Vụ thảm sát tại Đan Phượng: Nạn nhân cuối cùng thoát chết, có thể nói chuyện trở lại

Theo Chí Hiếu / Sức Khỏe Cộng Đồng 13:29 10/09/2019

Đúng 10 ngày sau vụ thảm sát tại Đan Phượng, nạn nhân Đỗ Thị Hồng Nhung đã bắt đầu hồi tỉnh và có thể nói chuyện được với những người xung quanh.

dong-dt
Đối tượng Nguyễn Văn Đông kẻ thủ ác truy sát cả nhà em trai.

Trong vụ việc thảm sát cả gia đình em ruột tại Đan Phượng do tranh chấp đất đai, đối tượng Nguyễn Văn Đông (SN 1966, ở Hồng Hà, Đan Phượng, Hà Nội) sau khi giết chết 4 người đã bị công an bắt giữ. Nạn nhân Đỗ Thị Hồng Nhung (24 tuổi) người duy nhất còn sống sót hiện đang điều trị tại Bệnh viện 198 đã qua cơn nguy kịch và hồi tỉnh.

Trong ngày 10/9, phóng viên đã có cuộc trao đổi với lãnh đạo Bệnh viện 198 để biết thêm thông tin về nạn nhân Đỗ Thị Hồng Nhung. "Bệnh nhân đã được bỏ máy thở nội khí quản, hiện tại bệnh nhân vẫn đang phải điều trị gãy tay. Bệnh nhân bắt đầu tỉnh táo và có thể nói chuyện với người nhà từ 2 hôm nay".

Bệnh nhân Đỗ Thị Hồng Nhung dù giờ đây chấn thương không còn nguy hiểm đến tính mạng, những sẽ phải tiếp tục điều trị gãy tay và chống nhiễm trùng. Chính vì thế vẫn cần phải theo dõi sức khoẻ của bệnh nhân để có thể quyết định thời gian ra viện.

Trước đó, vào sáng (1/9), nhiều người dân xã Hồng Hà, (huyện Đan Phượng, Hà Nội) bàng hoàng khi chứng kiến cảnh tượng ông Nguyễn Văn Đông (SN 1966, trú tại xã Hồng Hà) cầm dao sang nhà em trai truy sát cả gia đình khiến 2 ngưởi tử vong tại chỗ, 3 người nhập viện cấp cứu.

Hai người tử vong tại chỗ được xác định danh tính là: ông Nguyễn Văn Hải (51 tuổi em trai Đông) và con gái ông Hải là chị Nguyễn Thị Bắc (29 tuổi).

Hai trong ba nạn nhân bị thương trong vụ chém là: bà Doãn Thị Việt (49 tuổi vợ ông Hải) và con gái chị Nhung cháu Nguyễn Huyền My (1 tuổi) đã tử vong. Nạn nhân Đỗ Thị Hồng Nhung (24 tuổi con dâu ông Hải) may mắn hồi tỉnh qua cơn nguy kịch sau nhiều ngày cấp cứu.

 

Video: Lời khai lạnh người của kẻ thảm sát cả nhà em ruột tại Đan Phương, lúc đầu chỉ định giết 2 người

Tại cơ quan cảnh sát điều tra, Nguyễn Văn Đông khai nhận toàn bộ vụ việc thảm sát cả gia đình người em ruột, y cho biết sau khi giết người đã về nhà để tự sát nhưng không thành.

 

Vụ thảm sát gia đình em trai tại Đan Phượng, thêm nạn nhân thứ 4 tử vong

Trong vụ anh trai thảm sát cả gia đình người em ruột tại Đan Phượng, 2 trong 3 nạn nhân đi cấp cứu đã tử vong do vết thương quá nặng.

 

Nóng: Vụ thảm sát cả gia đình tại Đan Phượng, nạn nhân 1 tuổi tiên lượng xấu

Thời điểm hiện tại, 1 trong 3 nạn nhân trong vụ việc thảm sát cả gia đình tại Đan Phượng đang được cấp cứu trong tình trạng tiên lượng xấu.

Tin khác