Vụ trần truồng nằm ra đường ăn vạ ở Cự Thắng Thanh Sơn Phú Thọ và chặn đoàn xe đang lưu thông trong thời tiết giá rét đã khiến người dân ở đây vô cùng bức xúc. Thậm chí người...

Vụ trần truồng nằm ra đường ăn vạ ở Cự Thắng Thanh Sơn Phú Thọ và chặn đoàn xe đang lưu thông trong thời tiết giá rét đã khiến người dân ở đây vô cùng bức xúc. Thậm chí người đàn ông này còn đòi mỗi người đi xe phải đưa ông 20 ngàn nếu không ông sẽ đánh.

Vụ trần truồng nằm ra đường ăn vạ ở Cự Thắng Thanh Sơn Phú Thọ

Mới đây, cư dân mạng đã nhanh chóng truyền tay nhau hình ảnh phản cảm của một người đàn ông trung niên không mảnh vải che thân đứng chắn cả dòng xe trên đường. Hình ảnh này khiến nhiều người choáng váng và khó hiểu. Sau khi tìm hiểu thì được biết những hình ảnh đó được chụp lại ở khu Xuân Thắng thuộc xã Cự Thắng, huyện Thanh Sơn, tỉnh Phú Thọ.

Vào sáng ngày 27/11, Chủ tịch Uỷ ban nhân dân xã Cự Thắng, ông Đỗ Văn Hùng đã xác nhận sự việc trên.

Vụ trần truồng nằm ra đường ăn vạ ở Cự Thắng Thanh Sơn Phú Thọ hai

Vụ trần truồng nằm ra đường ăn vạ ở Cự Thắng Thanh Sơn Phú Thọ

Được biết vào khoảng trưa ngày 26/11, tại khu Xuân Thắng, xã Cự Thắng thuộc huyện Thanh Sơn, tỉnh Phú Thọ, một người đàn ông tên T.S.P, sinh năm 1972 gây náo loạn dân cư.

Cụ thể người đàn ông này đã uống rượu say trước đó và liên tục gây rối từng nhà. Đặc biệt hơn cả ông P còn khiến nhiều chị em phụ nữ qua đường hết sức bức xúc khi cởi sạch quần áo và nằm vạ ra đường giữa cái thời tiết giá rét của miền Bắc.

Không chỉ vậy ông P còn sẵn sàng nằm xuống gầm xe tải và yêu cầu các chủ xe đưa tiền cho ông tuy nhiên khi họ đưa tiền thì ông lại không chịu lấy. Thậm chí vợ và em trai của ông P cũng đã phải gạt bỏ tự trọng ra khuyên can và thuyết phục người đàn ông say xỉn này nhưng đều phải bất lực.

Vụ trần truồng nằm ra đường ăn vạ ở Cự Thắng Thanh Sơn Phú Thọ ba

Hình ảnh trong vụ trần truồng nằm ra đường ăn vạ ở Cự Thắng Thanh Sơn Phú Thọ

Sự việc trên đã khiến cho toàn bộ con đường bị ùn tắc nghiêm trọng, các tài xế tỏ ra vô cùng tức giận. Một nhân chứng cho hay: "Giữa cái lạnh 13 độ C mà người đàn ông đó lại có thể cởi hết quần áo mà nằm ra đường. Xong rồi ông ta đòi tiền các tài xế, ai mà không đưa tiền thì ông ta còn dọa đánh".

Khi tìm hiểu về ông P thì người dân ở đây cho hay ông này là một người nghiện rượu nên thường bị mọi người gọi là P nát hoặc P say. Ông P đã có vợ sinh năm 1983 cùng 2 con. Được biết ông P vốn nổi tiếng là người chuyên say xỉn và gây rối làm mất trật tự an ninh tuy nhiên đây là lần đầu tiên ông lột quần áo nằm vạ ra đường.

Vụ trần truồng nằm ra đường ăn vạ ở Cự Thắng Thanh Sơn Phú Thọ

Vụ trần truồng nằm ra đường ăn vạ ở Cự Thắng Thanh Sơn Phú Thọ một

Vụ trần truồng nằm ra đường ăn vạ ở Cự Thắng Thanh Sơn Phú Thọ cũng gây bức xúc như vụ việc trước đó tại Tam Hiệp, Ninh Bình

Trước đó, tại thị xã Tam Hiệp, Ninh Bình vào khoảng tháng 3 năm 2015, hình ảnh một người đàn ông khỏa thân nằm ngửa ra đường cũng khiến người dân vô cùng bức xúc.

Người đàn ông đó đã nằm 15 phút giữa dòng xe cộ nhộn nhịp rồi sau mới rời đi. Theo đánh giá thì người này có lẽ bị tâm thần hoặc ngáo đá hay say rượu thì mới thực hiện hành động điên rồ trên.

  • Thanh niên ngáo đá khỏa thân nhảy từ tầng 5 sang nóc tầng 3 ở Hạ Long
  • Nam sinh Đại Học trần truồng chạy trên phố Lĩnh Nam Hà Nội