Vụ thiếu phụ trẻ bị sát hại tại Hải Dương: Nghi phạm mang theo ba khẩu súng khi gây án

Theo Bế Quyền / Sức Khỏe Cộng Đồng 20:48 14/11/2018

Trước khi đến gặp chị A., Khoa đã mang theo một con dao cùng ba khẩu súng, sau đó bắn nạn nhân rồi tự sát nhưng bất thành.

nguoi-dan-ong-no-sung-ban-tu-vong-nguoi-giua-cho-roi-tu-sat-bat-thanh
Hiện trường xảy ra sự việc vào sáng 14/11.

Tối 14/11, các cơ quan chức năng vẫn đang tiếp tục tiến hành điều tra làm rõ vụ việc chị Đinh Thị Ngọc A. (26 tuổi, quê Hà Nam, lấy chồng về thị xã Chí Linh, Hải Dương) bất ngờ bị một người đàn ông dùng súng bắn tử vong tại chợ Bến Tắm thuộc phường Bến Tắm, (thị xã Chí Linh, Hải Dương).

Trước đó, vào khoảng 8h ngày 14/11, trong lúc chị Ngọc A. đang bán đậu phụ tại chợ Bến Tắm thì bất ngờ bị một người đàn ông dùng súng bắn nhiều phát, gục tại chỗ.

Chưa dừng lại ở đó, khi thấy Ngọc A. đã ngã gục, người đàn ông này tiếp tục dùng dao đâm khiến nạn nhân tử vong rồi sau đó tự sát.

Ngay sau khi nhận được tin báo, lực lượng chức năng đã nhanh chóng có mặt bảo vệ hiện trường và tiến hành điều tra. Qua xác nhận, nghi phạm được xác định là Chu Đăng Khoa (36 tuổi, trú tại phường Bến Tắm).

Theo lãnh đạo phường Bến Tắm cho biết, trước khi gây án, Khoa đã nảy sinh tình cảm với nạn nhân Đinh Thị Ngọc A. nhưng bị từ chối vì nạn nhân đã có chồng con. Chu Đăng Khoa thuộc diện nghiện ma túy nên có thể khi gây án, Khoa đang ngáo đá.

Cũng theo vị lãnh đạo phường, khi Khoa gây án đã mang theo một con dao và ba khẩu súng. Trong đó có hai khẩu súng côn Trung Quốc và một khẩu tự chế. Người đàn ông này đã sử dụng khẩu tự chế bắn vì sát thương cao hơn.

Sau khi gây án Khoa đã tự sát nhưng bất thành. Hiện nghi phạm đang được cấp cứu tại Bệnh viện thị xã Chí Linh trong tình trạng thở ô xi, vô cùng nguy kịch, tiên lượng khó qua khỏi, đại diện UBND phường Bến Tắm thông tin.

Hiện cơ quan chức năng vẫn đang tiếp tục điều tra làm rõ vụ việc.

 

Hé lộ lý do thiếu phụ trẻ tuổi bị sát hại tại Hải Dương

Vụ việc người phụ nữ bị bắn tử vong tại chợ Bến Tắm, thị xã Chí Linh, Hải Dương, nghi phạm trước khi gây án đã có tình cảm với nạn nhân nhưng bị từ chối.

 

Án mạng kinh hoàng tại Hải Dương, một thiếu phụ trẻ tuổi tử vong

Vào khoảng 8h ngày 14/11, tại một chợ thuộc phường Bến Tắm, thị xã Chí Linh (Hải Dương), người đàn ông đã bất ngờ nổ súng bắn một phụ nữ rồi tự sát nhưng bất thành.Tin khác