Vụ thanh niên chết dưới chân cầu Chợ Cầu, Gò Vấp, TPHCM được người dân phát hiện vào sáng 30/7. Hiện cơ quan chức năng đang điều tra để làm rõ nguyên nhân cái chết. Vụ thanh niên...

Vụ thanh niên chết dưới chân cầu Chợ Cầu, Gò Vấp, TPHCM được người dân phát hiện vào sáng 30/7. Hiện cơ quan chức năng đang điều tra để làm rõ nguyên nhân cái chết.

Vụ thanh niên chết dưới chân cầu Chợ Cầu, Gò Vấp, TPHCM

Vụ việc xảy ra vào sáng 30/7, tại gầm cầu Chợ Cầu, phường 14, quận Gò Vấp, TPHCM.

Thông tin ban đầu, vào khoảng 6h sáng cùng ngày, một phụ nữ mở quán bán cà phê sáng thì hoảng hốt phát hiện một nam thanh niên (khoảng 28 tuổi) nằm bất động trên ghế sô-pha cũ phía dưới gầm cầu Chợ Cầu. Trên miệng nạn nhân đang trào máu.

Vụ thanh niên chết dưới chân cầu Chợ Cầu, Gò Vấp, TPHCM

Vụ thanh niên chết dưới chân cầu Chợ Cầu, Gò Vấp, TPHCM. Hiện trường phát hiện thi thể

Quá hoảng sợ, chị này tri hô rồi cùng người dân xung quanh đến kiểm tra, phát hiện nạn nhân đã tử vong từ trước.

Sự việc được trình báo lên công an địa phương. Công an điều tra quận Gò Vấp nhanh chóng có mặt, phối hợp với lực lượng chức năng phường 14 phong tỏa, khám nghiệm hiện trường.

Vụ thanh niên chết dưới chân cầu Chợ Cầu, Gò Vấp, TPHCM

Vụ thanh niên chết dưới chân cầu Chợ Cầu, Gò Vấp, TPHCM. Cơ quan chức năng có mặt để xử lý

Theo người dân, trước đó 1 ngày họ thấy nam thanh niên lạ mặt đi lại tại khu vực gầm cầu và nằm ngủ tại ghế sô-pha cũ. Đến rạng sáng nay, họ phát hiện người này chết bất thường.

Hiện nguyên nhân vụ việc đang được làm rõ.

Cách đó vài ngày ở xã Vĩnh Hảo, Tuy Phong, Bình Thuận người dân cũng phát hiện ra một xác chết tương tự.

Theo thông tin ban đầu nhận được thì vào sáng ngày 27/7, một người đàn ông chưa rõ danh tính, khoảng 60 tuổi, quê ở xã Quỳnh Bá, huyện Quỳnh Lưu, tỉnh Nghệ An đã bắt xe giường nằm của nhà xe Đức Yên tại Quỳnh Lưu để vào thành phố Hồ Chí Minh.

Đến sáng ngày 28/7, chiếc xe giường nằm này đã dừng ở địa phận xã Vĩnh Hảo thuộc huyện Tuy Phong, tỉnh Bình Thuận để các hành khách xuống đi vệ sinh. Vào thời điểm đó, người đàn ông này cũng xuống xe nhưng lại không thấy lên. Chỉ đến khoảng 10 phút sau khi xe chạy, một hành khách nằm giường kế bên người đàn ông mới phát hiện ra và yêu cầu nhà xe quay lại tìm. Tại đây mọi người mới bàng hoàng khi nhìn thấy nạn nhân đã tử vong trong lùm cây.

Vụ-người-đàn-ông-chết-bất-thường-ở-xã-Vĩnh-Hảo-Tuy-Phong-Bình-Thuận

Vụ việc xảy ra trước đó

Ngay khi đó, đại diện nhà xe đã trình báo sự việc lên lực lượng chức năng. Nhanh chóng, lực lượng công an xã Vĩnh Hảo đã phối hợp với lực lượng công an huyện Tuy Phong có mặt để tiến hành khám nghiệm hiện trường cũng như thu thập thông tin, phục vụ công tác điều tra.

Được biết vào trưa ngày 28/7, lực lượng chức năng đã đưa thi thể người đàn ông trên về Ủy ban nhân dân xã Vĩnh Hảo để tiến hành giám định pháp y và kết quả bước đầu được xác định là nạn nhân bị đột tử. Hiện Công an tỉnh Bình Thuận đang làm rõ danh tính để thông báo tới gia đình nạn nhân.

  • Một người đàn ông chết bất thường ở nghĩa trang xã Diễn Ngọc, Diễn Châu, Nghệ An

  • Nam sinh treo cổ tự vẫn vì bị đổ oan ăn trộm giỏ hoa lan của hàng xóm ở Vĩnh Nam, Vĩnh Ninh, Quảng Trị

  • Vụ giết hàng xóm vì nghi ăn trộm ở Xuân Trường, Xuân Lộc, Đồng Nai

  • Vụ người đàn ông chết bất thường ở xã Vĩnh Hảo, Tuy Phong, Bình Thuận