Vụ thầy giáo dâm ô nhiều học sinh lớp 3: Gia đình thầy giáo đến xin lỗi học sinh, phụ huynh

19:19 16/04/2018

Ở địa phương, thầy L. (người có hành vi dâm ô nhiều học sinh) là người hiền lành, bản thân cũng chưa từng có điều tiếng gì. Sau khi sự việc xảy ra, gia đình thầy giáo L. cũng đã đến nhà gửi lời xin lỗi học sinh, phụ huynh.

bat-khan-cap-thay-giao-dam-o-nhieu-hoc-sinh-lop-3
Trường tiểu học An Thượng A, nơi xảy ra sự việc.

Liên quan đến vụ thầy giáo dâm ô nhiều học sinh nữ lớp 3 tại trường tiểu học An Thượng A, ngày 16/4, công an huyện Hoài Đức, Hà Nội cho biết, đơn vị đã ra lệnh bắt khẩn cấp đối với thầy giáo N.Đ.L để điều tra về hành vi dâm ô học sinh.

Nói về thầy giáo N.Đ.L., ông Nguyễn Chí Lương, Chủ tịch xã An Thượng cho biết, ở địa phương, thầy L. là người hiền lành, chưa có điều tiếng gì.

"Thầy L. đã có hai con trai đều đã khôn lớn, vợ làm thợ may, kinh tế gia đình khá giả. Sự việc khiến người dân trong xã ai ai cũng bất ngờ", ông Lương thông tin.

Theo ông Lương, về phía trường tiểu học An Thượng A, ngay sau khi tiếp nhận thông tin, trong ngày 15/4, mặc dù là ngày chủ nhật nhưng trường đã họp hội đồng sư phạm quán triệt và ổn định tình hình dạy và học đối với toàn thể giáo viên, học sinh trong trường. Phía gia đình thầy giáo L. cũng đã đến nhà gửi lời xin lỗi học sinh, phụ huynh.

Ngoài ra, ông Lương cũng cho biết thêm, “Đơn tố cáo của phụ huynh học sinh về hành vi dâm ô của thầy L. đúng sai như thế nào thì đợi cơ quan điều tra xác minh, làm rõ”.

Theo một số người dân địa phương cho biết: “Không rõ sự việc cụ thể thế nào nhưng khi nghe tin chúng tôi đều rất bất ngờ bởi thầy L. đã có vợ và hai con trai đều đã khôn lớn. Bản thân thầy giáo ở địa phương cũng không điều tiếng gì”.

Cũng liên quan đến sự việc trên, cô Nguyễn Thị Minh, Phó Hiệu trưởng trường Tiểu học xã An Thượng A cho hay, ở trường, thầy L. không có biểu hiện gì bất thường về hành động, tư tưởng hay trạng thái tâm lý.

Hiện vụ việc đang cơ quan chức năng điều tra, làm rõ.

 

Bắt khẩn cấp thầy giáo dâm ô nhiều học sinh lớp 3

Công an huyện Hoài Đức, Hà Nội đã ra lệnh bắt khẩn cấp đối với thầy giáo N.Đ.L. để điều tra về hành vi dâm ô học sinh lớp 3 trường tiểu học An Thượng A.Tin khác