Vụ tàu hỏa đâm ô tô tại Hải Dương: Chiếc ô tô chở 5 người họ hàng đi ăn cưới

08:28 14/03/2019

Trong vụ tai nạn tàu hỏa đâm ô tô tại Hải Dương, cơ quan chức năng bước đầu xác định, chiếc ô tô gặp nạn khi đang chở 5 người có quan hệ họ hàng đi ăn cưới.

tin-moi-nhat-vu-tau-hoa-tong-o-to-lam-2-nguoi-tu-vong-o-hai-duong
Hiện trường vụ tai nạn tàu hỏa đâm ô tô tại Hải Dương làm 2 người chết, 3 người bị thương.

Tin mới nhất liên quan đến vụ tai nạn giao thông tàu hỏa đâm ô tô tại Hải Dương hồi 16h tại km 61+500 trên Quốc lộ 5, thuộc địa bàn xã Ái Quốc (thành phố Hải Dương, tỉnh Hải Dương) làm 2 người chết, 3 người bị thương.

Thông tin với chúng tôi, lãnh đạo UBND phường Ái Quốc cho biết, lực lượng chức năng đã xác định được danh tính tài xế điều khiển chiếc ô tô con gặp nạn.

Theo đó, tài xế điều khiển chiếc ô tô con được xác định là Lê Văn L. (SN 1992, trú tại thị trấn Gia Lộc, Hải Dương). Qua xác định, tài xế L cũng là 1 trong số 2 người tử vong trong vụ tai nạn.

Theo lãnh đạo UBND phường Ái Quốc, các nạn nhân có quan hệ họ hàng với nhau cùng ở thị trấn Gia Lộc và đang đi ăn cưới ở thôn Vũ Xá, phường Ái Quốc.

Trong số 2 nạn nhân tử vong có một người là tài xế, một người khác hiện chưa xác định được danh tính vì lúc lực lượng chức năng kiểm tra không thấy có giấy tờ tùy thân mang theo. Ba người bị thương đều đã cao tuổi.

tin-moi-nhat-vu-tau-hoa-tong-o-to-lam-2-nguoi-tu-vong-o-hai-duong
Hiện trường vụ tàu hỏa đâm ô tô tại Hải Dương.

Về nguyên nhân dẫn tới vụ tai nạn, vị lãnh đạo UBND phường Ái Quốc cho biết, do đoạn đường ngang dân sinh từ thôn Vũ Xá ra quốc lộ 5 không có barie, chỉ có đèn tín hiệu và còi cảnh báo nên tài xế cùng những người trên xe ô tô con có thể đã không để ý và đã lao xe qua trong lúc tàu hỏa vừa chạy tới.

Như đã đưa tin, khoảng 16h tại km 61+500 trên Quốc lộ 5 (TP Hải Duơng) xe ô tô BKS 34A – 066.13 từ đường nhánh băng qua đường sắt, không quan sát. Đúng lúc này đoàn tàu hỏa chạy hướng Hải Phòng – Hà Nội đi tới đã đâm phải. Hậu quả, chiếc ô tô 5 chỗ bị đoàn tàu đâm trúng, kéo lê hàng chục mét mới dừng lại.

Khi xảy ra tai nạn, ô tô có 5 người bị kẹt cứng bên trong, lực lượng chức năng và người dân rất khó khăn mới đưa được nạn nhân ra ngoài đưa đi cấp cứu, tuy nhiên 2 người đã tử vong sau đó.

Tại hiện trường, tàu hỏa đâm ngang xe 5 chỗ, đầu tàu hư hỏng nhẹ, ôtô bị kéo lê hơn 100 m dọc theo đường ray.

Hiện vụ việc đang được lực lượng chức năng tiếp tục làm rõ.

 

Tin mới nhất vụ tàu hỏa tông ô tô làm 2 người tử vong ở Hải Dương

Chiếc xe ô tô con chở theo 5 người khi băng qua đường sắt tại thành phố Hải Dương đã bị tàu hỏa đâm trúng làm 2 người tử vong.Tin khác