Vụ phó phòng ngân hàng chém bố đẻ tử vong: Đã kết quả test nhanh ma túy của đối tượng

11:38 12/02/2019

Liên quan tới vụ án mạng con chém bố tử vong, chém mẹ và em gái bị thương, qua quá trình test nhanh của bệnh viện Đa khoa huyện Nghi Lộc đối tượng âm tính với heroin và cỏ gây nghiện.

1
Trương Mạnh Tuấn đang điều trị tại bệnh viện huyện Nghi Lộc tỉnh Nghệ An (Ảnh Công an tỉnh Nghệ An)

Ngày 12/2, trả lời với báo chí, ông Nguyễn Huy Phúc, Giám đốc Bệnh viện Đa khoa huyện Nghi Lộc tỉnh Nghệ An, cho biết bệnh nhân Trương Mạnh Tuấn (SN 1987, trú xã Nghi Thạch, huyện Nghi Lộc; là đối tượng chém bố tử vong, chém mẹ và em gái bị thương đang được điều trị tại bệnh viện.

Trước đó Tuấn nhập viện trong tình trạng vùng bụng bị thủng, có vết rách trên đầu và tinh thần không ổn định. Sau qua trình cấp cứu, điều trị, hiện bệnh nhân đang trong quá trình hồi phục.

Ông Phúc còn cho biết thêm, bệnh viện cũng đã tiến hành test nhanh và đã có kết quả đối Tuấn là âm tính với heroin và cỏ gây nghiện. Hiện Tuấn đang chịu sự giám sát của lực lượng công an.

vu-pho-phong-ngan-hang-chem-bo-de-tu-vong-da-ket-qua-test-nhanh-ma-tuy-cua-doi-tuong
Hiện trường nơi xảy ra vụ việc

Trước đó, như đã đưa tin tối 10/2, sau khi đi chơi cùng nhóm bạn ở Cửa Lò về, Trương Mạnh Tuấn (32 tuổi, Phó phòng kinh doanh một chi nhánh ngân hàng tại thị xã Cửa Lò, tỉnh Nghệ An) có nhiều biểu hiện bất thường, nghi sử dụng chất kích thích, không làm chủ được bản thân nên đã cầm dao truy sát bố đẻ là ông T.C.H (60 tuổi) tử vong, mẹ đẻ và em gái Tuấn bị thương. Vợ và con trai ba tuổi của Tuấn nhờ chạy ra khỏi nhà kịp nên thoát nạn.

Sau khi sự việc xảy ra, Tuấn lên ôtô bỏ trốn. Tuy nhiên, khi chạy xe đến địa phận Nam Cấm (huyện Nghi Lộc) thì đâm phải cột điện trên đường và bị công an bắt giữ ngay sau đó.

Theo người dân địa phương cho biết, Tuấn hiện đang làm Phó Phòng kinh doanh của một ngân hàng có chi nhánh tại Cửa Lò. Từ trước tới nay, Tuấn là một người con ngoan hiền, sống hòa đồng với mọi người. Trước khi xảy ra án mạng, đối tượng chưa từng có điều tiếng gì.

Hiện vụ việc đang được cơ quan chức năng điều tra, làm rõ.

 

Vụ phó phòng ngân hàng chém bố đẻ tử vong: Nghi vấn do sử dụng chất kích thích

Theo điều tra của cơ quan chức năng, trước khi xảy ra vụ việc, Trương Mạnh Tuấn nghi đã sử chất kích thích, sau đó chém bố đẻ tử vong, mẹ và em gái bị thương.

 

Đắk Nông: Con trai chém bố đẻ tử vong vì xin tiền mua xe máy không cho đủ

Khoảng 17h ngày 15/8, tại thôn Xuyên Tân, xã Đức Xuyên đã xảy ra một vụ con chém tử vong bố đẻ vì xin tiền mua xe máy mà không cho đủ.

 

Hà Nội: Con rể cũ chém bố vợ trọng thương rồi đốt nhà

Con rể cũ đổ xăng uy hiếp cả gia đình, đâm trọng thương bố vợ, rồi đốt nhà vợ và khiến một chiến sỹ công an bị thương khi khống chế nghi phạm.Tin khác