Vụ thi thể trong khối bê tông: Tiếp tân khách sạn chia sẻ thông tin bất ngờ về 4 người phụ nữ

Theo PV / Sức Khỏe Cộng Đồng 11:37 18/05/2019

Theo tiếp tân của khách sạn nơi 4 phụ nữ mới bị đưa về cơ quan điều tra làm việc thì cả 4 người này đều cắt tóc ngắn, người lớn tuổi nhất có biểu hiện ốm yếu và cực kỳ hạn chế giao tiếp.

vu-thi-the-trong-khoi-be-tong-tiep-tan-khach-san-chia-se-thong-tin-bat-ngo-ve-4-nguoi-phu-nu
Chiếc xe Ford 7 chỗ đã bị chặn ngay tại cổng khu đô thị trước khi kịp tẩu thoát.

Khoảng rạng sáng ngày 18/5, tại một khách sạn nằm trong khu dân cư Tiamo Phú Thịnh (phường Phú Thọ, TP Thủ Dầu Một, Bình Dương), 4 người phụ nữ đã lên xe 7 chỗ biển số 51A-718.30 bỏ đi. Tuy nhiên, nhân viên khách sạn thấy nghi ngờ nên báo cho bảo vệ của khu dân cư giữ lại, rồi báo cơ quan công an. Ngay sau đó, lực lượng công an đã nhanh chóng có mặt đưa 4 người phụ nữ cùng chiếc xe 7 chỗ nghi có liên quan đến vụ án về trụ sở phòng Cảnh sát hình sự (Công an tỉnh Bìn Dương) để làm việc.

Theo đại tá Trần Văn Chính, hiện cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Bình Dương đang tạm giữ 4 người phụ nữ để điều tra về vụ án này. Tuy nhiên, những người này có liên quan thế nào trong vụ án thì đang tiếp tục điều tra chưa thể cung cấp thông tin.

4 người phụ nữ bị tạm giữ gồm: Phạm Thị Thiên Hà (31 tuổi); Trịnh Thị Hồng Hoa (66 tuổi, cùng thường trú tại một địa chỉ ở P.Tân Sơn Nhì, Q.Tân Phú, TP HCM); Lê Phú Hạnh (54 tuổi, thường trú tại phường Phú Hòa, TP Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương) và Lê Ngọc Phương Thảo (29 tuổi, quê ở Tiền Giang).

vu-thi-the-trong-khoi-be-tong-tiep-tan-khach-san-chia-se-thong-tin-bat-ngo-ve-4-nguoi-phu-nu
Thông báo của Công an tỉnh Bình Dương về việc truy tìm nhóm phụ nữ và chiếc xe Ford Everest BKS 51A - 718.30.

Trao đổi với báo chí, lễ tân của khách sạn này cho biết sau khi đọc thông báo truy tìm 2 người tên Phạm Thị Thiên Hà và Trịnh Thị Hồng Hoa cùng chiếc xe ô tô hiệu Ford 7 chỗ BKS 51A-718.30 do Công an tỉnh Bình Dương phát đi thì thấy trùng khớp với nhận dạng của 2 trong 4 người phụ nữ đã đến thuê phòng tại khách sạn khoảng một tháng trước nên đã báo quản lý và âm thầm báo công an ngay trong đêm 17/5.

vu-thi-the-trong-khoi-be-tong-tiep-tan-khach-san-chia-se-thong-tin-bat-ngo-ve-4-nguoi-phu-nu
Hiện công an đã niêm phong căn phòng nơi nhóm phụ nữ này ở để tiếp tục điều tra.

Tiếp tân tại khách sạn cũng cho biết thêm, người đứng ra thuê sử dụng giấy tờ tuỳ thân mang tên Lê Ngọc Phương Thảo (29 tuổi, quê Tiền Giang) và chỉ duy nhất Thảo là người thường xuyên trao đổi với tiếp tân, 3 người còn lại rất kiệm lời và ít khi rời khỏi phòng.

Nhận được tin báo từ phía khách sạn, lực lượng cảnh sát đã có mặt kịp thời đúng lúc nhóm phụ nữ này vừa vội vã trả phòng khách sạn bỏ đi bằng chiếc xe Ford 7 chỗ. Tuy nhiên, bảo vệ tại dây đã nhanh chóng đóng cổng. Bị chặn xe, người cầm lái chiếc ôtô 7 chỗ hiệu Ford Everest mang biển số 51A -718.30 là Hà bước xuống hỏi bảo vệ lý do vì sao chặn xe không cho ra. Lúc này Hoa, Hạnh và Thảo ngồi yên trên xe không nói năng gì. 

Theo một người dân sống tại đây cho biết, phóng khách sạn mà nhóm 4 phụ nữ này thuê nằm trong khu biệt thự bên bờ sông Sài Gòn, chỉ có một cổng vào, có bốt kiểm soát nên bảo vệ đã dễ dàng chặn xe lại.

Một lúc sau cảnh sát xuất hiện và đưa cả 4 phụ nữ về trụ sở Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Bình Dương để làm việc.

 

Vụ thi thể trong bê tông: Một trong 4 người phụ nữ bị bắt đã hé lộ thông tin ban đầu

Sáng 18/5, theo thông tin ban đầu cơ quan điều tra cho biết, một trong 4 người phụ nữ bị bắt đã thừa nhận hành vi phạm tội vì lý do mâu thuẫn trong quá trình sinh hoạt.

 

Hé lộ những bí ẩn về căn nhà phát hiện hai thi thể được chôn giấu trong bê tông

Một ngày sau khi phát hiện hai thi thể bị chôn giấu trong bê tông, hàng loạt những tình tiết bí ẩn về căn nhà đã được hé lộ.

 

Xác định giới tính hai thi thể trong khối bê tông ở Bình Dương

Bước đầu, lực lượng chức năng đã xác định một vài đặc điểm về chiều cao, trang phục, giới tính để phát đi thông tin nhận dạng của hai nạn nhân.Tin khác