Vụ tai nạn ở Sapa Lào Cai xe khách và xe tải ép xe máy tử nạn

11:46 16/03/2016

Vụ tai nạn ở Sapa Lào Cai xe khách và xe tải ép xe máy tử nạn xảy ra vào khoảng 8 giờ 30 phút sáng ngày hôm nay 16/3 tại địa bàn xã Trung Chải, huyện Bát Xát, cách Sapa khoảng 13 km. Hậu quả của...

Vụ tai nạn ở Sapa Lào Cai xe khách và xe tải ép xe máy tử nạn xảy ra vào khoảng 8 giờ 30 phút sáng ngày hôm nay 16/3 tại địa bàn xã Trung Chải, huyện Bát Xát, cách Sapa khoảng 13 km. Hậu quả của vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng trên là khiến 3 người thương vong. Hiện tại lực lượng chức năng vẫn đang có mặt tại hiện trường để phong tỏa giao thông.

Vụ tai nạn ở Sapa Lào Cai xe khách và xe tải ép xe máy tử nạn

Theo thông tin mới nhất nhận được từ phía lực lượng chức năng huyện Sapa, tỉnh Lào Cai thì vào sáng ngày hôm nay 16/3, trên địa bàn huyện đã xảy ra một vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng khiến 3 người thương vong.

Vụ tai nạn ở Sapa Lào Cai xe khách và xe tải ép xe máy tử nạn

Vụ tai nạn ở Sapa Lào Cai xe khách và xe tải ép xe máy tử nạn

Cụ thể, vào khoảng 8 giờ 30 phút sáng nay 16.3, tại địa bàn Dốc 3 tầng trên quốc lộ 4D, thuộc xã Trung Chải, huyện Bát Xát, cách Sapa, tỉnh Lào Cai khoảng 13 km, người dân tại đây đã tận mắt chứng kiến hình ảnh chiếc xe khách mang biển kiểm soát 29B - 09386 đi theo hướng từ Sapa xuống Hà Nội đã bất ngờ đâm thẳng vào một chiếc xe tải của hãng Sao Việt.

Và cũng vào thời điểm này thì ở phía ngược chiều có một chiếc xe máy đi tới nên đã bị kẹp vào giữa xe khách và xe tải.

Sau cú va chạm mạnh thì chiếc xe tải đã bị trôi khoảng 100m và sau đó lật ngửa ra đường. Trong xe lúc đó cũng có khoảng 40 hành khách và may mắn là mọi người đã được đưa ra ngoài kịp thời nhưng một hành khách vẫn bị mắc kẹt trong đó và không thể lôi ra được.

Vụ tai nạn ở Sapa Lào Cai xe khách và xe tải ép xe máy tử nạn một

Hiện trường vụ tai nạn ở Sapa Lào Cai xe khách và xe tải ép xe máy tử nạn

Vụ tai nạn cũng nhanh chóng được trình báo cho lực lượng chức năng và lực lượng cảnh sát giao thông của huyện Sapa, tỉnh Lào Cai để khám nghiệm hiện trường cũng như giải cứu người bị kẹt trong xe khách. Còn người điều khiển chiếc xe máy thì đã tử vong ngay tại chỗ. Trong khi đó tài xế chiếc xe tải của hãng Sao Việt thì cũng trong tình trạng nguy kịch nên nhanh chóng được lực lượng cứu hộ đưa đi cấp cứu.

Phó trưởng công an huyện Sapa, tỉnh Lào Cai, Thượng tá Lê Anh Dũng cũng đã xác nhận sự việc trên. Thượng tá Dũng cho hay: "Vụ tai nạn khiến 1 người tử vong, nhiều người khác bị thương. Hiện chúng tôi đang ở hiện trường khám nghiệm, cứu hộ đồng thời đưa nạn nhân đi cấp cứu".

Vụ tai nạn ở Sapa Lào Cai xe khách và xe tải ép xe máy tử nạn hai

Vụ tai nạn ở Sapa Lào Cai xe khách và xe tải ép xe máy tử nạn đang được điều tra và làm rõ.

Được biết, đa phần những người trên xe khách đều là du khách Trung Quốc và đang trên đường đi du lịch.

Hiện tại vụ tai nạn giao thông vẫn đang được điều tra và làm rõ.Tin khác