Vụ tài xế taxi chém du khách 1,2 triệu đồng: Mai Linh nói hãng chưa xin lỗi

Theo Minh Mẫn / Sức Khỏe Cộng Đồng 16:11 26/08/2019

Sau khi báo chí và mạng xã hội đăng tải vụ việc tài xế chém du khách 1,2 triệu đồng với quảng đường dài 8km, tài xế taxi đã trả lại tiền và xin lỗi.

du-khach-nguoi-an-do-bi-tai-xe-taxi-hieu-mai-linh-chat-chem-12-trieu-dong-cho-quang-duong-dai-8km-o-tp-hcm
Phiếu thu nghi làm giả.

Chiều 26/8, chị Nguyễn Thị Hoài Trâm (ngụ TP HCM) cho biết, tài xế chạy xe taxi nhãn hiệu Mai Linh đã đến khách sạn ở quận 1 và trả lại tiền, đồng thời xin lỗi du khách người Ấn Độ đã bị người này chém 1,2 triệu đồng với quảng đường 8km.

Trong khi đó, đại diện truyền thông của hãng Mai Linh cho biết hãng chưa xin lỗi khách hàng và cũng chưa tìm ra tài xế này là ai?

Vì hiện nay hãng Mai Linh chưa định vị ra xe nào phục vụ hành khách mà lại có người đem tiền tới trả.

Trước thông tin trên, hãng Mai Linh đang phối hợp với sân bay để trích xuất camera, tránh ảnh hưởng đến uy tín của hãng.

Trước đó, chị Trâm cho biết, khoảng 18h ngày 25/8, sau khi đáp chuyến bay xuống Tân Sơn Nhất thì vị du khách này đón taxi hiệu Mai Linh để về khách sạn Oscar tại số 68A, đường Nguyễn Huệ, quận 1, TP HCM.

Tuy nhiên, tài xế không đưa khách về đúng địa chỉ mà dừng xe cách đó khoảng 100m buộc khách xuống xe với thái độ khó chịu.

Đáng nói, tài xế này thu của du khách số tiền 1,2 triệu đồng cho quãng đường khoảng 8km và ghi biên nhận gửi cho hành khách.

Chị Trâm cho hay, theo thông tin từ người khách thì tài xế taxi này do  người điều hành từ sân bay gọi đến.

Sau đó, chị Trâm có gọi điện thoại đến tổng đài của hãng thì một nhân viên tự xưng là của hãng Mai Linh cho biết phiếu thu trên là phiếu cũ, giờ đã chuyển sang dùng phiếu khác.

Ngoài ra, đại diện hãng taxi Mai Linh khẳng định phiếu thu mà hành khách cung cấp là phiếu giả, không phải của hãng.

Người này cho biết, tình trạng làm giả phiếu thu của Mai Linh đã xuất hiện từ lâu, dù công ty đã báo công an và làm việc với sân bay nhưng đến nay vẫn tiếp diễn.

 

Đi 8km, du khách người Ấn Độ bị tài xế taxi hiệu Mai Linh ‘chặt chém’ 1,2 triệu đồng

Đi một quãng đường dài khoảng 8km, du khách người Ấn Độ bị tài xế taxi hiệu Mai Linh thu số tiền 1,2 triệu đồng.

 

Chặt chém khách du lịch, chủ quán bún ở Đà Nẵng còn nói 'Thấy đắt thì đừng có ăn'

Khi hướng dẫn viên trong đoàn khách du lịch thắc mắc về giá bán cao so với người dân địa phương, bà Hương liền chửi và bảo "Thấy đắt thì đừng có ăn".

 

Xem xét khởi tố nhóm người đập phá quán ăn bị tố 'chặt chém' ở Long An

Đến thời điểm hiện tại, lực lượng chức năng vẫn đang truy tìm và xem xét để khởi tố nhóm đối tượng đã đập phá tại quán ăn Bảo Châu.Tin khác