Vụ thầy giáo dâm ô học sinh: Trước đó thầy giáo đã uống bia

18:35 21/12/2018

Theo báo cáo phòng GD&ĐT huyện Đức Cơ, vào chiều ngày 19/12 chi bộ trường họp đánh giá Đảng viên cuối năm, sau đó có tổ chức liên hoan.

vu-thay-giao-dam-o-hoc-sinh-truoc-do-da-co-nhau
Ảnh minh họa

Liên quan đến vụ việc một thầy giáo có hành vi “dâm ô học sinh”, chiều 21/12 Phòng GD&ĐT huyện Đức Cơ đã có báo cáo về vụ việc gửi cơ quan cấp trên.

Theo báo cáo nhanh của phòng GD&ĐT huyện Đức Cơ, vào chiều ngày 19/12 chi bộ trường họp đánh giá Đảng viên cuối năm, sau đó có tổ chức liên hoan.

Tại đây, thầy H.T.Đ, giáo viên Trường THCS Phan Bội Châu có tham gia uống bia. Đến khoảng 19h cùng ngày, thầy Đ. về nhà ở thị trấn Chư Ty.

Trên đường về nhà, thầy Đ. có nhờ em học sinh L. (SN 2005, học sinh lớp 8 của một trường trên địa bàn) lên xe máy và nhờ dẫn đường vào Trung tâm Y tế huyện Đức Cơ.

Tại đây, thầy Đ. đã có hành vi dâm ô với em L. Ngay sau đó, Công an huyện Đức Cơ đã có thông báo về việc bắt giữ ông Đ. trong trường hợp khẩn cấp vì có hành vi "Dâm ô đối với người dưới 16 tuổi" gửi Phòng GD&ĐT và Trường THCS Phan Bội Châu.

Liên quan đến vấn đề này, ông Võ Công Dương, Trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Đức Cơ cho biết, sau khi nắm thông tin phòng đã làm nhắc nhở nhà trường, đồng thời làm công tác tư tưởng tránh việc hoang mang cho các giáo viên, học sinh…

“Hiện sự việc đang nhạy cảm nên chúng tôi đang đợi cơ quan công an có kết luận để có báo cáo cụ thể sự việc…”, ông Dương nói.

Được biết, trước đó Bộ GD&ĐT đã yêu cầu Sở GD&ĐT Gia Lai chỉ đạo kiểm tra, xác minh và phối hợp với các ban, ngành liên quan xử lý nghiêm minh vụ việc vi phạm đạo đức nhà giáo (nếu có).

Ngoài ra, Bộ cũng chỉ đạo quán triệt trong toàn ngành việc tuân thủ các quy định về đạo đức nhà giáo, về phòng chống bạo lực học đường và các quy định khác Bộ GD&ĐT đã ban hành.

Cục Nhà giáo và Cán bộ quản lý Giáo dục (Bộ GD&ĐT) có công văn đề nghị Sở GD&ĐT Gia Lai xác minh, báo cáo sự việc có hành vi vi phạm đạo đức của giáo viên ở Trường THCS tại tỉnh Gia Lai.

 

Nữ tài xế xe Lexus đâm 9 phương tiện có thể bị xử lý thế nào?

Theo luật sư, việc nữ tài xế xe Lexus sử dụng rượu bia với nồng độ cồn trên 0,7 miligam/1 lít khí thở khi tham giao thông gây ra tai nạn là vô cùng nghiêm trọng.

 

Thái Bình: Bắt giam hai đối tượng hiếp dâm người khuyết tật

Ngày 20/12, Công an TP Thái Bình cho biết vừa bắt tạm giam hai đối tượng Phạm Văn Nết, Nguyễn Huy Thiêm để điều tra về hành vi hiếp dâm.Tin khác