Vụ 'tố' thầy giáo gạ tình nữ sinh trường chuyên Thái Bình: Xuất hiện loạt tin nhắn gây sốc trên mạng

13:47 05/03/2019

Trên mạng xã hội lan truyền hàng loạt tin nhắn được cho là có liên quan đến vụ việc nghi vấn thầy giáo gạ tình nữ sinh trường chuyên Thái Bình đang được Sở GD&ĐT Thái Bình xác minh.

tin-moi-vu-nghi-van-thay-giao-ga-nu-sinh-thai-binh-he-lo-loat-tin-nhan-gay-soc
Trường THPT chuyên Thái Bình đang xác minh vụ việc vụ nghi vấn thầy giáo gạ tình nữ sinh trường chuyên Thái Bình.

Trưa 5/3, trao đổi với PV lãnh đạo Sở GD&ĐT tỉnh Thái Bình cho biết, cơ quan này đang vào cuộc xác minh thông tin về vụ việc nghi vấn thầy giáo gạ tình nữ sinh trường chuyên Thái Bình gây xôn xao dư luận.

Theo những thông tin ban đầu, người thầy giáo bị tố có những tin nhắn "gạ tình" nữ sinh được cho là đang công tác tại Trường THPT chuyên Thái Bình. Vị thầy giáo tên T. bị tố có tin nhắn "gạ tinh" đối với một nữ sinh lớp 10 tại trường.

Lãnh đạo Sở GD&ĐT Thái Bình cho biết, sáng nay, Thanh tra Sở GD&ĐT Thái Bình đã xuống trường để xác minh, nắm bắt tình hình.

Liên quan đến vụ việc này, nhiều ngày qcộng đồng mạng xã hội đã lan truyền nhiều hình ảnh chụp lại nhiều tin nhắn "tình cảm" qua lại giữa thầy giáo và nữ sinh khiến dư luận phẫn nộ.

Hình ảnh cho thấy, hầu hết tin các nhắn đều thể hiện nội dung tình cảm "thương nhớ" của thầy giáo với học sinh như: "Chết thôi, ngày không nói chuyện được với em một chút là thầy không chịu được. Làm sao bây giờ?”.

Hoặc: “Em cũng tranh thủ ngủ đi chút chiều đi học cho đỡ mệt em nhé. Lúc nào em cũng có cảm giác nhớ thầy như thầy nhớ em thì hãy chạy nhanh đến bên thầy nhé. Thầy luôn chờ em... Cứ nghĩ thầy là người đầu tiên trong đời làm em cảm thấy hạnh phúc thực sự, là người đàn ông yêu em hết mực; Nhớ đến cồn cào; Đêm thầy ngủ không được, vì thầy đã dành tình cảm quá lớn cho em…”.

tin-moi-vu-nghi-van-thay-giao-ga-tinh-nu-sinh-thai-binh-he-lo-loat-tin-nhan-gay-soc
Tin nhắn được cho là của thầy giáo trường chuyên gạ tình nữ sinh được chia sẻ trên mạng.

Đọc một loạt tinh nhắn trên quả thực nhiều người không dám tin đây là những lời lẽ, tin nhắn giữa một người thầy giáo và học sinh của mình. 

Một số phụ huynh học sinh có con em học cấp 3 bày tỏ sự lo lắng khi cho rằng, nếu những tin nhắn trên là thật thì cần đưa thầy giáo ra khỏi ngành vì "thầy mà nhớ học trò như thế thì còn tâm trạng đâu mà dạy học", anh Quang một phụ huynh có con học lớp 10 ở Hà Nội chia sẻ.

Trong khi đó không ít người cho rằng, chính nữ sinh cũng có lỗi trong vụ việc vì vô tình "gợi mở" tiếp nhận những tin nhắn từ thầy.

Trả lời báo chí, ông Nguyễn Văn Dũng – Hiệu trưởng Trường THPT Chuyên Thái Bình cho biết, sau khi nghe thông tin trên, từ tuần trước, ông đã gọi hai thầy trò lên nhắc nhở.

Vị hiệu trưởng yêu cầu thầy giáo N.Đ.T (ngoài 40 tuổi, đã có gia đình) kiểm tra lại những thông tin liên quan, giữ gìn tư cách, tác phong và đạo đức nhà giáo. Ông Dũng cũng nhắc nhở nữ sinh M. tập trung vào học tập, có khó khăn, tâm tư gì thì chia sẻ với các thầy cô tin tưởng để được giúp đỡ, giúp cho việc học tập được tốt hơn. Cho đến chiều qua (4/3), ông Dũng mới tận mắt được nhìn thấy những bản ảnh chụp tin nhắn giữa thầy T. và nữ sinh M. trên mạng.

Trên đây là một số tin nhắn vụ nghi vấn thầy giáo gạ nữ sinh Thái Bình đang lan truyền trên mạng xã hội:

tin-moi-vu-nghi-van-thay-giao-ga-tinh-nu-sinh-thai-binh-he-lo-loat-tin-nhan-gay-soc
Những dòng tin nhắn lan truyền trên mạng xã hội.
tin-moi-vu-nghi-van-thay-giao-ga-tinh-nu-sinh-truong-chuyen-thai-binh-he-lo-loat-tin-nhan-gay-soc
 

Thông tin mới vụ thầy giáo nghi dâm ô nhiều học sinh nữ tại Bắc Giang

Liên quan đến sự việc giáo viên chủ nhiệm nghi dâm ô nhiều học sinh nữ lớp 5A trường tiểu học Tiên Sơn, lãnh đạo UBND huyện Việt Yên cho biết, phải xử lý nghiêm minh vì ông M đã vi phạm nghiêm trọng đạo đức nhà giáo.

 

Vụ thầy giáo nghi dâm ô nhiều học sinh: Nhiều phụ huynh cho rằng đừng vội 'làm quá'

Liên quan tới vụ việ thầy giáo bị tố dâm ô nhiều học sinh tiểu học lớp 5A, trường Tiểu học Tiên Sơn tỉnh Bắc Giang. Nhiều phụ huynh học sinh lớp thầy giáo M chủ nhiệm cho rằng đừng vội kết tội thầy giáo.

 

Vụ thầy giáo bị tố dâm ô nhiều học sinh ở Bắc Giang: 'Thầy M. là người mẫu mực trong công việc'

Liên quan đến việc thầy M. giáo viên chủ nhiệm lớp 5A, trường Tiểu học Tiên Sơn, Việt Yên (Bắc Giang) bị phụ huynh tố có hành vi dâm ô với nhiều học sinh nữ, hàng xóm thầy M. cho biết, thầy là một người sống chan hòa, tình cảm và chưa có dị nghị gì đối với hàng xóm, đặc biệt thầy M. luôn giúp đỡ hàng xóm.Tin khác