Vụ thanh niên treo cổ tự tử trong ki ốt ở đường Nguyễn Hiền TP. Vinh

Theo 07:00 24/11/2015

Vụ thanh niên treo cổ tự tử trong ki ốt ở đường Nguyễn Hiền TP. Vinh vào khoảng 14h00 ngày 23/11. Trước khi chết, nạn nhân Hoàng Văn Tỵ đã để lại bức thư tuyệt mệnh khiến người...

Vụ thanh niên treo cổ tự tử trong ki ốt ở đường Nguyễn Hiền TP. Vinh vào khoảng 14h00 ngày 23/11. Trước khi chết, nạn nhân Hoàng Văn Tỵ đã để lại bức thư tuyệt mệnh khiến người thân, bạn bè xót xa.

Vụ thanh niên treo cổ tự tử trong ki ốt ở đường Nguyễn Hiền TP. Vinh

Theo thông tin nhận được từ phía cơ quan công an phường Đông Vĩnh thuộc thành phố Vinh, tỉnh Nghệ An thì vào khoảng 14h00 chiều ngày hôm qua 23/11, tại địa bàn đã xảy ra một vụ treo cổ tự tử.

Cụ thể, nạn nhân trong vụ việc được xác định là anh Hoàng Văn Tỵ, 26 tuổi, quê quán ở huyện Đô Lương, tỉnh Nghệ An, tạm trú tại ki ốt nằm trên đường Nguyễn Hiền, phường Đông Vĩnh, thành phố Vinh, tỉnh Nghệ An. Đây là ki ốt mà anh Tỵ cùng hai người bạn khác đã thuê từ năm tháng trước để làm nghề sửa điện lạnh.

Được biết vào khoảng thời gian trên, một người làm cùng anh Tỵ sau khi nhận được điện thoại đã tới ngay ki ốt. Vừa mở cửa ra thì người này đã bàng hoàng khi thấy nạn nhân chết trong tư thế treo cổ. Bên cạnh anh Tỵ lúc đó còn có một lá thư tuyệt mệnh.

Vụ thanh niên treo cổ tự tử trong ki ốt ở đường Nguyễn Hiền TP. Vinh

Vụ thanh niên treo cổ tự tử trong ki ốt ở đường Nguyễn Hiền TP. Vinh

Ngay khi phát hiện ra sự việc trên, người này đã thông báo lên cho cơ quan công an phường Đông Vĩnh, thành phố Vinh để lực lượng công an vào cuộc điều tra.

Về phía gia đình thì không yêu cầu khám nghiệm tử thi mà sẽ đưa thi thể anh Tỵ về luôn để tiến hành thủ tục mai táng theo phong tục địa phương.

Cũng trong chiều ngày hôm qua 23/11, vào khoảng 13h00, người dân xã Tiên Thọ, huyện Tiên Phước, tỉnh Quảng Nam đã bàng hoàng khi phát hiện ra vị Phó chủ tịch HĐND xã, ông Nguyễn Văn Hùng đã treo cổ tự tử ở cây cổ thụ phía sau nhà thờ tổ nằm tại thôn 7, xã Tiên Thọ, huyện Tiên Phước.

Theo tìm hiểu thì thời gian gần đây ông Hùng thường hay đau ốm và tâm lý thường xuyên bất ổn, có lẽ đó là lý do khiến ông làm điều dại dột trên.

Vụ thanh niên treo cổ tự tử trong ki ốt ở đường Nguyễn Hiền TP. Vinh một

Vụ thanh niên treo cổ tự tử trong ki ốt ở đường Nguyễn Hiền TP. Vinh cùng ngày với vụ Phó chủ tịch HĐND xã tự tử

Hay vào ngày 20/11, ngày nhà giáo Việt Nam thì thầy giáo T.C.H, 48 tuổi, thầy giáo một trường Trung học cơ sở tại thành phố Vũng Tàu cũng treo cổ tự tử tại vườn nhãn và để lại lá thư tuyệt mệnh.

Qua lá thư, thầy H chỉ nhờ một người bạn trả nợ 7 triệu hộ và có nguyện vọng được tổ chức an táng ở chùa hoặc nhà tang chứ không muốn đưa về nhà.

Các sự việc vẫn đang được điều tra, làm rõ.Tin khác