảnh sát điều tra di lý về trụ sở Công an tỉnh Vĩnh Phúc. Chiều nay (11/9), cơ quan công an tỉnh Vĩnh Phúc đang phối hợp cùng cơ quan chức năng dựng lại hiện trường, điều tra làm rõ vụ án. Theo một nguồn tin, nghi phạm không phải người địa phương.

Trước đó, sáng 9/9, nhiều người dân sống tại khu vực phố Chiền, phường Ngô Quyền (TP Vĩnh Yên, Vĩnh Phúc) ngửi thấy mùi hôi thối nồng nặc bốc ra từ một căn nhà nằm trong ngõ nên đã vào kiểm tra.

Khi vừa mở cánh cửa của căn nhà, mọi người sợ hãi phát hiện một thi thể đang phân huỷ mạnh, chỉ còn bộ xương nên đã nhanh chóng thông báo cho cơ quan chức năng địa phương. Sau khi nhận được tin báo cơ quan chức năng đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường để điều tra, làm rõ vụ việc.

Theo một người dân cho biết, căn nhà xảy ra vụ việc bên ngoài phòng khách cho thuê để chứa hàng còn thi thể nạn nhân phát hiện ở phòng trong và không có người ra vào nên thi thể nạn nhân tử vong từ nhiều ngày trước nhưng không ai phát hiện ra.Tin khác