Vụ thanh niên đi SH đánh bà bầu 8 tháng: Công an Hà Nội tiến hành điều tra vụ việc

19:16 22/09/2018

Ngay sau vụ việc khi thanh niên đi xe SH lao vào tấn công người phụ nữ đang mang thai 8 tháng, công an đã tiến hành vào cuộc điều tra vụ việc.

phan-no-hinh-anh-thanh-nien-cao-to-di-sh-lao-vao-tan-cong-phu-nu-mang-thai-8-thang
Công an vào cuộc điều tra vụ việc thanh niên kiếm cớ va chạm giao thông đánh phụ nữ mang thai 8 tháng.

Trước vụ việc người phụ nữ trẻ mang thai 8 tháng bị một người thanh niên cao to đi xe Sh hành hung chỉ vì va chạm giao thông trên đường, ngay trong ngày hôm nay (22/9) công an đã tiến hành vào cuộc điều tra vụ việc.

Trao đổi với phóng viên ông Đinh Văn Thanh, Trưởng công an phường Mỹ Đình 2 (quận Nam Từ Liêm, TP Hà Nội) đã xác nhận thời điểm sáng nay (22/9) cơ quan công an đã tiếp nhận đơn trình báo của chị Phương (người phụ nữ mang thai 8 tháng), cùng em trai về việc bị hành hung tại ngã tư Tôn Thất Thuyết- Phạm Hùng (đoạn gần bến xe Mỹ Đình). 

"Chúng tôi sau khi nhận được thông tin vụ việc đã nhanh chóng triển khai điều tra làm rõ vụ việc một cách nhanh chóng nhất. Thời điểm hiện tại lực lượng chức năng vẫn đang điều tra và chưa có thông tin về đối tượng đi xe SH hành hung chị Phương và người em điều khiến xe máy", Trưởng công an phường Mỹ Đình 2 chia sẻ.

vu-thanh-nien-di-sh-danh-ba-bau-cong-an-phuong-my-dinh-2-vao-cuoc-dieu-tra
Chị Phương cùng em trai đến trình báo công an về vụ việc.

Trước đó vào khoảng 21h tối qua (21/9), tại khu vực ngã tư Tôn Thất Thuyết- Phạm Hùng (đoạn gần bến xe Mỹ Đình) một vụ va chạm giao thông giữa 2 chiếc xe máy đã xảy ra, mặc dù cả 2 phương tiện không có quá nhiều thiệt hại nhưng nam thanh niên đi xe SH BKS 29L1-559.95 vẫn bất ngờ lao xuống kiếm chuyện, tấn công 2 người ngồi trên chiếc xe va chạm với mình, trong đó có một người phụ nữ đang mang thai 8 tháng.

Vụ việc hành hung chỉ được dừng lại khi có người lao tới can ngăn, đặc biệt thanh niên cao to đi SH còn ngang nhiên thoá mạ và buông những lời đe doạ người phụ nữ đang mang thai 8 tháng và hống hách doạ người.Tin khác