Vụ thợ hồ đẹp trai ngoại tình với cô giáo Thảo bị đâm chết ở Tân An Long An đã từng gây xôn xao dư luận và nhận được nhiều ý kiến trái chiều. Điều khiến mọi người ngạc nhiên...

Vụ thợ hồ đẹp trai ngoại tình với cô giáo Thảo bị đâm chết ở Tân An Long An đã từng gây xôn xao dư luận và nhận được nhiều ý kiến trái chiều. Điều khiến mọi người ngạc nhiên hơn cả là sau khi sát hại vợ và nhân tình, đối tượng gây án đã ra la hét và kể về hoàn cảnh bị cắm sừng của mình.

Vụ thợ hồ đẹp trai ngoại tình với cô giáo Thảo bị đâm chết ở Tân An Long An

Anh chàng thợ hồ đẹp trai được nói đến chính là Lê Trọng Nghĩa, sinh năm 1975, trú tại xã An Vĩnh Ngãi, thành phố Tân An, Long An.

Nạn nhân bị giết cùng Nghĩa chính là người tình của anh, cô giáo Võ Thị Dạ Thảo, sinh năm 1982, đang làm giáo viên tại huyện Bình Chánh.

Đối tượng gây án chính là Nguyễn Văn Huệ, chồng của chị Thảo, sinh năm 1964, ngụ tại xã Bình Hưng, huyện Bình Chánh, thành phố Hồ Chí Minh.

Vụ thợ hồ đẹp trai ngoại tình với cô giáo Thảo bị đâm chết ở Tân An Long An hai

Vụ thợ hồ đẹp trai ngoại tình với cô giáo Thảo bị đâm chết ở Tân An Long An, căn nhà xảy ra vụ án mạng

Theo lời của người dân gần khu vực này thì vụ án mạng xảy ra vào khoảng 12h00 ngày 19/9. Khi đó một người phụ nữ đi ngang qua nhà Nghĩa thì phát hiện có tiếng kêu cứu của người đàn ông ở cao vọng xuống: "Chị ơi cứu em với không em chết mất".

Khi nhìn lên thì người này mới bàng hoàng khi phát hiện ra đó là Nghĩa đang trong tình trạng máu me đầy người, để trần và chỉ mặc chiếc quần đùi ngắn cũn. Ngay khi đó nhân chứng  đã hô hoán mọi người gần đó tới đưa Nghĩa xuống và đưa đi bệnh viện cấp cứu.

Tuy nhiên vết thương quá nặng và mất máu nhiều nên Nghĩa đã tử vong trên đường đi. Còn về phía người tình của Nghĩa thì khi người dân lao vào ngôi nhà xảy ra án mạng đã phát hiện ra một phụ nữ đang thoi thóp nằm trên vũng máu. Và cũng thời điểm này thì có một người đàn ông lạ mặt, người dính đầy máu đã chạy ra rìa đường gần ngôi nhà xảy ra án mạng mà la hét: "Bà con làm chứng cho tôi là tôi vừa giết chết 2 kẻ ngoại tình" và sau đó người này đã được đưa về cơ quan công an điều tra.

Vụ thợ hồ đẹp trai ngoại tình với cô giáo Thảo bị đâm chết ở Tân An Long An một

Câu chuyện vừa giận vừa thương về vụ thợ hồ đẹp trai ngoại tình với cô giáo Thảo bị đâm chết ở Tân An Long An

Tại cơ quan điều tra thì người đàn ông này khai nhận mình là Nguyễn Văn Huệ, chồng của nạn nhân Võ Thị Dạ Thảo, người tình của Nghĩa.

Được biết Huệ đã qua một đời vợ và sau khi vợ mất thì kết hôn cùng cô giáo Thảo, hai người chưa có con chung. Thời gian gần đây, Huệ thấy vợ có nhiều điều bất thường nên nảy sinh nghi ngờ.

Vào ngày 19/9, Thảo có nói với chồng là đi họp ở Sở giáo dục trên tỉnh nhưng do nghi ngờ vợ làm điều có lỗi nên Huệ bí mật đi theo. Đến xế trưa cùng ngày, Huệ thấy vợ đi mua trái cây ở phường 2, thành phố Tân An rồi đi xe thẳng đến nhà Nghĩa và cả hai đã đóng chặt cửa trong nhà.

Vì quá tức giận vì bị "cắm sừng" nên Huệ đã mua một con dao Thái Lan cán gỗ tại một cửa hàng gần đó rồi phá cửa xông vào vung dao đâm cả hai kẻ ngoại tình đang không mảnh vải che thân.

Vụ thợ hồ đẹp trai ngoại tình với cô giáo Thảo bị đâm chết ở Tân An Long An và cái kết của kẻ trăng hoa

Còn về phía Nghĩa thì qua tìm hiểu Nghĩa vốn là người đẹp trai, cao ráo lại có duyên, dễ gây thiện cảm với nữ giới. Người đàn ông này làm thợ hồ, đã có 4 đứa con với 2 người vợ. Tuy nhiên Nghĩa lại không muốn sống cuộc sống kìm kẹp nên đã ly hôn để có thể tự do tự tại với thói trăng hoa của mình.

Ngoài hai người vợ thỉnh thoảng đến thăm thì Nghĩa còn có rất nhiều tình nhân. Nghĩa cũng ít kết thân với hàng xóm mà đi làm về chỉ ở trong nhà và thỉnh thoảng đón tiếp khách nữ rồi đóng cửa "tâm sự". Vì vậy Nghĩa thường được mọi người đặt cho biệt danh là "Nghĩa Sở Khanh", "Nghĩa sát gái".

  • Thợ hồ đẹp trai nhiều phụ nữ tới thăm bị đâm chết vì bị bắt quả tang tại Long An