Vụ tai nạn 1 người chết do tông vào gốc cây ở đại lộ Mai Chí Thọ, TPHCM xảy ra vào rạng sáng ngày hôm nay 5/10. Do không làm chủ được tay lái nên một người phụ nữ đã lao xe sang trái và tông vào cây xanh trồng giữa làn ô tô và xe máy.

Vụ tai nạn 1 người chết do tông vào gốc cây ở đại lộ Mai Chí Thọ, TPHCM

Nạn nhân trong vụ việc trên được xác định là chị Nguyễn Huỳnh Kim Uyên, 28 tuổi, ngụ tại quận 4.

Được biết vào rạng sáng ngày hôm nay 5/10, người phụ nữ này điều khiển một chiếc xe máy mang biển kiểm soát 59C1 - 31829 đang lưu thông theo hướng từ hầm vượt sông Sài Gòn ra xa lộ Hà Nội, quận 2, thành phố Hồ Chí Minh trên đại lộ Mai Chí Thọ.

vu tai nan 1 nguoi chet do tong vao goc cay o dai lo mai chi tho a

Vụ tai nạn 1 người chết do tông vào gốc cây ở đại lộ Mai Chí Thọ, TPHCM

Tuy nhiên khi đi đến đoạn cách đường Đồng Văn Cống khoảng 500 mét thì chị Uyên không làm chủ được tay lái nên chiếc xe bất ngờ lao sang trái và tông thẳng vào gốc cây xanh được trồng giữa làn xe máy và ô tô.

vu tai nan 1 nguoi chet do tong vao goc cay o dai lo mai chi tho b

Vụ tai nạn 1 người chết do tông vào gốc cây ở đại lộ Mai Chí Thọ, TPHCM, gia đình đau xót

Cú đâm mạnh khiến chị Uyên văng ra khỏi xe và đập đầu vào gốc cây, tử vong ngay tại chỗ. Trong khi đó chiếc xe của chị thì bị văng ra giữa đường sau khi lao về phía trước và tông vào 1 gốc cây khác. Tại hiện trường, chiếc xe máy đã bị hư hỏng nặng.

Sự việc nhanh chóng được cấp báo lên cho cơ quan chức năng cũng như báo về gia đình nạn nhân. Ngay sau khi nhận được tin dữ, chồng chị Uyên đã tới hiện trường và thẫn thờ ngồi bên thi thể vợ.

vu tai nan 1 nguoi chet do tong vao goc cay o dai lo mai chi tho

Hiện trường vụ tai nạn 1 người chết do tông vào gốc cây ở đại lộ Mai Chí Thọ, TPHCM

Gia đình nạn nhân cũng cho biết thêm rằng vợ chồng chị Uyên có 1 con nhỏ và người phụ nữ này gặp nạn khi đang trên đường về nhà sau khi làm ca đêm.

Sau khi hoàn tất các thủ tục pháp lý ban đầu, đến khoảng 7 giờ cùng ngày, thi thể nạn nhân đã được lực lượng chức năng đưa về nhà xác trước khi bàn giao về cho gia đình.

Trước đó, tại gần cây xăng Vĩnh Ninh, Phú Xuyên, Hà Nội cũng xảy ra vụ xe máy tự tông vào cột điện khiến 3 nam thanh niên tử vong tại chỗ.

Cụ thể, vào khoảng 23 giờ 30 phút ngày 17/9, người dân ở khu vực này nghe tiếng động lớn nên chạy ra kiểm tra và phát hiện có 3 nam thanh niên đang nằm bất đọng trên đường, cạnh đó là chiếc xe máy bị hư hỏng nặng.

vu tai nan 1 nguoi chet do tong vao goc cay o dai lo mai chi tho c

Vụ tai nạn 1 người chết do tông vào gốc cây ở đại lộ Mai Chí Thọ, TPHCM và vụ việc tương tự

Qua điều tra ban đầu, lực lượng công an kết luận nguyên nhân của vụ tai nạn giao thông trên là do chiếc xe máy được điều khiển với tốc độ quá nhanh nên người lái không làm chủ được tốc độ, đâm vào cột điện gây ra vụ tai nạn thương tâm.

  • Vụ tai nạn 3 người chết ở đường Hồ Chí Minh Đông, Bố Trạch, Quảng Bình
  • Vụ 2 xe khách đấu đầu phụ xe chết tại chỗ ở ngã 3 Lộ Tẻ, Cần Thơ
  • Vụ tai nạn 1 người chết ở xã Đồng Hướng, Kim Sơn, Ninh Bình