Xã hội
21/11/2015 23:05Vụ tẩm xăng tự thiêu ở đường La Thành Hà Nội
Vụ tẩm xăng tự thiêu ở đường La Thành Hà Nội, bên cạnh thi thể nữ nạn nhân thì mọi người còn tìm được 2 can nhựa cùng 1 đôi dép cao su đã bị sun chảy bám trên sân. Nguyên nhân ban đầu được xác định là do nạn nhân bị nợ nần và không có khả năng chi trả.
Vụ tẩm xăng tự thiêu ở đường La Thành Hà Nội, xác định danh tính nạn nhân
Nạn nhân của vụ việc thương tâm trên là chị T.T.K.G, 44 tuổi, đang trú tại số nhà 5/77/612 thuộc đường La Thành, phường Giảng Võ, quận Ba Đình, Hà Nội.
Hiện trường xảy ra vụ việc tại sân tầng 3 nhà riêng của nạn nhân.
Vụ tẩm xăng tự thiêu ở đường La Thành Hà Nội
Theo điều tra ban đầu vào khoảng 9h30, khi đang ở tầng 1 thì anh ruột của chị G là anh Trần Hữu Hưng thấy có khói cháy trên tầng 3 và nghe tiếng kêu thất thanh của chị G nên anh chạy lên. Tới nơi, anh Hưng tá hỏa khi thấy em gái mình đang như bó đuốc cháy rực ngoài sân. Ngay lập tức, anh Hưng đã hô hoán mọi người và lấy chăn chiên cùng bình bột dập lửa nhưng khi dập lửa xong thì chị G cũng tử vong trong trạng thái toàn thân bị cháy đen.
Bên cạnh thi thể nạn nhân thì mọi người còn phát hiện ra 1 đôi dép cao su cùng 2 can nhựa đã bị đốt cháy và bám dính trên nền sân, hiện trường cũng sặc mùi xăng.
Vụ tẩm xăng tự thiêu ở đường La Thành Hà Nội
Ngay sau đó, lực lượng Phòng cháy chữa cháy của Phòng Cảnh sát PCCC số 2 thuộc Cảnh sát PCCC thành phố Hà Nội cũng có mặt tại hiện trường cùng 2 xe chữa cháy và 1 xe chỉ huy. Lực lượng công an cũng nhanh chóng có mặt để điều tra.
Qua điều tra ban đầu, lực lượng chức năng nhận thấy đây là một vụ dùng xăng đốt tự thiêu và nguyên nhân được cho là do chị G nợ nần nên không chi trả được mới làm điều dại dột như vậy. Và trước khi tự thiêu, chị G đã mua trước 2 can xăng loại 2 lít để trước trong nhà.
Trước đó vào ngày 16/11, người dân ở xã Bình Đông, huyện Bình Sơn, tỉnh Quảng Ngãi cũng bàng hoàng khi phát hiện anh Nguyễn Văn Diễn, 40 tuổi đã đóng cửa tự thiêu cùng người tình là chị Nguyễn Thị Duyên.
Ngay khi phát hiện ra sự việc, mọi người đã phá cửa xông vào cứu người. Tuy nhiên anh Diễn đã tử vong trước đó còn chị Duyên được đưa đi cấp cứu tại bệnh viện trong tình trạng nguy kịch.
Vụ tẩm xăng tự thiêu ở đường La Thành Hà Nội và vụ đóng cửa tự thiêu cùng người tình ở Bình Đông Bình Sơn Quảng Ngãi
Qua tìm hiểu thì được biết anh Nguyễn Văn Diễn đang làm nghề lái xe cho nhà máy đóng tàu và đã có gia đình. Tuy nhiên thời gian gần đây anh Diễn đã dọn ra ở cùng phòng trọ với chị Duyên. Nguyên nhân sự việc vẫn đang được lực lượng công an tìm hiểu làm rõ.
-
Đóng cửa tự thiêu cùng người tình ở Bình Đông Bình Sơn Quảng Ngãi
-
Chồng ôm vợ tẩm xăng tự thiêu liên tục xảy ra ở Bắc Trà My
-
Vợ đổ xăng ôm chồng tự thiêu sau cuộc nhậu ở Trà Kót Bắc Trà My
-
Chồng tự thiêu vì ghen tại An Hải Hải Phòng
-
Vụ đổ xăng thiêu đốt người ở KCX Linh Trung 2 tỉnh lộ 43 quận Thủ Đức
-
Người đàn ông 57 tuổi khóa cửa tẩm xăng tự thiêu cùng người tình 48 tuổi ở Phù Cát
-
Cô gái mang bầu 8 tháng tự thiêu tại Chương Mỹ Hà Nội
-
Vụ bố khóa cửa tự thiêu với 3 con tại Tân Biên Tây Ninh


