Vụ trâu điên húc người ở Long Thành Bắc, Hòa Thành, Tây Ninh

09:05 10/01/2017

Vụ trâu điên húc người ở Long Thành Bắc, Hòa Thành, Tây Ninh khiến 6 người phải nhập viện, trong đó có 3 người bị thương rất nghiêm trọng.

Vụ trâu điên húc người ở Long Thành Bắc, Hòa Thành, Tây Ninh

Theo Công lý, trưa 9/1 người dân địa phương được chính quyền xã thông báo hạn chế ra ngoài, đóng cửa che chắn cẩn thận vì trên địa bàn xuất hiện một con trâu điên tấn công người và gây thương tích nghiêm trọng.

Đến chiều 9/1, Bệnh viện đa khoa tư nhân Cao Văn Chí và Trung tâm y tế huyện Hòa Thành, tỉnh Tây Ninh, khoa cấp cứu đã tiếp nhận 6 nhập viện do bị trâu điên trên địa bàn tấn công gây thương tích.

vu trau dien huc nguoi o long thanh bac (1)

Vụ trâu điên húc người ở Long Thành Bắc, Hòa Thành, Tây Ninh, ảnh minh họa

3 nạn nân bị thương nghiêm trọng được xác định là anh Nguyễn Thị Kim Loan, 67 tuổi; Nguyễn Phi Viễn, 46 tuổi (con trai bà Loan) và Lê Thị Yến, 62 tuổi, cùng ở tại xã Long Thành Bắc, huyện Hòa Thành, tỉnh Tây Ninh.

3 nạn nhân còn lại Trần Văn Bửu, 54 tuổi, ở xã Bàu Năng, huyện Dương Minh Châu (Tây Ninh); Mai Văn Tuấn, 61 tuổi, ở xã Long Thành Nam, huyện Hòa Thành. Những người này bị thương tại vùng đầu, tay và nách; một nạn nhân còn lại chỉ bị xây xát nhẹ ngoài da nên không làm thủ tục nhập viện.

vu trau dien huc nguoi o long thanh bac (2)

Vụ trâu điên húc người ở Long Thành Bắc, Hòa Thành, Tây Ninh, ảnh minh họa

Anh Nguyễn Phi Viễn là một trong những nạn nhân bị trâu điên tấn công cho biết anh bị trâu tấn công lúc 10h cùng ngày khi đang trên đường về nhà, con trâu điên tấn công thẳng vào người anh khiến anh không kịp đối phó..

Tuy đã bỏ chạy nhưng con trâu vẫn chạy theo để tấn công anh Viễn. Khi anh Viễn chạy được vào nhà thì con trâu tiếp tục đuổi đến và tấn công cả người mẹ của anh Viễn ở trong nhà.

Được biết, chủ nhân của con trâu là anh Huỳnh Văn Hoanh (49 tuổi) ở xã Bàu Năng, huyện Dương Minh Châu, tỉnh Tây Ninh. Chủ trâu khai nhận con trâu bị đứt dây và chạy tán loạn, dù đã tri hô mọi người bắt lại nhưng con trâu vẫn chạy thoát.

Lực lượng chức năng đang tiến hành điều tra, làm rõ nguyên nhân.Tin khác