Vụ thầy giáo bị tố dâm ô nhiều học sinh ở Bắc Giang: 'Thầy M. là người mẫu mực trong công việc'

19:00 04/03/2019

Liên quan đến việc thầy M. giáo viên chủ nhiệm lớp 5A, trường Tiểu học Tiên Sơn, Việt Yên (Bắc Giang) bị phụ huynh tố có hành vi dâm ô với nhiều học sinh nữ, hàng xóm thầy M. cho biết, thầy là một người sống chan hòa, tình cảm và chưa có dị nghị gì đối với hàng xóm, đặc biệt thầy M. luôn giúp đỡ hàng xóm.

vu-thay-giao-bi-to-dam-o-nhieu-hoc-sinh-o-bac-giang-thay-m-la-mot-con-nguoi-song-tran-hoa
Ngôi trường Tiểu học Tiên Sơn nơi xảy ra vụ việc. Ảnh Họ Hoàng.

Từng là người đồng nghiệp của thầy M., cô Nguyễn Thị Minh Yến chia sẻ, thầy M. công tác tại trường tính tới thời điểm hiện tại cũng đã gần chục năm, trong quá trình giảng dậy tại trường tôi thấy thầy M. là một con người mẫu mực, hiền lành và chưa bào giờ có hành động nào được gọi là "dâm ô" đối với học sinh. Khi biết tin về việc này tôi cũng thấy hơi buồn, nhưng tôi tin là thầy M. không làm thế, bởi thầy M. luôn cô gắng trong mọi công việc, lỗ lực giúp đỡ học sinh, ngoài ra thầy cũng luôn được mọi người yêu quý bởi tính tình hiền lành.

Trao đổi với PV, anh Công người sống cạnh nhà thầy giáo M. cho biết, thầy M. là một người sống chan hòa, tình cảm và chưa có dị nghị gì đối với hàng xóm, đặc biệt thầy M. luôn giúp đỡ hàng xóm. "Hôm xảy ra việc anh M. còn lên sân bóng và đi bắt tay vòng quanh sân bóng, tôi nghĩ là do quá say rượu nên anh M. không làm chủ được bản thân mình mới có những hành động với học sinh như vậy", anh Công nói.

Cũng theo anh Công chia sẻ, ngày xưa nhà anh M. không có điều kiện nên đã phấn đấu để đạt được thành tích như bây giờ, thế mà tự nhiên lại xảy ra vụ việc như vây, khiến ai cũng cảm thấy bất ngờ.

vu-thay-giao-bi-to-dam-o-nhieu-hoc-sinh-o-bac-giang-thay-m-la-mot-con-nguoi-song-tran-hoa
Cô Nguyễn Thị Minh Yến - từng là đồng nghiệp cũ của thầy M. cho biết, thầy là người mẫu mực trong công việc.

Nói về con người của thầy M., anh Tuấn ngồi cạnh đó tâm sự. "Anh M. uống rượu vào thường như vậy, chúng tôi cũng hay uống rượu với anh M. và trong lúc uống rượu thì anh M. thường có cử chỉ vui đùa, vỗ vai hay vỗ đùi chúng tôi. Còn về những hành động của anh M. với học sinh như vậy theo tôi nghĩ là điều bình thường, việc anh M. sờ má cũng chỉ là tình cảm thầy dành cho học sinh mà thôi chứ không có gì là quá đáng cả".

Cũng trong chiều ngày 4/3 PV đã có cuộc trao đổi với vợ của thầy M., theo vợ thầy M. cung cấp, sau khi biết thông tin về sự việc, cuộc sống của gia đình cũng bị ảnh hưởng, người thân hoang mang vì thông sự việc trên.

"Tại buổi làm việc với với cơ quan chức năng và người dân tại xã, chồng tôi đã bị một số người xông vào hành hung. Hiện giờ sức khoẻ chồng tôi đã tốt hơn tuy nhiên tinh thần vẫn còn hoang mang sau khi có thông tin tố chồng tôi có hành vi dâm ô với học sinh tại lớp", vợ thầy M. chia sẻ.

Khi PV đề nghị được trao đổi về sự việc trực tiếp với thầy M. để nắm rõ hơn thông tin về vụ việc, vợ thầy M. cho biết sau khi có thông tin về vụ việc, thầy M. đã trao đổi nội dung vụ việc với Ban giám hiệu nhà trường. "Hiện tại chồng tôi không có nhà, chồng tôi cũng đã trao đổi sự việc với Ban giám hiệu nhà trường. Nếu các anh có cần thêm thông tin gì thì liên hệ với thầy hiệu", vợ thầy M. cho biết.

 

Bộ GD&ĐT yêu cầu xác minh vụ thầy giáo dâm ô nhiều học sinh tiểu học ở Bắc Giang

Liên quan đến vụ việc thầy giáo chủ nhiệm lớp 5 ở Bắc Giang bị tố có hành vi dâm ô nhiều học sinh tiểu học. Bộ GD&ĐT đã yêu cầu Sở GD&ĐT Bắc Giang vào cuộc xác minh vụ việc.

 

Vụ thầy giáo bị tố dâm ô 13 học sinh tiểu học ở Bắc Giang: Thầy giáo thừa nhận vỗ mông học sinh trong lúc say rượu

Trong vụ việc thầy giáo bị tố dâm ô 13 học sinh tiểu học ở Bắc Giang, theo bản tường trình thầy giáo có thừa nhận vỗ mông học sinh khi đã uống rượu quá chén.

 

Vụ thầy giáo dâm ô học sinh lớp 8: Từng bị tố sờ vùng kín nữ sinh

Thầy giáo dâm ô nữ sinh lớp 8 đã bị khởi tố, bắt tạm giam. Cách đây 5 năm, thầy giáo này từng bị học sinh tố cáo về hành vi dâm ô nhưng không đủ căn cứ để xử lý.Tin khác