Vụ tai nạn ô tô đâm chết 4 người ở Thái Nguyên: Đang ngồi rửa bát thì nghe thấy tiếng động lớn, chiếc giầy bay đến cạnh

13:30 25/12/2017

Là 1 trong những người chứng kiến cảnh chiếc ô tô gây tai nạn, bà Hồng kể lại toàn bộ diễn biến vụ việc cho đến khi người dân đưa 4 nạn nhân đi cấp cứu nhưng không ai qua khỏi.

vu-tai-nan-o-to-dam-chet-4-nguoi-o-thai-nguyen-dang-ngoi-rua-bat-thi-nghe-thay-tieng-dong-lon-chiec-giay-bay-den-canh
Hiện trường sau khi xảy ra vụ tai nạn được công an xác định bằng vạch vôi trắng.

Liên quan đến vụ tai nạn ô tô đâm chết 4 người đi bộ xảy ra ở  phường Ba Hàng (Phổ Yên, Thái Nguyên), ngày 25/12 PV đã có cuộc trò truyện với những người dân chứng kiến vụ tai nạn để có thêm thông tin về vụ việc.

Là một trong số người trực tiếp chứng kiến vụ tai nạn, bà Nguyễn Thị Hồng (bán quán ăn ngay gần hiện trường xảy ra vụ tai nạn) cho biết, 3 ngày sau khi vụ tai nạn xảy ra, người dân nơi đây vẫn chưa hết bàng hoàng khi chứng kiến vụ tai nạn thảm khốc đã cướp đi sinh mạng của 4 người.

“Lúc đó khoảng 9 giờ tối, tôi đang ngồi rửa bát ngoài cửa thì thấy một tiếng động lớn ngoài đường và có một chiếc giày bay đến cạnh chỗ ngồi. Tôi quay ra thì thấy 4 người đã nằm bất động trên đường, cách đó không xa là chiếc ô tô bán tải. Trong đó có 2 người lớn và 2 cháu nhỏ", bà Hồng nhớ lại.

vu-tai-nan-o-to-dam-chet-4-nguoi-o-thai-nguyen-dang-ngoi-rua-bat-thi-nghe-thay-tieng-dong-lon-chiec-giay-bay-den-canh
Bà Hồng kể lại sự việc.

Sau đó, bà Hồng cùng một số người dân tiến lại gần hiện trường thì thấy mỗi người một nơi, trong đó cháu bé nhất khoảng 9 tháng tuổi, cháu thứ 2, khoảng 9 tuổi và có một cô em dì và người vợ anh Tùng (hàng xóm thuê cửa hàng gần nhà bà Hồng) nằm song song với nhau. Thấy vậy "tôi hốt hoảng chạy lại xem mọi người như thế nào, rồi cùng mọi người gọi xe cấp cứu để đưa họ vào viện nhưng sau đó không ai qua khỏi”, bà Hồng kể.

Theo bà Hồng, điều đau lòng nhất là các nạn nhân đều cùng là người trong một gia đình. “Thương nhất là cháu bé mới 9 tháng tuổi, lúc đó nhìn thấy hiện trường ai cũng xót xa. Tôi được biết, anh Tùng này chuẩn bị cưới vợ, cháu trai đầu tiên là con của người vợ cả nhưng đã ly hôn, cháu thứ 2 là của người vợ thứ 2, cuối tuần chắc đón con và em dì xuống chơi. Nghe nói hai vợ chồng bảo mai đi chụp ảnh cưới thì đã gặp nạn", bà Hồng nói.

Cùng là một trong số những người chứng kiến sự việc, bà Lê (người dân sống tại phường Ba Hàng) cho biết "Sau khi nghe thấy tiếng động lớn, tôi quay ra thì thấy một chiếc ô tô đầu bẹp dúm như vừa đâm vào vật gì. Nhìn lên phía trước thì thấy 4 nạn nhân bị văng rất xa, ước tính khoảng 30m".

Cũng theo bà Lê, sau khi gây tai nạn, tài xế bước ra khỏi xe tâm lý rất hoang mang, cầm điện thoại gọi cho ai đó rồi nhanh chóng rời khỏi hiện trường và đến sáng ngày hôm sau mới ra cơ quan công an trình diện.

vu-tai-nan-o-to-dam-chet-4-nguoi-o-thai-nguyen-dang-ngoi-rua-bat-thi-nghe-thay-tieng-dong-lon-chiec-giay-bay-den-canh
Chiếc ô tô gây tai nạn.

Trước đó, khoảng 21 giờ tối 23/12, chiếc ô tô mang BKS 20C - 112xx đang lưu thông trên quốc lộ 3 ( hướng từ Hà Nội đi Thái Nguyên) khi đến địa phận phường Ba Hàng (Phổ Yên, Thái Nguyên) đã đâm phải 4 người đang đi bộ sang đường.

Sau cú đâm mạnh, 4 nạn nhân bị thương và được đưa đi cấp cứu nhưng do vết thương quá nặng cả 4 người đã tử vong ngay sau đó.

 

Danh tính các nạn nhân là: Hoàng Thị Ngọc (SN 1987); Phạm Trần Việt Anh (SN 2009); Phạm Minh Anh (SN 2017) đều trú tại tổ 34, phường Quang Trung (TP Thái Nguyên, Thái Nguyên) và Hoàng Thị Thoa (SN 1996, trú tại xã Hưng Vũ, Bắc Sơn, Lạng Sơn).

Tài xế ô tô gây tai nạn được xác định là anh Đỗ Văn Đồng (SN 1987, trú tại xã Hồng Tiến, Phổ Yên, Thái Nguyên). 

Hiện vụ việc vẫn đang được cơ quan chức năng điều tra làm rõ.

 

Đi bộ sang đường, 4 người bị ô tô đâm tử vong

Vụ tai nạn thương tâm xảy ra tại thị xã Phổ Yên (Thái Nguyên), chiếc ô tô đã bất ngờ đâm trúng 4 người đi bộ sang đường khiến cả 4 người đều tử vong sau khi được đưa đi cấp cứu.



Tin khác