Vụ sát hại nữ sinh ship gà chiều 30 Tết: Lời khai rùng mình của nghi phạm

14:07 12/02/2019

Tại cơ quan Công an, Hùng khai nhận, ngày 4/2 ra chợ huyện chơi, thấy nữ sinh xinh đẹp nên vờ hỏi mua, xin số điện thoại để tiện liên lạc. Đến 18h cùng ngày, sau khi bàn với bốn đồng phạm, Hùng gọi điện thoại đặt 10 con gà.

51623592_1621303874680215_918732657536270336_o
Vương Văn Hùng tại cơ quan Công an

Liên quan đến vụ nữ sinh C.M.D (21 tuổi, ở Đội 5, xã Thanh Hưng, huyện Điện Biên, tỉnh Điện Biên) bị sát hại khi đi ship gà cho mẹ chiều 30 Tết. Theo đó, ngày 11/2, Công an đã bắt được Vương Văn Hùng (SN 1984) trú tại khối Tân Thủy, huyện Tuần Giáo, tỉnh Điện Biên, một trong những nghi phạm cầm đầu của vụ án này.

Khoảng 30 phút sau, thiếu nữ 21 tuổi chở gà đến địa chỉ, Hùng lại chỉ điểm khác, sau đó khống chế nạn nhân. Cả nhóm đã giam giữ, hiếp dâm nữ sinh đến ngày 6/2, các đối tượng đưa nạn nhân đến ngôi nhà hoang để sát hại. Toàn bộ số gà cùng tài sản cá nhân, trong đó có điện thoại di động của nạn nhân đã bị nhóm Hùng lấy đi.Tại cơ quan Công an, Hùng khai nhận, ngày 4/2 (30 Tết Kỷ Hợi), Hùng ra chợ huyện chơi, thấy nữ sinh xinh đẹp, phụ giúp người thân bán gà nên vờ hỏi mua, xin số điện thoại để tiện liên lạc. Đến 18h cùng ngày, sau khi bàn với bốn đồng phạm, Hùng gọi điện thoại đặt 10 con gà, yêu cầu nữ sinh giao đến phường Thanh Trường, thành phố Điện Biên Phủ.

Cũng theo điều tra, Hùng là đối tượng đã 4 lần vi phạm pháp luật và có ba tiền án. Đối tượng mới ra tù chưa lâu và không có nơi ở cố định, sống lang thang và hiện tá túc tại nhà của người thân là cậu ruột.

Ngoài Vương Văn Hùng, cơ quan Công an đã bắt giữ một số nghi phạm khác cùng nhóm với đối tượng. Tại cơ quan điều tra, bước đầu các nghi phạm này đều khai nhận sau khi uống rượu đã có hành vi sát hại nữ sinh C.M.D.

Ngày 11/2, cơ quan CSĐT đã tiến hành khám xét khẩn cấp nơi ở của Vương Văn Nghĩa (cậu ruột của Hùng) thu giữ nhiều chứng cứ, tài liệu liên quan đến vụ án gồm một xe máy, thẻ ATM của nạn nhân; một giấy Đăng ký xe máy, 8 con gà sống, một lồng gà và nhiều vật chứng khác có liên quan được đối tượng cất giấu tại nhiều nơi khác nhau.

Hiện vụ việc đang được cơ quan chức năng điều tra, làm rõ.

 

Vụ nữ sinh bị sát hại khi đi ship gà chiều 30 Tết: Công an tỉnh Điện Biên thông tin chính thức

Liên quan tới vụ nữ sinh C.M.D (22 tuổi, ở xã Thanh Hưng, tỉnh Điện Biên) bị sát hại chiều 30 Tết, Công an tỉnh Điên Biên đã có thông tin chính thức về vụ việc.

 

Vụ sát hại nữ sinh ship gà chiều 30 Tết: Nghi phạm đã có ba tiền án và mới ra tù chưa lâu

Theo điều tra của Công an tỉnh Điện Biên, nghi phạm cầm đầu trong vụ sát hại nữ sinh ship gà cho mẹ chiều 30 Tết có ba tiền án.

 

Vụ nữ sinh bị sát hại khi đi ship gà cho mẹ chiều 30 Tết: Tạm giữ nghi phạm cầm đầu

Liên quan tới vụ nữ sinh C.M.D (22 tuổi, ở xã Thanh Hưng, tỉnh Điện Biên) bị sát hại chiều 30 Tết, cơ quan chức năng đã bắt giữ được nghi phạm được cho là cầm đầu.Tin khác