Tưới xăng đốt cả nhà thiếu phụ rồi tự sát: Nghi can đã tử vong

Theo Chí Hiếu / Sức Khỏe Cộng Đồng 16:17 15/07/2019

Sau khi giết người rồi dùng xăng phóng hỏa thiêu cả gia đình thiếu phụ, Nguyễn Văn Bình đã được đưa đi cấp cứu nhưng cũng đã tử vong vào sáng 15/7.

vu-tuoi-xang-dot-nha-5-nguoi-thuong-vong-tinh-trang-suc-khoe-nhung-nguoi-bi-thuong-gio-ra-sao
Nguyễn Văn Bình- Kẻ thủ ác làm 4 người thương vong đã tử vong vào sáng nay.

Viện Bỏng Quốc gia vừa cho biết, chiều 12/7, bệnh nhân Nguyễn Văn Bình (SN 1984) - một trong 4 nạn nhân được điều trị cấp cứu tại bệnh viện tiên lượng có thể tử vong bất cứ lúc nào đã được gia đình xin về.

Thông tin mới nhất về tình hình bệnh nhân Nguyễn Văn Bình với diện tích bỏng 87%, trong đó bỏng sâu 78%, Nguyễn Văn Bình – kẻ tẩm xăng, giết người trong vụ đốt nhà ở Mộc Châu, Sơn La đã tử vong ngày 15/7.

Trước đó khoảng 6h ngày 8/7, tại xã Mường Sang, huyện Mộc Châu đã xảy ra một vụ án mạng khiến 1 người tử vong, 4 người bị thương phải nhập viện.

Cụ thể vào khoảng thời gian trên, Nguyễn Văn Bình (SN 1984, trú tại tiểu khu 11 thị trấn Mộc Châu, Sơn La) bắt xe taxi vào nhà chị Hà Thị H. (SN 1993, trú tại xã Mường Sang, Mộc Châu). Thời điểm này, chị H. đang ở nhà cùng mẹ và hai cháu nhỏ.

Tại đây, giữa Bình và chị H. có xảy ra mâu thuẫn dẫn đến cãi vã. Lúc này, Bình dùng dao đâm chém nhiều nhát vào người chị H. khiến nạn nhân ngã gục và tử vong tại chỗ. Sau khi ra tay với chị H., Bình đã tưới xăng đốt nhà để tự thiêu cùng chị H. và ba người nhà nạn nhân.

Sau khi nhập viện điều trị cả 4 trường hợp bị bỏng nặng và đều tiên lượng xấu, sáng 9/7, bệnh nhân Hà Thị Linh Dung (SN 2017, con gái chị H.) - 1 trong 4 nạn nhân trong vụ đốt nhà khiến 5 người thương vong ở Mộc Châu, Sơn La đã tử vong. Hiện 2 trường hợp còn lại vẫn chưa qua cơn nguy kịch.

 

Tin tức 24h mới nhất ngày 13/7: Tạm hoãn xét xử kẻ sát hại, hiếp dâm nữ sinh Điện ảnh, cháy rừng vì người dân đốt lá khô

Tin tức 24h mới nhất ngày 13/7 nổi bật với hàng loạt tin tức mới và đáng chú ý về tình hình thời sự, pháp luật, kinh tế trong nước.

 

Vụ tưới xăng đốt cả nhà thiếu phụ rồi tự sát: Tình trạng sức khoẻ các nạn nhân giờ ra sao?

Theo thông tin từ Viện Bỏng Quốc gia, tình trạng các nạn nhân trong vụ việc thương tâm tại Mộc Châu đang rất nghiêm trọng và có thể tử vong bất cứ khi nào.

 

Người đốt rác làm cháy rừng ở Hà Tĩnh đối diện hình phạt nặng

Luật sư cho rằng, người đàn ông 46 tuổi đốt rác làm cháy rừng ở Hà Tĩnh có dấu hiệu phạm tội "Vi phạm quy định về PCCC", hình phạt được quy định tại điều Điều 313 BLHS.

Tin khác