Tai nạn đèo Hải Vân: Nạn nhân vụ xe khách thảng thốt kể lại giây phút xe lao xuống vực

18:52 08/01/2019

Đến 15h00 ngày 8/1, 10 nạn nhân trên chiếc xe khách định mệnh được chuyển tới bênh viện Đa khoa Đà Nẵng và dần hồi tỉnh kể lại giây phút kinh hoàng.

no-luc-cuu-chua-cac-nan-nhan-vu-tai-nan-o-deo-hai-van
 Lãnh đạo thành phố Đà Nẵng và tỉnh Thừa Thiên Huế đang thăm hỏi nạn nhân.

Ngoài một trường hợp bị tử vong thì 9 nạn nhân còn lại đều đang được chăm sóc tích cực tại bệnh viên Đa khoa Đà nẵng.

Là một nạn nhân trải qua giờ phút kinh hoàng, em Huỳnh Như (một sinh viên trong đoàn) thất thần kể lại: "Trước khi chiếc xe lật nhào 4 vòng rồi rơi xuống vực, em thấy bác tài cố lái xe vượt một chiếc e phía trước".

Lúc đó mọi người trong đều kêu gào hoảng sợ, em không nghĩ là mình còn sống, lúc đó trên xe có tổng cộng 23 người. Khuôn mặt Như vẫn còn hoảng sợ khi kể lại vụ việc với chúng tôi.

vu-tai-nan-nghiem-trong-o-deo-hai-van-nan-nhan-ke-lai-giay-phut-kinh-hoang
 Em Huỳnh Như kể lại giây phút kinh hoàng. 

Ngay sau khi xảy ra vụ việc, ông Đặng Việt Dũng - phó Chủ tịch UBND TP.Đà Nẵng và ông Phan Ngọc Thọ - Chủ tịch UBND tỉnh Thừa Thiên Huế đã đến bệnh viện Đa khoa Đà Nẵng để thăm hỏi nạn nhận.

Trước đó, vào khoảng 13h ngày 8/1, xe khách chở hơn 20 sinh viên, giảng viên của Trường Cao đẳng Kiên Giang chạy hướng Nam - Bắc. Khi đến khu vực huyện Phú Lộc (Thừa Thiên - Huế), xe khách rơi xuống vực đèo Hải Vân.

Ngay khi vụ tai nạn xảy ra, lực lượng chức năng đã có mặt ở hiện trường để khẩn trương cứu hộ và đưa các nạn nhân đi cấp cứu.

 

Tin mới nhất vụ tai nạn ở đèo Hải Vân: Một nạn nhân tử vong

Thông tin từ Bệnh viện Đà Nẵng cho hay, hiện có một nạn nhân trong vụ tai nạn ở đèo Hải Vân đã tử vong.

 

Tin mới nhất về 21 nạn nhân vụ xe khách rơi ở đèo Hải Vân

21 người bị thương trong vụ xe chở khách rơi ở đèo Hải Vân đã được chở đi cấp cứu ở Bệnh viện quận Liên Chiểu và Bệnh viện Đà Nẵng.

 

Xe khách rơi đèo Hải Vân, 23 người bị nạn

Vụ tai nạn xảy ra khoảng 13 giờ ngày 8/1. Các cơ quan chức năng đang tập trung cứu hộ. Trên xe có 23 người hiện chưa rõ con số thương vong.Tin khác